Đó là nghệ thuật chứ không phải khoe thân phản cảm! [HOT]

Nổi lên trong cộng đồng hóa trang Sau khi đạt danh hiệu Nữ hoàng Coser của sự kiện cosplay đêm Halloween năm ngoái, Lê Ngọc Như (25 tuổi) ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ của bạn bè trong giới, từ đó lượng người theo dõi ngày càng tăng. đáng kể. Điều này tạo tiền đề cho cô nhận được nhiều lời mời hợp tác.

“Trở về sau khi đoạt giải Coser Queen, tôi trở lại với công việc chính là diễn viên, tham gia đóng phim ngắn và một số MV. Cũng từ giải thưởng này, nhiều người cũng biết đến mình với vai trò người mẫu ảnh, cosplayer nên mình may mắn có cơ hội hợp tác với Garena trong cuộc thi cosplay tướng Natalya, cùng với Phương Thảo và Trang. Làm”.

Đó là nghệ thuật chứ không phải khoe thân phản cảm! [HOT]

Tuy nhiên, cộng đồng game thủ biết đến Như Lệ nhiều hơn khi mới đây, cô nàng vướng phải scandal ăn mặc táo bạo, khoe da thịt bất ngờ.

Sau

Nhắc đến sự việc, nữ coser không hề né tránh mà còn thoải mái chia sẻ: “Thực ra những bức ảnh đó chỉ đơn giản là tôi và nhiếp ảnh gia ngẫu nhiên nghĩ ra một concept rồi thực hiện mà không hề chuẩn bị trước.

Trước khi đăng tải, tôi cũng nghĩ có lẽ nhiều người cũng sẽ thấy lạ và bất ngờ với hình ảnh mới của tôi, vì từ trước đến nay tôi chỉ đăng một vài tấm hình với phong cách hơi sexy, hở hang như bộ ảnh vừa rồi. sau đó không bao giờ.

Để đăng những hình ảnh đó, tôi đã hỏi bạn bè thân thiết và gia đình của mình để xem liệu đăng cái này có ổn không và có phản cảm không. Mẹ tôi nói những bức ảnh không nhạy cảm và nó là nghệ thuật, mẹ không thấy vấn đề gì và thậm chí còn bảo tôi tải nó lên.

Sau

Việc có nhiều phản ứng trái chiều cũng là điều dễ hiểu khi trên không gian mạng, 9 người và 10 ý kiến. Cô ấy thông cảm với những người chỉ trích mình: “Theo tôi, ai cũng có ý kiến ​​và nếu ai cho rằng những bức ảnh đó nhạy cảm thì tôi tôn trọng ý kiến ​​đó vì có thể họ chưa quen với hình ảnh mới này của tôi”.

Sau

Khi được hỏi gợi cảm có phải là phong cách mà cô muốn định hình trong thời gian sắp tới, cô tâm sự: “Thực ra, tôi không cố định xem mình phải sexy như thế nào. Tôi luôn muốn là chính mình.

Có thể trước đây tôi thường xuất hiện với hình ảnh hay tính cách hiền lành, ngây thơ nhưng tôi nghĩ ai rồi cũng phải lớn lên và thay đổi, không thể cứ trẻ con hay hiền lành mãi được. Tôi luôn mong muốn có thể đa phong cách để trở nên độc đáo và mới lạ hơn. “

Sau

Định hướng này hoàn toàn phù hợp với kế hoạch duy trì công việc diễn viên, người mẫu ảnh. Như Lê thừa nhận được tham gia nhiều dự án phim và diễn xuất là niềm đam mê lớn nhất mà cô đang theo đuổi. Và giai đoạn này cũng là thời gian để cô luyện tập, rèn luyện thêm để giúp ích cho công việc của bản thân.

Sau
Sau