Digimon Survive tung trailer đánh dấu ngày phát hành chính thức [HOT]

Digimon Survive đã nhận được một đoạn giới thiệu chính thức để đánh dấu ngày phát hành, cung cấp một cái nhìn khác về những gì mong đợi từ trò chơi.

Digimon sống sót

Digimon Survive dự kiến ​​ra mắt vào ngày 29 tháng 7 cho PC, PS4, Switch, Xbox One và Xbox Series X / S.

Mặc dù trò chơi đã có một quá trình phát triển lâu dài và có vẻ khó hiểu, nhưng dường như Digimon Survive của Bandai Namco cuối cùng đã chính thức được phát hành. Trò chơi dự kiến ​​ra mắt vào ngày 29 tháng 7 và đây có vẻ là một chương mới cực kỳ quan trọng cho nhượng quyền thương mại thuần hóa quái vật lâu dài.

Để chào mừng sự kiện này và giúp người chơi có cái nhìn rõ hơn về Digimon Survive thực sự là gì, Bandai Namco vừa phát hành một đoạn giới thiệu ngày ra mắt đặc biệt của trò chơi. Mặc dù họ không nhất thiết phải cung cấp bất kỳ tin tức thực sự đột phá nào về Survive, nhưng đó là một lời nhắc nhở tốt về thực tế rằng trò chơi có thể là một trong những chương đen tối của câu chuyện và điều này hoàn toàn có thể bỏ qua xu hướng câu chuyện vui nhộn của nó.

Digimon Survive là một trong những lý do chính khiến người hâm mộ JRPG có một tuần tuyệt vời như vậy. Là một trong những tựa game được chờ đợi nhất trong thể loại này, Survive có một số giá trị tuyệt vời để lấp đầy và tại thời điểm này vẫn chưa rõ liệu trò chơi có thể đáp ứng được kỳ vọng của nó hay không. . Trò chơi được công bố lần đầu tiên vào năm 2018, chỉ phải chịu một số sự chậm trễ lớn và các thay đổi của nhà phát triển, để trò chơi được hoàn thành. Về cốt lõi, trò chơi là sự kết hợp giữa cách kể chuyện bằng hình ảnh và tiêu đề chiến lược theo lượt, và sản phẩm tự thể hiện mình là một bước tiến chậm và nghiêm túc đối với nhượng quyền thương mại Digimon. Điều này khiến nó chống lại các thương hiệu cạnh tranh khác, chẳng hạn như Pokemon.

Đặc biệt, người ta đã tuyên bố thẳng thừng rằng một số nhân vật sẽ chết trong Digimon Survive và giọng điệu chung của các báo cáo trước khi phát hành của Bandai Namco cho trò chơi này là đáng chú ý. Điều này không nhất thiết là chưa từng xảy ra đối với Digimon, và nó cũng ngụ ý rằng nhượng quyền thương mại có thể đang cạnh tranh với một đối thủ hoàn toàn khác với Pokemon tại thời điểm này, vì Survive trông tương tự như một trò chơi Persona. hơn bất cứ điều gì khác tại thời điểm này.

Người hâm mộ cũng đã thực hiện một số thay đổi thú vị đối với công thức cốt lõi của trò chơi. Digimon Survive đã thay đổi rất nhiều Digivolution – quá trình tạm thời thay đổi hình dạng của một sinh vật thành một thứ gì đó phù hợp hơn với một tình huống nhất định. Có một mức độ tự do lớn trong cách người chơi thay đổi và tương tác với các sinh vật của họ, mặc dù điều này có vẻ tương quan bằng cách nào đó với những lựa chọn được đưa ra trong câu chuyện chính của trò chơi. trò chơi.

Bandai Namco trước đó đã phát hành một đoạn giới thiệu Digimon Survive nêu bật dàn nhân vật của trò chơi, điều này sẽ cung cấp thêm bối cảnh cho tổng số nhân vật mới tham gia sản phẩm. Hầu hết chúng đã được xác định trên các phương tiện truyền thông trước đây, đó là điều khiến nỗ lực hồi sinh IP của Survive trở nên mới mẻ và thú vị.

Xem thêm: Bully Remake mang đến diện mạo mới cho trường Bullworth thông qua UE5

#Bandai Namco Entertainment #Digimon #Digimon Tồn tại #Hyde #Ltd. #Namco Bandai Games America Inc. #Witch Craft Co. #Witchcraft