Điều gì sẽ xảy ra nếu Ash giành chiến thắng trong Pokémon League sớm hơn? [HOT]

Ash Ketchum đã đạt được thành công sau khi vô địch Alola League trong Pokémon the Series: Sun & Moon – Ultra Legends, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy giành chiến thắng thậm chí sớm hơn?

Nếu Ash Ketchum đã giành chiến thắng trong Liên đoàn Pokémon trước đó trong loạt phim, anime có thể đã diễn ra rất khác so với những gì khán giả thấy ngày nay. Ash nổi tiếng với chức vô địch đầu tiên khi vô địch Alola League trong Pokémon the Series: Sun & Moon – Ultra Legends, đây là lần thứ 7 Ash tham gia Pokémon League. Sau chiến thắng lịch sử đó, anh ấy hiện đang chứng minh cho cả thế giới thấy anh ấy là một huấn luyện viên mạnh mẽ bằng cách tham gia World Coronation Series trong phần mới nhất của anime, Pokémon Master Journeys: The Series.

Ash thắng

Ash Ketchum nổi tiếng với chức vô địch đầu tiên khi vô địch Alola League trong Pokémon the Series: Sun & Moon – Ultra Legends, đây là lần thứ bảy Ash Ketchum tham gia Pokémon League trong loạt phim nổi tiếng này!

Mặc dù Ash chỉ mới 10 tuổi kể từ mùa giải đầu tiên công chiếu vào năm 1997, nhưng đã nhiều năm trôi qua và chương trình đã giúp anh có cơ hội chứng tỏ mình là một huấn luyện viên giỏi. Chà, sự phát triển của nhân vật này cũng rất thú vị. Đội hình của Ash đã trở nên mạnh mẽ hơn và đa dạng hơn, mối quan hệ của anh ấy với Pokémon của anh ấy cũng bền chặt hơn trước, và tình yêu của anh ấy dành cho tất cả các sinh vật nói chung chưa bao giờ suy giảm! Ash vẫn đang trên con đường phát triển, và không thể phủ nhận rằng việc anh ấy tiến sâu hơn vào Vòng đăng quang Thế giới là một niềm vui cho chúng ta khi theo dõi.

Chiến thắng tại Alola League của Ash là rất xứng đáng, nhưng có một khoảnh khắc khác trong anime mà có vẻ như anh ấy gần như đã đạt được một trong những giấc mơ của mình. Trong Thế hệ VI của chương trình, Pokémon the Series: XYZ, Ash đã tham gia Kalos League và về nhì, để thua trong một trận đấu căng thẳng trước một đối thủ khá thân thiện, tên là Alain. Mặc dù người hâm mộ có thể đặt câu hỏi liệu Mega Charizard X có thực sự xứng đáng để giành chiến thắng trước Ash-Greninja hay không, nhưng không thể phủ nhận đây là một trong những trận chiến đáng nhớ nhất của bộ truyện. . Nó cũng đặt ra một câu hỏi thú vị: anime sẽ trông như thế nào nếu Ash vô địch Kalos League, thay vì thua?

Ash Ketchum cuối cùng sẽ lớn lên

Ash chiến thắng Pokémon

Ash hiện là Nhà vô địch chính thức và là ứng cử viên cho Chuỗi đăng quang Thế giới, việc nhìn thấy cậu ấy đã trưởng thành hoàn toàn và sống cuộc sống mà cậu ấy hằng mơ ước sẽ là một cách tuyệt vời để kết thúc câu chuyện về Ash Ketchum.

Nếu anime cho phép Ash vô địch Kalos League và sau đó anh ấy tiếp tục con đường của mình bằng cách tham gia một giải đấu lớn hơn khác, thì đó sẽ là cơ hội hoàn hảo để Ash bắt đầu trưởng thành và anime có thể bắt đầu phát triển từ từ. dần dần loại bỏ anh ta khỏi vai trò của nhân vật chính. Tiếp theo, giống như những gì đã xảy ra trong Pokémon Master Journeys: The Series, Ash hiện là Nhà vô địch chính thức và là ứng cử viên cho Series Đăng quang Thế giới. Nhìn thấy anh ấy đã trưởng thành hoàn toàn và sống cuộc sống mà anh ấy luôn mơ ước sẽ là một cách tuyệt vời để kết thúc câu chuyện của Ash, điều này sẽ cho phép bộ truyện nhanh chóng giới thiệu một nhân vật chính mới khác.

Pokémon Journeys: The Series sẽ không tồn tại

Nếu Ash thắng Kalos League, điều đó có thể cho phép một nhân vật khác xuất hiện và trở thành nhân vật chính của Pokémon the Series: Sun & Moon. Vì anh ấy không còn là nhân vật anime chính, sẽ không có lý do gì để Pokémon Master Journeys: The Series tồn tại. Vì phần này đã thay đổi mô-típ của chương trình, nên nó sẽ thăm lại các khu vực cũ với nhiều nhân vật cũ và tìm hiểu thêm về thế giới Pokémon nói chung. Pokémon Master Journeys: The Series là câu trả lời của anime cho câu hỏi mà bài viết này đang đặt ra, điều gì sẽ xảy ra với Ash bây giờ khi cuối cùng anh ấy cũng đã chiến thắng Pokémon League.

Pokémon

Vì nó không còn là chính, không có lý do gì để Pokémon Master Journeys: The Series tồn tại, vì phần này thay đổi mô-típ của anime, nó thăm lại các khu vực cũ với nhiều nhân vật cũ và tìm hiểu thêm về thế giới Pokémon nói chung

Nếu thay vì Alola League, Ash đã vô địch Kalos League, một nhân vật chính khác có thể xuất hiện, bắt đầu từ Thế hệ VIII trong anime. Vùng Galar sẽ tạo ra những địa điểm mới thú vị và một cốt truyện hay. Có một nhân vật hoàn toàn mới, người có thể giống như Ash, bắt đầu cuộc hành trình khám phá vùng Galar đầu tiên, điều này sẽ tạo nên một chương trình tuyệt vời, trong khi vẫn khiến chúng ta cảm thấy mới mẻ. bởi vì anime được kể từ góc nhìn của một nhân vật mới.

Ash Ketchum là một nhân vật cực kỳ nổi tiếng, giống như Pikachu – linh vật của Pokémon. Vì vậy, anime cho đến nay vẫn tiếp tục tìm ra những cách mới để khai thác nhân vật này, và nỗ lực thay đổi mô-típ để giữ chân khán giả của họ đã thành công! Chúng ta không thể phủ nhận đóng góp của Ash cho bộ truyện, nhưng điều đó không có nghĩa là bộ anime sẽ kém thú vị hơn nếu anh ấy kết thúc Pokémon League sớm một chút, và không còn là chính nữa!

>>> Xem thêm: Pokémon Unite: Gigantamax dường như được xác nhận thông qua rò rỉ

>>> Nhận tin tức mới nhất về phim / truyện Pokémon tại đây.

#Pokemon