Điều gì của game chắc chắn sẽ hấp dẫn người chơi Việt? [HOT]

Tuyệt Kiếm Cổ Phong là một tựa game nhập vai rất đáng chú ý sắp được NPH SohaGame ra mắt cộng đồng game thủ Việt. Với tinh thần dẫn đầu xu hướng, sử dụng phong cách đồ họa hot trend cũng như lối chơi được đầu tư mạnh tay, Tuyết Kiếm Cổ Phong hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết, là cái tên “vang bóng một thời”. danh tiếng ”và“ tốn giấy mực ”để phân tích, bàn luận.

Xin chào ngài! Chúng tôi xin cảm ơn bạn đã dành thời gian thực hiện buổi phỏng vấn ngày hôm nay!

1 – Điều đầu tiên, xin ông cho biết công tác sản xuất và chuẩn bị cho ra mắt game Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã được thực hiện đến đâu rồi?

Xin chào các bạn độc giả, tôi là Lương Xuân Nam, Giám đốc SohaGame City. Hồ Chí Minh, cũng là người phụ trách chính của dự án Tuyết Kiếm Cổ Phong.

Điều gì của game chắc chắn sẽ hấp dẫn người chơi Việt? [HOT]

Ông Lương Xuân Nam, Giám đốc SohaGame TP. Hồ Chí Minh

Tính đến thời điểm hiện tại, game Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã hoàn thành 95% công tác chuẩn bị. 5% còn lại phụ thuộc vào hạ tầng máy chủ để tối ưu hóa trải nghiệm người dùng trên các hệ thống. Trước khi ra mắt, SohaGame cũng muốn test ingame lần cuối để đảm bảo ngày ra mắt diễn ra suôn sẻ và suôn sẻ nhất.

2 – Có thông tin “Tuyệt Kiếm Cổ Phong đã được mua về Việt Nam với giá 2 triệu USD”, điều này có đúng không? Và yếu tố nào để tựa game này thuyết phục được NPH đầu tư nhiều tiền như vậy?

Con số đó là chính xác. Cái giá 2 triệu USD của Tuyệt Kiếm Cổ Phong bao gồm nhiều yếu tố.

Đầu tiên phải kể đến là tựa game có nền đồ họa Cổ Phong hot trend hiện nay, đại diện cho xu hướng của làng game thế giới.

Phỏng vấn Giám đốc SohaGame về dự án 46 tỷ Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đâu là điều chắc chắn sẽ thu hút người chơi Việt?  - Ảnh 2.

Thứ hai, thị trường game ngày càng phát triển, với sự cạnh tranh gay gắt từ các game nước ngoài, SohaGame chúng tôi cũng phải phát triển để bắt kịp xu hướng, lựa chọn những game thực sự chất lượng để thu hút cộng đồng game thủ. . Kiếm Cổ Phong tuyệt đối là chiêu thức tiên phong.

Thứ ba, Tuyết Kiếm Cổ Phong sẽ là tổ hợp giải trí hoàn chỉnh nhất từ ​​trước đến nay, hội tụ đầy đủ các tính năng mà game thủ Việt ưa thích: kết hôn, PK tay đôi, chế độ sinh tồn …

3 – Giá đó có quá đắt so với thị trường hiện nay không?

Theo tôi, giá của một trò chơi không chỉ dựa vào nội tại, vị trí đồ họa của sản phẩm mà còn bị ảnh hưởng bởi việc trò chơi đó có được nhiều nhà phát hành lớn săn đón cùng một lúc hay không. Tất nhiên, độ cạnh tranh càng cao thì giá trị càng lớn và đối với Tuyệt Kiếm Cổ Phong, 2 triệu USD là một mức giá hoàn toàn hợp lý.

Phỏng vấn Giám đốc SohaGame về dự án 46 tỷ Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đâu là điều chắc chắn sẽ thu hút người chơi Việt?  - Ảnh 3.

4 – Theo bạn, ấn tượng đầu tiên của người dùng khi bước vào trò chơi là gì?

(Cười) Có lẽ là đẹp. Chỉ một từ thôi nhưng sức nặng của nó lại khốc liệt đến như vậy … Bởi vì đối với game thủ mà nói, hiện tại rất khó nói ra từ đó. Tuyệt Kiếm Cổ Phong đẹp như phim, trang truyện nhiều màu sắc. Thế giới mở chân thực, đồ họa nước chảy, chi tiết sắc nét, sống động từng khung hình, cảm giác như được “sống” trong game. Và các game thủ Việt Nam, rất thích cảm giác này.

Phỏng vấn Giám đốc SohaGame về dự án 46 tỷ Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đâu là điều chắc chắn sẽ thu hút người chơi Việt?  - Ảnh 4.

Một điểm ấn tượng nữa là cốt truyện của game. Tôi tự tin khẳng định rằng hơn 90% game thủ sẽ bỏ qua tất cả các cốt truyện trong game, nhưng đối với Tuyệt Kiếm Cổ Phong, cốt truyện của nó giống như một bộ phim, bạn sẽ bị cuốn vào đó và không thể bỏ qua – giống như cảm nhận của đội ngũ SohaGame khi lần đầu tiên đến với dự án này.

Phỏng vấn Giám đốc SohaGame về dự án 46 tỷ Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đâu là điều chắc chắn sẽ thu hút người chơi Việt?  - Ảnh 5.

5 – Tuyệt Kiếm Cổ Phong là sản phẩm được coi là “hot trend”, dẫn đầu xu hướng. Vậy ở tựa game mới này, điều gì chắc chắn sẽ hấp dẫn người chơi Việt Nam?

Rất ngắn gọn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ không thể tìm thấy một tựa game như Tuyết Kiếm Cổ Phong nhiều năm trước, và có thể là nhiều năm sau nữa, tại thị trường Việt Nam. Game thủ Việt không còn “uống nước đục thả câu” mà là tận hưởng những gì hay nhất, mới nhất, hợp xu hướng nhất.

Phỏng vấn Giám đốc SohaGame về dự án 46 tỷ Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đâu là điều chắc chắn sẽ thu hút người chơi Việt?  - Ảnh 6.

Đồ họa hấp dẫn, thế giới mở, hàng trăm combo kỹ năng, PK săn Boss đã tay, cách thức thực hiện nhiệm vụ khác nhau … thật sự không thể kể hết lý do Đại Kiếm Cổ Phong trở thành một tuyệt phẩm. trở thành “hàng nóng”. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng: Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời mà SohaGame muốn mang đến cho cộng đồng game thủ Việt.

6 – Bạn có thể giới thiệu về tính năng PK của Tuyệt Kiếm Cổ Phong được không?

Hệ thống PK của Tuyệt Kiếm Cổ Phong rất đa dạng. Mỗi kỹ năng có tới 3 loại hiệu ứng / hiệu ứng khác nhau để game thủ lựa chọn, linh hoạt trong từng trường hợp khác nhau. Tổ hợp kỹ năng của Tuyệt Kiếm Cổ Phong lên đến hàng trăm, linh hoạt bay nhảy, né chiêu mà không bị gián đoạn động tác.

Phỏng vấn Giám đốc SohaGame về dự án 46 tỷ Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đâu là điều chắc chắn sẽ thu hút người chơi Việt?  - Ảnh 7.

Đặc biệt, có những hoạt động yêu cầu người chơi phải tự thao tác, phải sử dụng 100% kỹ năng chứ không thể sử dụng auto như các game khác. Có thể nói hoạt động Côn Lôn – đây là đấu trường PK 1vs 1. Tại đây, chỉ số của hai bên sẽ giống nhau và tham gia hoạt động này, người chơi không thể sử dụng chức năng tự động. Rồi còn phó bản nữa … Với 2 điểm trên, Tuyệt Kiếm Cổ Phong thích hợp cho những game thủ thích thể hiện tài PK của mình, không sợ bị “đô la ma thuật” đánh nữa.

7 – NPH SohaGame đánh giá thế nào về tiềm năng phát triển của Tuyết Kiếm Cổ Phong, khi game chính thức ra mắt tại Việt Nam?

Tại thị trường game Việt, SohaGame rất tin tưởng vào tiềm năng của Tuyệt Kiếm Cổ Phong bởi màu sắc “hợp thị hiếu giới trẻ”. Nhiều người sẽ nhận ra sự tương đồng trong màu sắc game Cổ Kiếm Phong Tuyết với một số tựa game thế giới có đồ họa đồ họa hay phong cách anime khác, đây cũng là xu hướng chung mà các NSX hàng đầu hướng đến: Sáng sủa, thời thượng, trẻ trung.

Phỏng vấn Giám đốc SohaGame về dự án 46 tỷ Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Đâu là điều chắc chắn sẽ thu hút người chơi Việt?  - Ảnh 8.

Game mobile Tuyệt Kiếm Cổ Phong có ưu thế về lối chơi, đồ họa, tùy biến tạo hình nhân vật, kỹ năng tự chọn, combo thoải mái, tình huống linh hoạt nên đã tạo nên sự khác biệt lớn so với các sản phẩm khác. cùng loại trên thị trường. Nó cho phép người chơi tùy biến nhân vật của mình không giới hạn, thay vì bắt buộc phải tuân theo một khuôn có sẵn. Chúng tôi tin rằng sản phẩm này sẽ là món ăn tinh thần đặc biệt dành cho những ai vẫn còn hoài niệm về một tựa game nhập vai tiên hiệp.

7 – Để chia sẻ về thời gian ra mắt chính thức, NPH SohaGame có thể bật mí một chút về thời gian Open Beta của Tuyết Kiếm Cổ Phong để game thủ Việt bớt háo hức và sốt ruột được không?

Dự kiến ​​vào nửa cuối tháng 6, chúng tôi sẽ mở cửa giai đoạn Closed Beta chào đón người chơi vào trải nghiệm. Tuy chưa thể tiết lộ thời gian chính thức, nhưng được biết ngày Closed Beta và ngày ra mắt chính thức Open Beta của Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ không cách nhau quá xa.

Độc giả có thể chủ động cập nhật những thông tin mới nhất về bom tấn đồ họa Cổ Phong – Tuyệt Kiếm Cổ Phong tại:

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile – SohaGame

Nhóm: Câu lạc bộ kiếm hiệp tuyệt đối – Trò chơi nhập vai tuyệt đỉnh 2021