Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1056 [HOT]

Ngoài những thông tin về Spoiler đã được hé lộ trước đó, thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1056.

Chi tiết của manga One Piece chương 1056

Chi tiết của manga One Piece chương 1056

Tiêu đề manga One Piece chương 1056: “Cross Guild”.

Bìa truyện One Piece chap 1056 tiếp nối câu chuyện Germa 66 với nội dung: Germa 66 vs Katakurai & Oven.

Bữa tiệc ở Huadu đã kết thúc. Do ảnh hưởng của cuộc tấn công của Đô đốc Ryokugyu, Raizo và Shinobu trở nên tiều tụy. Những người hầu khác trong Cửu Hồng Bảo đều quây quần bên giường bệnh và động viên cả hai cố gắng hết sức. Jiu Hong Bao thừa nhận những gì Đô đốc Ryokugyu nói là không sai, Kaido chính là nguyên nhân khiến các thế lực thù địch khác không dám nhòm ngó đến Wano.

Kinemon xin lỗi những người anh em của mình vì đã vắng mặt trong cuộc họp với Đô đốc Ryokugyu. Bởi vì lúc đó Kinemon đang ở Vùng đất Kuri cùng với con gái Tsuru. Nekomamushi trấn an Kinemon rằng nhờ sự dũng cảm của Momonosuke, thiệt hại của vụ việc này không đáng kể nên Kinemon có thể yên tâm. Nekomamushi hỏi cô Tsuru bây giờ thế nào vì trước đó họ đã nghe nói rằng thị trấn Okobore nơi cô sống đã bị thiêu rụi bởi Holdem of the Beast. Kinemon chia sẻ rằng vợ anh bị bỏng bên ngoài, không có gì nguy hiểm đến tính mạng.

Cùng lúc đó, bà Tsuru đang nói chuyện với bà Chocho về sự trở lại của chồng bà là Kinemon và hiện ông đã trở lại thủ đô. Cô Tsuru nói rằng khả năng cao cô sẽ sống ở thủ đô với Kinemon để hai vợ chồng có thể luôn ở bên nhau. Trở lại nhóm Cửu Hồng Bảo, Kinemon khen vợ vẫn xinh đẹp như xưa, nhưng ánh mắt lộ rõ ​​vẻ vui mừng. Inuarashi nói rằng Kinemon và vợ anh ấy vẫn rất tình cảm. Nekomamushi cười hạnh phúc cho vợ chồng anh trai. Kiku nhận xét rằng nó thực sự lãng mạn. Raizo đang nằm trên giường và lầm bầm rằng anh muốn được người khác yêu như thế này. Bối cảnh chuyển sang các chiến binh của Bộ tộc Mink. Inuarashi và Nekomamushi đưa Carrot đến. Inuarashi nói rằng Carrot sẽ trở thành vị vua mới của Công quốc Mokomo.

Sau một hồi vui mừng, Carrot bình tĩnh lại, Carrot dần nhận ra tầm quan trọng của vấn đề và nói rằng mình xin nhận vì cô ấy cảm thấy mình không thể gánh vác được trách nhiệm này. Inuarashi và Nekomamushi nói rằng hai người họ là thuộc hạ của gia tộc Kouzuki và họ sẽ phải ở lại Wano để bảo vệ Momonosuke và các thành viên khác của Cửu Hồng Bảo. Inuarashi và Nekomamushi nhận xét rằng Carrot là một trong số ít những cá nhân xuất sắc của Bộ tộc Chồn đã được tiếp xúc với đại dương ngoài kia, vì vậy cô ấy đã có những gì cần thiết cho một Thời đại mới. Carrot vẫn rất bối rối và nói rằng nhà vua phải là một người mạnh mẽ. Lúc này, thuyền trưởng của Shishilian Musketeers đã lên tiếng, anh ấy nói rằng nhiệm vụ của họ là bảo vệ đất nước. Wanda nói với Carrot rằng đây là quyết định của hai vị vua và Wanda sẽ là phụ tá của Carrot, đồng thời Carrot cũng là người kế thừa di chúc của Pedro. Nekomamushi nói sẽ trăm điều nhờ người ở lại chăm sóc Công quốc Mokomo.

Cảnh tượng chuyển sang phía ông Sukiyaki. Ông Sukiyaki có cuộc hội ngộ vô cùng bất ngờ với hai cháu trai và thuộc hạ của Gia tộc Kouzuki. Momonosuke và Hiyori ôm ông của họ, Sukiyaki xin lỗi và cảm ơn hai anh em. Momonosuke cho biết anh rất vui khi biết thêm một người thân của mình vẫn còn sống. Ông Sukiyaki nói với thuộc hạ của mình rằng ông biết tất cả họ đều nhận ra danh tính thật của mình. Kawamatsu nói rằng Tenguyama Hitetsu không thể là một thợ rèn bình thường, tại sao anh ta lại luôn đeo chiếc mặt nạ tengu đó mà không có lễ hội. Kiku nói rằng sẽ rất thô lỗ nếu để mọi chuyện ra ngoài.

op 1056 03 game4v 1659574721 49

Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1056: Ba thầy bói cùng thầy ra khơi vào cùng một ngày

Giờ phút này, riêng Kinemon vẫn còn đang vô cùng bối rối vì bất ngờ, vì Kinemon không nghĩ rằng người thợ rèn Tenguyama Hitetsu lại chính là Tướng quân Kozuki Sukiyaki trong ngụy trang. Sukiyaki nói với hai đứa cháu và thuộc hạ của mình rằng anh có điều gì đó muốn nói với họ. Sau đó, anh yêu cầu mọi người cho anh ở ẩn, vì Sukiyaki lo lắng rằng nếu anh vô tình tiết lộ với công chúng về anh, mọi thứ sẽ vô cùng rắc rối. Bối cảnh chuyển sang băng hải tặc Mũ Rơm, cả băng đang nói về vũ khí cổ đại Pluton. Franky không ngờ rằng Pluton thực sự tồn tại và nó được cất giấu trong Wano này. Luffy cũng nhớ một số thông tin về Pluton.

Trong khi băng Mũ Rơm đang nói chuyện, bà Shinobu và Tama đến thăm họ. Shinobu hiện đã lấy lại được vóc dáng xinh đẹp như thời còn trẻ. Cô hỏi liệu vẻ đẹp của người phụ nữ xưa có phải là vũ khí không. Tama đang trong tư thế của một kunoichi và nói với Luffy rằng Shinobu đã nhận cậu làm học trò. Tama hỏi nếu lần sau chúng ta gặp nhau, khi tôi trở nên mạnh mẽ hơn, Luffy có chấp nhận cô ấy làm đồng đội không. Luffy nói rằng nếu Tama có thể sử dụng ninjutsu, tôi sẽ đồng ý. Nami chạy đến ôm Tama và gọi cô ấy thật dễ thương.
Trong khung cảnh hạnh phúc yên bình đó, người ta đã tiết lộ rằng Caribou đang nghe trộm cuộc trò chuyện của băng Mũ Rơm.

Tuần lộc: “Hết Poseidon rồi đến Pluton? Chúng ta phải cho “người đó” biết mọi thứ. ”

Thay đổi khung cảnh sau đó vài ngày, người dân Wano Country đang tận hưởng cảnh thái bình của thế giới. Momonosuke đang do thám quanh thủ đô với tư cách là Shogun. Momonosuke vui mừng khi thấy trẻ em thủ đô vui đùa, tươi cười. Bất cứ nơi nào Momonosuke đi đến, mọi người ở đó đều hét lên “Tướng quân”.

Trở về Lâu đài, Momonosuke vội vã đến nơi băng Mũ Rơm sinh sống, Momonosuke đang tìm Zoro để nhờ Zoro dạy kiếm thuật. Nhưng khi vừa mở cửa, Momonosuke không tìm thấy ai trong băng Mũ Rơm ở đó. Momonosuke chạy quanh lâu đài và gọi tên tất cả các thành viên và Yamato nhưng không tìm thấy ai ở đó.

Sau khi chạy được một lúc, Momonosuke gặp Hiyori, người đang dạy Toko chơi shamisen. Momonosuke hỏi Hiyori nơi băng Mũ Rơm đang ở, và Hiyori nói với họ rằng Luffy và đồng đội đã rời bến cảng sau khi tạm biệt mọi người.
Điều này khiến Momonosuke vô cùng bất ngờ vì đó là chuyện lớn như vậy mà không ai nói cho anh biết. Kin’emon cũng lao vào và tự hỏi giống như Momonosuke. Các thuộc hạ khác trong nhóm Cửu Hồng Bảo cũng đã nói lời tạm biệt với băng Mũ Rơm, chỉ còn lại Momonosuke và Kinemon.

OP 1056 02 game4v 1659574357 31

Thông tin chi tiết manga One Piece chap 1056: Buggy giờ đã trở thành một thế lực có thể đối đầu với Thủy quân lục chiến

Chuyển cảnh sang Cổng Tokage. Ba thuyền trưởng Luffy, Law và Kid đang ngồi cùng nhau ở bến cảng. Law khuyên Luffy nên hoãn ngày khởi hành sang một ngày khác, nhưng Luffy phàn nàn rằng đây là ngày mà thủy thủ đoàn của cậu quyết định khởi hành. Kid phàn nàn rằng anh không hiểu sao lại trùng hợp ra khơi vào cùng một ngày. Sau đó ba đội trưởng vào màn hình chọn đường đi theo ba cục nam châm trên Log Pose of the New World và ở đây chúng ta có 3 hướng đi như sau: Đông Bắc, Đông và Đông Nam.

Luffy và Kid đều chọn hướng Đông vì cả hai đều cho rằng đây là con đường nhanh nhất để tích Log để ra khơi càng sớm càng tốt. Nhưng trên thực tế, Đông Bắc là tuyến có thể ra khơi sớm nhất và Law trêu chọc cả hai bạn trẻ kia. Vì cả hai đều có chung quan điểm nên Luffy và Kid sẽ phải bốc thăm may rủi vì không ai trong ba người sẽ đi chung một con đường. Kid chiến thắng và là người sẽ khởi hành về phía Đông. Luffy nhận xét mình là “Tứ Hoàng” nhưng đã thua cuộc và khiến Kid tức giận. Nhưng sau đó Kid nói rằng người không thể xứng đáng với danh hiệu Yonko là Buggy.

Và tại đây, tờ báo mới với tin tức về tổ chức “Cross Guild” của Buggy, Crocodile và Mihawk đã xuất hiện. Luffy ngạc nhiên và tự hỏi tại sao có vẻ như Mihawk và Crocodile là cấp dưới của Buggy. Zoro nhìn vào và bình luận rằng tôi không tin vào trường hợp này, đặc biệt là về Mihawk ở đây. Law nhận xét rằng nếu Buggy có thể khiến những người như Mihawk và Crocodile phục tùng, thì anh ấy xứng đáng với danh hiệu Yonko. Nhưng Luffy nhận xét rằng Buggy chỉ là một tên ngốc.

Thông qua báo cáo của Kid về tổ chức mang tên “Cross Guild” này, họ đã đưa ra một thông báo truy nã đối với Thủy quân lục chiến. Điều này khiến Hải quân lo sợ khi tính mạng của Thủy quân lục chiến có thể bị những người dân thường nhắm tới. Law đưa một bản sao của Road Poneglyph cho Kid và nói rằng chúng xứng đáng được hưởng. Killer nhận xét rằng nếu họ muốn tham gia vào cuộc chiến để giành lấy One Piece, phi hành đoàn của họ nên xem xét vấn đề Road Poneglyh một cách nghiêm túc hơn.

Kid hỏi Killer nếu Killer đang ám chỉ rằng họ nên đi tìm “người đàn ông bị bỏng”, mặc dù băng nhóm Kid không biết anh ta ở đâu. Luffy rất tò mò về nhân vật mà Kid vừa đề cập, và cả Robin và Law cũng quan tâm đến vấn đề này. Nhưng Kid nói rằng anh ấy sẽ không tiết lộ nó, đó là điều tốt nhất. Thay đổi cảnh trở lại kinh đô. Momonosuke đang gọi để xem Yamato cũng đã rời đi. Yamato lúc này đang đứng trên mái của Lâu đài Tướng quân. Yamato hét lên với Momonosuke: Đã đến lúc Yamato ra khơi cùng Luffy và đã đến lúc Yamato phải sống một cuộc sống như Kouzuki Oden.

Đó cũng là diễn biến cuối cùng của One Piece chap 1056. Tuần sau truyện đóng cửa do ảnh hưởng của lễ hội Obon ở Nhật.

>>> Xem Thêm: Trailer và poster mới cho Sword Art Online: Progressive 2 được công bố

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga