Diễn biến chi tiết của manga One Piece chap 1055 [HOT]

Ngoài những thông tin về Spoiler đã được tiết lộ trước đó, thì sau đây là những diễn biến chi tiết xuất hiện trong manga One Piece chap 1055.

Chi tiết của manga One Piece chương 1055

Chi tiết của manga One Piece chương 1055

Chương: “Kỷ nguyên mới”.

Trang màu của chương này là áp phích phim “One Piece Film Red” được thực hiện với Luffy, Shanks và Uta.

Chương này bắt đầu bằng cảnh Huadu, Nami, Tama và Zeus đang thưởng thức một bữa tiệc đồ ăn ngon. Bên ngoài Thủ đô, Momonosuke chuẩn bị chiến đấu với Six Bulls. Yamato muốn giúp anh ta, nhưng Momonosuke nhất quyết yêu cầu Yamato đứng ngoài cuộc chiến. Raizou sử dụng nhẫn thuật “Ninpo: Maki Maki no Jutsu” của mình để tung ra đòn tấn công bằng lửa vào Ryokugyuu.

Six Bulls hành động như thể anh ta bị thương bởi đòn tấn công của Raizou, nhưng anh ta chỉ đang giả vờ. Sau đó anh ta sử dụng chiêu thức “Bokarin” (Lửa hoang dã) của mình và trốn thoát khỏi ngọn lửa.

Lục Ngưu: “Bạn có thực sự nghĩ rằng bạn có thể đánh bại một” Đô đốc “Thủy quân lục chiến chỉ bằng cách lợi dụng điểm yếu của bạn là sợ lửa?”

Lu Niu cắm một trong những cành cây của mình vào cơ thể Raizou và bắt đầu hút chất dinh dưỡng từ anh ta. Kawamatsu cố gắng giúp Raizou, nhưng cho dù Kawa cắt cành và rễ của Six Bulls bằng cách nào, chúng vẫn không ngừng phát triển. Six Bulls cuối cùng đã bắt được Denjirou, Kawamatsu và Nekomamushi. Bối cảnh chuyển sang căn phòng bí mật của Kouzuki Sukiyaki, nơi có một lối đi bí mật đã được mở ra dẫn đến một lối đi xuống với những bậc thang dài. Sukiyaki và Robin đang đi xuống cầu thang với Law.

Robin hỏi Law liệu anh có đánh hơi được cô không, và Law giận dữ nói với cô rằng đừng so sánh anh với một con linh cẩu. Law nói rằng anh ấy đã đi tìm Robin khi không thể tìm thấy cô ấy trong bữa tiệc của băng Mũ Rơm. Sukiyaki nói rằng anh ấy chưa bao giờ nói với Kaido và Orochi về đoạn này, nhưng vì một trong những thành viên chính của băng hải tặc Quái thú (Jack) là Người cá nên họ không mất nhiều thời gian để tìm thấy Poneglyph.

Robin hỏi làm thế nào mà nàng tiên cá có thể tìm thấy nó, Sukiyaki cô ấy sẽ hiểu khi cô ấy nhìn thấy nơi nó được giấu. Sukiyaki bắt đầu kể cho họ nghe câu chuyện về Wano, nhưng Robin đã ngắt lời anh khi cô nhìn thấy ánh sáng phát ra từ một cái lỗ trên con đường. Robin hỏi đó là gì, và Sukiyaki bảo cô ấy tự tìm hiểu vì có một khối thủy tinh ngăn nước đi qua (3 người đang ở độ sâu đáng kể dưới đáy biển).

Robin và Law đều dịch chuyển đến phía bên kia. Cả hai đều nhìn và những gì họ thấy là tàn tích của một thành phố cổ dưới biển. Sukiyaki nói với họ rằng đó là một Wano khác đã tồn tại cách đây khoảng 800 năm, và nhờ thực tế là những gì xung quanh tàn tích không bị ngập trong nước biển nên nơi này vẫn ở trong tình trạng rất tốt.

Sukiyaki giải thích những gì đã xảy ra với đất nước cổ đại Wano, lời giải thích kèm theo một số hình vẽ mà mọi thứ đều được hiểu một cách hoàn hảo.

Cách đây rất lâu, Wano là một đất nước rộng lớn (rộng gấp 3 lần Wano ngày nay) nằm dưới chân núi Phú Sĩ. Tại một thời điểm trong lịch sử của nó, những bức tường lớn bao quanh hòn đảo đã được xây dựng và đất nước bị khóa chặt. Nước mưa bắt đầu tích tụ và gây ngập lụt toàn bộ đất nước. Có một điểm mà trận lũ nước mưa này đạt đến khu vực cao nhất của các bức tường và nước rơi xuống từ chúng bắt đầu tạo ra những thác nước lớn (thác nước mà Luffy và Big Mom phải vượt qua). Người dân quyết định từ bỏ Wano ban đầu và tạo ra một quốc gia mới xung quanh sườn núi Phú Sĩ, chính là Wano hiện tại.

Cả nhóm đến chân cầu thang và Sukiyaki mở một cánh cửa bí mật dẫn vào một căn phòng lớn nơi có Road Poneglyph. Robin nói rằng nếu họ có thể tìm thấy một chiếc máy tính bảng khác, họ có thể đến Laugh Tale. Sukiyaki nói rằng căn phòng này nằm trong một hang động bên trong chân núi Phú Sĩ, và bên dưới đó, là “Ancient Weapon Pluton”.

Tuy nhiên, Sukiyaki chưa bao giờ nhìn thấy Pluton và do đó không thể chỉ cho họ thấy nó ở đâu.

Sukiyaki: “Để có được“ Pluton ”, các bức tường của Wano phải bị phá hủy !! Nói cách khác… “Mở cửa biên giới” là phá hủy các bức tường phòng thủ của đất nước này, và điều đó có nghĩa là “giải phóng các loại vũ khí cổ đại”! ”

Robin tự hỏi tại sao Kouzuki Oden lại muốn làm một điều như vậy. Sukiyaki nói rằng anh ấy đã kể cho họ nghe mọi thứ được truyền từ đời này sang đời khác trong gia đình Shogun.

Sukiyaki: “Tôi không biết Oden đã khám phá ra điều gì trong chuyến phiêu lưu trên biển của mình để đi đến quyết định đó …”

Op 1055 02 game4v 1658897611 10

One Piece chap 1055: Như vậy, nhân vật Uta trong phim One Piece Red cũng được xác nhận sẽ có trong cốt truyện chính.

Trở lại vùng ngoại ô của Huadu. Six Bulls đã bắt giữ được Nine Red Bao và Yamato, họ nói với họ rằng họ không có cơ hội chống lại Mẹ Thiên nhiên. Six Bulls nói rằng nếu Kaido tiếp tục canh gác ở đây, anh ta sẽ không đến. Sự thống trị của Kaido là thứ đã khiến kẻ thù tránh xa Wano.

Lục Nữu nói rằng hãy mang “Luffy Mũ Rơm” đến cho anh ta, và anh ta sẽ rời đi ngay khi nhận được đầu của mình. Yamato nói với Momonosuke rằng họ nên nhờ Luffy và những người khác giúp đỡ, vì họ sẽ không thua một người như thế này. Momonosuke nói trong nước mắt, rằng anh không cần sự giúp đỡ của Luffy hay Yamato, vì vậy anh yêu cầu Yamato không đề nghị nữa. Six Bulls đã chế nhạo thái độ trẻ con của Momonosuke và nói rằng anh ta không bao giờ nghĩ rằng một con rồng có thể xấu hổ đến vậy.

Trong một lúc tuyệt vọng, Momonosuke đã cố gắng phun một “Hơi thở Bolo” và nó đã xuyên qua thân cây của Six Bull. Nine Red Bao và Yamato trốn thoát. Six Bulls nhìn Momonosuke với vẻ hoài nghi về những gì đã xảy ra. Yamato không thể tin rằng Momonosuke đã làm chủ được sức mạnh của rồng. Denjirou nói với Momo sự thật rằng anh ấy đã không nhắm đúng mục tiêu.

Momonosuke bắn một “Bolo Breath” khác vào Six Bulls và thiêu rụi cơ thể anh ta. Tuy nhiên, một cái cây nhỏ mọc lên từ cơ thể bị đốt cháy của Luc Bull và anh ta đã biến đổi trở lại hình dạng bình thường từ cái cây. Anh ta lại biến hình để tiếp tục cuộc chiến. Đột nhiên, có thể nhìn thấy tia chớp đen ở đằng xa. Ryokugyuu cảm thấy thứ gì đó làm anh tê liệt và kêu lên vì đau đớn.

Băng hải tặc Tóc Đỏ vẫn đang ở vùng biển gần Wano. Một số thành viên phi hành đoàn cầu xin ông chủ của họ dừng lại hoặc tất cả những người được tuyển dụng sẽ bất tỉnh. Một số ký ức của Shanks với Luffy, Momonosuke (khi còn nhỏ với Oden), Hiyori (khi cô ấy được sinh ra) xuất hiện… và cũng có một hình bóng dường như là Uta (nhân vật trong phim One Piece) xuất hiện. Phim Red, con gái của anh).

Sau đó là một trang cận cảnh biểu hiện tức giận của Shanks. Lu Niu trở lại hình dạng bình thường của mình và nói rằng anh ta không có ý định chiến đấu với Shanks và băng của anh ta, ít nhất là ở thời điểm hiện tại. Cuối cùng anh quyết định ra đi. Yamato, Momonosuke và Nine Red Bao đều vui mừng khôn xiết. Momonosuke đã khóc vì xúc động. Ở Huadu, Brook, Usopp, Chopper và Franky vẫn đang tiệc tùng với Hiyori và Toko. Bên ngoài lâu đài, Luffy đang ngồi trên mặt đất với Zoro, Sanji và Jinbe.

Luffy: “Anh ấy đi rồi !! Shishishi !! ”

Sanji: “Có vẻ như họ không cần sự giúp đỡ của chúng ta.”

Zoro: “Momo gây ấn tượng với tôi…”

Jinbe: “Nhưng Haki đó thực sự rất ấn tượng.”

Luffy: “Đúng !! Đó là ai?”

Cuối chương, Luffy mỉm cười và cùng với đó, con tàu của Hải tặc Tóc Đỏ đang rời biển Wano.

Luffy: “Tôi không biết tại sao, nhưng một hình ảnh quen thuộc hiện lên trong đầu tôi.”

>>> Xem Thêm: Spoiler One Piece 1055: ‘Thời đại mới’

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

#One Piece #One Piece Manga