Diablo Immortal phiên bản Đông Nam Á được chỉnh sửa khác với thế giới và đây là cách tải về trên Mobile cực dễ [HOT]

Được biết, Diablo Immortal dành cho thị trường Đông Nam Á đã được chỉnh sửa rất nhiều.

Theo thông báo của nhà phát triển, Diablo Immortal dành cho thị trường Đông Nam Á sẽ có nhiều khác biệt so với các máy chủ khác trên thế giới. Đây là lý do khiến trò chơi này được phát hành muộn hơn tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, do đội ngũ phát triển và phát hành đã tinh chỉnh hệ thống và nội dung tải xuống.

Vào ngày hôm nay 8/7, Diablo Immortal đã chính thức ra mắt tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Game thủ Việt vẫn chưa thể tải game này trên các kho tải chính thức như App Store hay Google Play, nhưng không có nghĩa là game thủ không thể chơi được game này.

Trên nền tảng PC, game thủ có thể tải trên Battle.net. Với nền tảng Android, người chơi cũng có thể sử dụng các ứng dụng tải xuống của bên thứ ba. Trong giới hạn nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải trên nền tảng iOS vô cùng dễ dàng. Như sau:

Hướng dẫn tải game dành cho game thủ iOS: Bạn cần đổi sang khu vực Singapore để tải game

Bước 1: Vào tài khoản Appstore của bạn.

Diablo Immortal phiên bản Đông Nam Á được chỉnh sửa khác với thế giới và đây là cách tải về trên Mobile cực dễ [HOT]

Bước 2: Chọn “Quốc gia / Khu vực”> “Singapore”

Phiên bản Diablo Immortal SEA được chỉnh sửa khác với thế giới và đây là cách tải cực kỳ dễ dàng trên Mobile - Ảnh 2.Phiên bản Diablo Immortal SEA được chỉnh sửa khác với thế giới và đây là cách tải trên Mobile cực kỳ dễ dàng - Ảnh 3.

Bước 3: Đăng ký thông tin

Thanh toán: Không có

Tên của bạn: Tự động điền

Đường phố: Nhập địa chỉ bất kỳ

Mã bưu điện 700000 VND

Điện thoại: Nhập bất kỳ số nào

Và chọn “Tiếp theo” để hoàn tất chuyển vùng.

Bước 4: Tìm kiếm tên game “Diablo Immortal” và tải game về chơi

Phiên bản Diablo Immortal SEA được chỉnh sửa khác so với thế giới và đây là cách dễ dàng để tải trên Mobile - Ảnh 4.

Đặc biệt lưu ý quan trọng: Trong thời gian chuyển vùng cho đến khi hoàn thành, game thủ không được phép thoát ra màn hình chính. Vui lòng đợi quá trình chuyển vùng kết thúc để không phát sinh lỗi.

Trước đó, đội ngũ phát triển của Diablo Immortal cho biết việc lùi thời gian ra mắt tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương là cần thiết để tối ưu hơn, đặc biệt là trên nền tảng Android. Không rõ điều tối ưu ở đây là gì và liệu phiên bản Diablo Immortal cho khu vực này có khác với phần còn lại của thế giới hay không? Hãy thử tải trò chơi này, biết đâu sẽ có điều gì đó khác lạ và thú vị.

http://kenhtingame.com/diablo-immortal-phien-ban-dna-duoc-chinh-sua-khac-voi-the-gioi-va-day-la-cach-tai-ve-tren-mobile-cuc- de-20220708095501865.chn