Diablo Immortal: Hướng dẫn cách ‘build [HOT]

quốc tế_ Với sát thương của Wizard và sự cơ động của Barbarian, Monk tận dụng tối đa mọi thế giới và thêm một số hỗ trợ cho PvP.

TIN TỨC LIÊN QUAN

The Monk là một lớp nhân vật có thể biến hình trong Diablo Immortal. Trong PvP, việc lựa chọn cách xây dựng hầu như không có gì quá khó khăn. Monk nên tập trung vào cơ động hay xe tăng? Nhiều người chọn nhân vật này để gây sát thương lên một mục tiêu duy nhất.

Monk là lớp nhân vật duy nhất trong Diablo Immortal có khả năng tiêu diệt cả một đội chỉ trong vài giây – điều khiến nhiều người bất ngờ và cũng tò mò về sức mạnh. Việc xây dựng này sẽ buộc các đội đối lập phải chia cắt hoặc chết. Tất nhiên, những người đồng đội chiến đấu với Monk sẽ hỗ trợ lẫn nhau để đôi bên cùng có lợi.

Monk có khả năng chiến đấu linh hoạt.

Monk có khả năng chiến đấu linh hoạt.

Do một số yếu tố, chẳng hạn như trang bị, kỹ năng, trang bị lại và nâng cấp, không thể liệt kê số lượng chính xác cho nhiều con số được nêu chi tiết ở đây. Bất kỳ số lượng biến nào đã được thay thế bằng X để thể hiện khả năng thay đổi.

Làm choáng cả nhóm bằng Imprisoned Fist được thiết kế dành riêng cho PvP và kẻ địch trúng đạn sẽ bị kẹt tại chỗ trong vài giây. Hầu hết các game thủ sẽ săn lùng các mảnh thiết bị huyền thoại lý tưởng của họ sau khi dành thời gian để đánh bại đối thủ của họ. Một bộ hoàn chỉnh cung cấp ba hiệu ứng bổ sung, ngang bằng với phần thưởng huyền thoại thông thường.

diabloimmortal monk 1657601600 86

Tăng thời gian làm choáng của Monk là bước đầu tiên bạn nên làm. Tất cả sát thương gây ra cho kẻ địch trúng phải trong Imprisoned Fist sẽ được tăng lên bất kể nguồn nào; khiến kẻ thù dễ bị tổn thương và bất lực, khi tỷ lệ sống sót của chúng rất thấp.

Vengeance là một trong những bộ tốt nhất cho PvP vì nó dựa vào các cuộc tấn công, tạo ra cái chết nhanh hơn cho kẻ thù. Có hai viên ngọc cần xem xét để tăng cường sức mạnh của Monk trong trò chơi.

Bạn cần chú ý đến đá quý huyền thoại và đá quý thông thường. Người chơi thuộc mọi mức thu nhập sẽ sử dụng hướng dẫn này, vì vậy có ba lựa chọn để sử dụng viên ngọc huyền thoại. Bạn cần tận dụng các chỉ số của ngọc để tinh luyện trang bị trở nên mạnh nhất khi tham gia các trận PVP.