Diablo Immortal gặp lỗi khiến game thủ mất hàng triệu XP [HOT]

Mặc dù đã cập nhật bản hotfix, Diablo Immortal vẫn tiếp tục gặp phải một lỗi gần đây khiến người chơi mất hàng triệu XP trong Battle Pass.

Người chơi Diablo Immortal hiện đang trải nghiệm phần Battle Pass của trò chơi, nơi có thể kiếm được kinh nghiệm bằng cách xem hoạt ảnh trong trò chơi, nhưng kinh nghiệm không được tăng lên.

Game thủ Diablo Immortal đã chia sẻ trên diễn đàn Reddit và báo lỗi đang được nhiều người quan tâm. Lỗi xảy ra khiến người chơi mất phần thưởng XP khi lên cấp, mặc dù Blizzard được cho là đã đưa ra bản sửa lỗi.

Game thủ chia sẻ lỗi Diablo Immortal.

Game thủ chia sẻ lỗi Diablo Immortal.

Theo ghi nhận của chúng tôi, những người chơi đã báo cáo vào đầu tháng này rằng họ không nhận được phần thưởng XP như mong đợi. “Tôi đã hoàn thành phần thưởng và xếp hạng vượt qua trận chiến, nhưng XP không tăng chút nào” – một game thủ bực tức chia sẻ.

Điều này được lặp lại bởi một người khác đã tiết lộ: “Tôi đã mất nhiều XP hơn trong tuần này… 3 triệu XP vào tuần trước và 2 triệu trong tuần này.”

“Nhóm đang làm việc để tính toán XP bị mất của mỗi cá nhân trong khoảng thời gian bị ảnh hưởng bởi lỗi này. Chúng tôi có dữ liệu về XP và sẽ được phân phối sau khi sửa chữa, ”- ban quản trị trò chơi thông báo.

Người chơi đã báo cáo vấn đề trong một tháng nay ngay cả khi bản cập nhật do nhóm Blizzard phát hành liên quan đến việc giải quyết vấn đề về cơ bản không thành công.

loi diablo 1 1658983342 71

Trò chơi đã phải đối mặt với những lời chỉ trích liên quan đến hệ thống “pay-to-win” và các giao dịch vi mô, những lời chỉ trích chắc chắn sẽ tăng lên vì lỗi chiến đấu này. Blizzard đang quan tâm đến vấn đề này, vì vậy họ sẽ nghiêm túc điều chỉnh các lỗi trong Diablo Immortal để trò chơi hoạt động trơn tru trong thời gian tới.

Blizzard đã phát hành Diablo Immortal Season 2 và Battle Pass mới nhất của trò chơi vào ngày 7 tháng 7. Bloodsworn Battle Pass miễn phí trong Season 2 bao gồm 40 cấp thử thách và phần thưởng, bao gồm đá quý, huy hiệu và dây đai. huyền thoại. Ngoài ra còn có hai phiên bản trả phí của Battle Pass Season 2 mà người chơi có thể nâng cấp: Boosted Battle Pass và Boosted Battle Pass Collector.

#Diablo Immortal gặp lỗi #Diablo: Immortal #Diablo Immortal lỗi