Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào? [HOT]

Hiếm có tựa game nào trên thị trường lại đi theo lộ trình phát hành giống như MU Mobile này.

Lục địa Loren – ADNX sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ cho game thủ

Không khó để nhận ra rằng thị trường game Việt, đặc biệt là thị phần game di động vài năm trở lại đây thường rút ngắn thời gian phát hành hết mức có thể. Nếu như cách đây khoảng 10 – 20 năm, game online sẽ đi từ thử nghiệm nội bộ, thử nghiệm giới hạn, thử nghiệm rộng rãi rồi mới phát hành chính thức thì giờ đây, mọi thứ đã được rút ngắn đi rất nhiều, thường là chỉ từ khâu tiết lộ và tiến tới phát hành luôn.

Đi đúng theo lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào? [HOT]

Chính vì vậy mà các sản phẩm game mobile ở thời điểm hiện tại thường sẽ có những lỗi phát sinh trong ngày đầu tiên mở máy chủ, phải đến lúc đó, đội ngũ phát hành mới loay hoay tìm cách vá lỗi. Nhưng trước đây khi các game ra mắt đều đảm bảo quy trình, tuy rất mất thời gian nhưng đảm bảo khi game ra mắt chính thức sẽ hạn chế được những rủi ro có thể xảy ra.

Tiếp nối lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile bản Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào?  - Ảnh 3.

Loren Continent – ADNX, tựa game MU Mobile do người Việt phát triển đang quay ngược thời gian, đưa lộ trình phát hành của một game online trở về thời “sơ khai” với nhiều thử nghiệm. Từ đợt thử nghiệm giới hạn 3.000 người chơi cuối cùng và sắp tới là một đợt trải nghiệm mở rộng khác, rồi cuối cùng là bản phát hành chính thức.

Tiếp nối lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile bản Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào?  - Ảnh 4.

Có thể thấy, tựa game MU Mobile do chính tay người Việt tạo ra với tên gọi Continent Loren – ADNX đã chấp nhận sẽ mất nhiều thời gian để định hình sản phẩm trở thành một game thực sự chất lượng cho cộng đồng. đồng, thay vì tung ra nhanh chóng để rồi “sớm nở, chóng tàn”.

Tiếp nối lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile bản Việt tạo nên sự khác biệt như thế nào?  - Ảnh 5.

Trong đợt thử nghiệm này, đội ngũ phát triển của Lục địa Loren – ADNX sẽ tiếp tục lắng nghe người chơi để tinh chỉnh trò chơi của họ hoàn thiện nhất có thể. Cả người chơi Android và iOS đều được phép trải nghiệm và không giới hạn đối tượng game thủ. Đây sẽ là một bài test “nặng ký” nhằm kiểm tra giới hạn tải của máy chủ và hiệu năng của tựa game MU Mobile Việt Nam này.

Tiếp nối lộ trình phát hành của 20 năm trước, MU Mobile của người Việt tạo ra sự khác biệt như thế nào?  - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, trong đợt thử nghiệm này, đội ngũ phát hành cũng chuẩn bị nhiều sự kiện như Đua Top sẽ nhận được phần thưởng từ đội ngũ phát hành. Bảng xếp hạng này sẽ được làm mới trở lại khi game chính thức ra mắt và đây được coi là “cuộc đua” ngắn hạn kéo dài bốn ngày từ 13 đến 17 tháng 7. Phần thưởng mà người chơi có thể nhận được bao gồm:

– 500.000.000 Zen

– Một bộ trang bị hoàn hảo cấp 1 9

– 1 Lông vũ (Cánh gấp 2)

– 1 Pet Panda 7 ngày

– 5 vé Devil đi 1 lần

– 5 Vé Máu đi 1 lần

– 20 viên đá quý

– 20 viên đá quý

– 20 viên ngọc của sự hỗn loạn

Lục Địa Loren – ADNX đã được NPH xác nhận là game chính thức được Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp phép số 1016 / QĐ-BTTTT ngày 02/06/2022. Đây chắc chắn là thông tin sẽ khiến cộng đồng game thủ vô cùng an tâm. và càng háo hức chờ đợi để được trải nghiệm siêu phẩm này.

Hiện tại, Continent of Loren – ADNX vẫn đang trong giai đoạn chuẩn bị ra mắt, tuy nhiên không lâu nữa, một huyền thoại MU Online được tái hiện trên nền tảng Mobile sẽ sớm đến tay cộng đồng game thủ Việt.

Game thủ có thể theo dõi thông tin về Lục địa Loren – ADNX tại đây:

Trang chủ: https://loren.adnx.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/lucdialorenadnxmobile

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/lucdialoren

http://kenhtingame.com/di-dung-theo-lo-trinh-phat-hanh-cua-20-nam-truoc-mu-mobile-cua-nguoi-viet-tao-nen-su-khac-biet- like-the-nao-20220711115527926.chn