Đi bộ để tìm kiếm hành tinh của riêng bạn với tựa game Walkr: Fitness Space Adventure! [HOT]

Walkr: Fitness Space Adventure là một tựa game offline phiêu lưu giả tưởng cực kỳ thú vị cho phép người chơi tự do tìm kiếm và khám phá một vũ trụ rộng lớn của riêng mình. Điều đặc biệt là, để tìm kiếm hành tinh mới, bạn sẽ phải “cuốc bộ” tiếp nhiên liệu cho tàu vũ trụ của mình để tăng tốc và di chuyển. Du lịch càng nhiều, bạn càng có thể rút ngắn thời gian khám phá những hành tinh lạ và sở hữu một thế giới mới trong dải ngân hà rộng lớn.

Đi bộ để tìm kiếm hành tinh của riêng bạn với tựa game Walkr: Fitness Space Adventure! [HOT]

Walkr tỏ ra rất thiết thực khi giúp bạn vận động sau thời gian dài làm việc mệt mỏi.

Đặc biệt hơn, mỗi bước đi của bạn sẽ tương ứng với 1 năm ánh sáng trong game. Du lịch và khám phá từ hành tinh mẹ đến các hành tinh khác đòi hỏi một hành trình hàng nghìn năm ánh sáng và hàng triệu lõi năng lượng để có thể khai thác và xây dựng, vì vậy bạn sẽ phải tích cực đi lại rất nhiều nếu muốn đa dạng hóa bộ sưu tập hành tinh của mình. Đặc biệt hơn, có hơn 50 hành tinh khác nhau và được nhà phát hành Fourdesire cập nhật liên tục nhằm khuyến khích người dùng tập thể dục thường xuyên. Mỗi hành tinh mang một màu sắc mới, một diện mạo mới, một phong cách mới vô cùng thú vị đang chờ người chơi chinh phục và làm chủ.

Đi bộ tìm kiếm hành tinh của riêng bạn với Walkr: Fitness Space Adventure!  - Ảnh 2.

Mỗi hành tinh đều được thiết kế đa dạng và mang lại nguồn thu nhập riêng để người chơi lấy làm “nguồn” cho hành trình tiếp theo.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được tham gia vào cộng đồng Walkr: Fitness Space Adventure với hơn 500k thành viên trên toàn thế giới. Cùng nhau gặp gỡ, chia sẻ và tìm kiếm những hành tinh mới, chắc chắn quá trình khám phá này sẽ trở nên thú vị hơn nếu bạn có những người đồng đội bên cạnh. Thậm chí, đôi khi bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của những người chơi khác để tìm ra tọa độ của những hành tinh lạ hiếm khi xuất hiện trên bản đồ. Caramel Apple, Octopus Cavern, Heart of Flames… tất cả đều cực kỳ hiếm và đòi hỏi sự kiên nhẫn trong nhiều ngày kinh nghiệm.

Đi bộ tìm kiếm hành tinh của riêng bạn với Walkr: Fitness Space Adventure!  - Ảnh 3.

Bạn sẽ không thể tưởng tượng được giới hạn của sự độc đáo trong Walkr: Fitness Space Adventure.

Đi bộ tìm kiếm hành tinh của riêng bạn với Walkr: Fitness Space Adventure!  - Ảnh 4.

Tất nhiên, hành tinh càng “dị” thì càng khó tìm và càng hoạt động mạnh!

Không chỉ là một trong những trò chơi hiếm hoi nâng cao nhận thức về vấn đề sức khỏe, Walkr: Fitness Space Adventure còn là một chiến dịch hấp dẫn để nâng cao tinh thần của người chơi. Dù ra mắt đã lâu nhưng đây vẫn là một tựa game hấp dẫn mang đến những trải nghiệm thú vị cho game thủ. Đặc biệt khi không yêu cầu kết nối Internet, Walkr: Fitness Space Adventure chắc chắn sẽ là ứng dụng tuyệt vời và tiện lợi cho bất kỳ ai tiếp cận để góp phần xây dựng một xã hội ngày càng ổn định và hài hòa. .