Destiny Mobile có sự tham gia thiết kế của NetEase [HOT]

Gần đây, một số phương tiện truyền thông đưa tin rằng Bungie đang sản xuất trò chơi Destiny Mobile với NetEase.

Động thái làm ra trò chơi Destiny Mobile nhằm chiếm thị phần béo bở trên thị trường game Android và iOS. Dù chưa được xác nhận chính thức nhưng nhiều nguồn tin cho biết game đang trong quá trình nghiên cứu. Các báo cáo trước đó đã đề cập rằng Bungie đang xem xét xây dựng trò chơi di động của riêng mình, và Giám đốc điều hành Pete Parsons cho biết NetEase có rất nhiều kinh nghiệm trong việc làm trò chơi di động.

Theo một thông báo tuyển dụng, công ty đang muốn tuyển dụng cho một “trò chơi di động FPS”. Đây rõ ràng là một tựa game hoàn toàn mới, không đơn giản chỉ liên quan đến Destiny 2. Ngoài ra, theo một số người trong cuộc, Bungie đã bí mật phát triển được gần 2 năm. Một nhân viên của NetEase dường như đã đăng trên LinkedIn rằng họ đã làm việc với Bungie để phát triển “một trò chơi di động FPS”.

Destiny Mobile được mong đợi.

Destiny Mobile được mong đợi.

Về phần NetEase, vốn không quá xa lạ với người chơi nước ngoài, hãng này có rất nhiều bom tấn quốc tế. Sản phẩm đáng chú ý nhất gần đây là Diablo Immororal, tuy nhiên hiện tại nó đã bị cấm phát hành tại Trung Quốc.

Thông tin về game di động Destiny xuất hiện lần đầu vào tháng 9 năm 2021 sau khi một số công việc được quảng cáo về dự án và một bài đăng khác vào tháng 4 năm nay cho thấy Bungie đang tìm kiếm một kỹ sư nền. nền tảng di động.

netease games 1657101017 92

Destiny là một trò chơi trực tuyến nhiều người chơi, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi Bungie và được xuất bản bởi Activision. Trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 9 tháng 9 năm 2014, cho PlayStation 3, PlayStation 4, Xbox 360 và Xbox One.

Destiny đánh dấu nhượng quyền thương hiệu console mới đầu tiên của Bungie kể từ Halo và đây là trò chơi đầu tiên trong thỏa thuận kéo dài 10 năm giữa Bungie và Activision. Lấy bối cảnh khoa học viễn tưởng thần thoại, trò chơi có yếu tố nhập vai. Các hoạt động trong Destiny được chia thành PvE và PvP. Ngoài các nhiệm vụ, PvE có tính năng “đột kích 6 người chơi”.