Dead By Daylight Chương 25 Ngày phát hành và thông báo về dự án W [HOT]

Hãy nói về Ngày phát hành chương 25 của Dead By Daylight. Dead By Daylight là một trò chơi kinh dị được thực hiện với khía cạnh nhiều người chơi, trong đó một người chơi đóng vai một kẻ hành hạ hoặc Kẻ giết người điên loạn từ một loạt phim khác, trong khi những người chơi khác đóng vai Người sống sót cố gắng thoát khỏi Said Killer và tránh bị bắt, bị dày vò, và bị giết. Survivor chơi ở người thứ ba, trong khi Killer đóng vai thứ nhất và đang dần tập trung sự chú ý của họ vào con mồi của họ. Trong mỗi tập, mục tiêu của Survivors là thoát khỏi Killing Ground mà không bị Killer bắt. Điều đó nghe có vẻ đơn giản, nhưng không phải vậy, đặc biệt là vì bản đồ luôn thay đổi.

Chương trước của trò chơi kinh dị nhiều người chơi nổi tiếng này sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 6 năm 2022. Với hơn 50 triệu người chơi trên toàn thế giới, DBD dự kiến ​​sẽ đạt được nhiều cột mốc quan trọng nữa. . Mặc dù chương 24, “Roots of Dread” được lấy cảm hứng từ Ringu, nhưng chương này hoàn toàn là nguyên bản. Dead By Daylight giới thiệu hai nhân vật mới, bao gồm một Người sống sót và một Kẻ giết người. Haddie Kaur là một nhân vật mới thích điều tra các điểm nóng siêu nhiên với sự trợ giúp của khả năng nhìn thấy vết máu giữa thế giới của họ và của chúng ta.

Sử dụng khả năng độc đáo của mình để ẩn bên trong các tủ khóa rải rác trên mọi bản đồ, cô ấy sẽ đảm nhận The Dredge, dễ dàng trở thành Kẻ giết người bắt mắt, nguyên bản nhất của trò chơi. Thường được sử dụng bởi những Người sống sót để gây nhầm lẫn cho Kẻ giết người, giờ đây cô ấy có thể dịch chuyển tức thời giữa họ, khiến họ bối rối. Hãy cùng xem chi tiết về các rò rỉ của Project W, Chương 25 và hơn thế nữa.

Thông báo Resident Evil Project W

Dưới đây là một số tin tức và cập nhật mới nhất về chương sắp tới. 25. Chúng ta sẽ thấy Wesker lần đầu tiên trong buổi phát trực tiếp của Behavior Beyond vào ngày 3 tháng 8.

Dead By Daylight Chương 25 Ngày phát hành

Dead By Daylight Chương 25 được phát hành vào khoảng đầu của Tháng 9. Mặc dù ngày phát hành thứ 25 của Dead By Daylight Chapter vẫn chưa được xác nhận, nhưng nó được dự đoán là sẽ xảy ra sau 3 tháng kể từ khi Chương 24. Chương 24 đã có từ đầu tháng 6.

Dead By Daylight Chương 25 Ngày phát hành

The Dredge From Dead By Daylight Chương 24

Teaser of Dead By Daylight Chương 25

Behavior Interactive đã phát hành một đoạn teaser cho chương 25 sắp tới. Tuy nhiên, thông tin cụ thể của chương vẫn chưa được biết. Tại sự kiện Kỷ niệm 6 năm của Behavior Interactive, Behavior Interactive đã công bố một sự hợp tác khác của Resident Evil Chapter với Capcom. Giám đốc sáng tạo Dave Richard đã nói với Turtle Beach điều này trước khi tiết lộ lớn:

“Năm ngoái, chúng tôi đã thông báo rằng chúng tôi sẽ hợp tác với Capcom trong Resident Evil, và phản hồi thật đáng kinh ngạc. Người chơi thích chơi với Nemesis, Leon Kennedy và Jill Valentine và có thể chơi trong Sở cảnh sát Raccoon. Do đó, chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi một lần nữa hợp tác với Capcom trong một chương Resident Evil. Chúng tôi mời người hâm mộ theo dõi thông báo sắp tới liên quan đến ‘Dự án W’, sẽ được phát hành trước cuối năm 2022. Nó sẽ có nhiều nhân vật mang tính biểu tượng hơn trong nhượng quyền thương mại. thương mại và chúng tôi sẽ phát hành trước cuối năm 2022 ”.

Dead By Daylight Chap 25 Rò rỉ

Có vẻ như Chương 25 sẽ có nhiều nội dung về Resident Evil hơn. Hãy đi sâu vào các rò rỉ ngay bây giờ. Người ta tin rằng Albert Wesker sẽ đóng vai kẻ giết người, với Ada Wong và Rebecca Chambers là hai người sống sót mới. Như bạn có thể nhớ lại, Wesker là một trong những nhân vật phản diện định kỳ lớn nhất của trò chơi, có sức mạnh và tốc độ được coi là siêu phàm. Vì anh ta không có nhiều đặc điểm dễ nhận biết như The Nemesis Tyrant, thật khó đoán anh ta sẽ làm thế nào để trở thành một kẻ giết người ngay bây giờ.

Dead By Daylight Chương 25 Ngày phát hành

Haddie Kaur From Dead By Daylight – Chương 24

Có thể có nhiều chỉnh sửa hơn đối với bản đồ Sở cảnh sát thành phố Raccoon ngoài những người sống sót và kẻ giết người. Người hâm mộ đã báo cáo sớm nhất vào tháng 11 năm 2021 rằng họ đã thấy các tệp có vẻ liên quan đến ba biến thể bản đồ mới của Sở cảnh sát thành phố Raccoon, hiện chưa được phát hành. Điều này có thể sẽ hoạt động tương tự như bản đồ Badham Preschool, với tối đa năm bố cục và biến thể khác nhau. Có thể nói đây không phải là bản đồ mới duy nhất được giới thiệu.

Có sẵn trên những nền tảng nào đã chết trước ánh sáng ban ngày?

Dead by Daylight có sẵn trên console, PC và miễn phí trên thiết bị di động cả Android và iOS.

Cũng đọc: Nó có phải là một trò chơi MultiVersus Split Screen với Co-Op không?