Đấu Trường Chân Lý Mobile bất ngờ gặp biến căng, dập tắt hy vọng của game thủ Việt? [HOT]

Teamfight Tactics Mobile, Legends of Runeterra và League: Wild Rift là 3 tựa game trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại được kỳ vọng sẽ giúp Riot chinh phục mảnh đất di động màu mỡ. Tính đến thời điểm hiện tại, cả ba trò chơi này đều đã được phát hành. Nhưng không phải tất cả đều có mặt trên thị trường Việt Nam.

Đấu Trường Chân Lý Mobile bất ngờ gặp biến căng, dập tắt hy vọng của game thủ Việt? [HOT]Teamfight Tactics Mobile đã đến tay game thủ quốc tế được một thời gian tương đối lâu. Nhưng tại thị trường Việt Nam, dấu hiệu ra mắt của sản phẩm này vẫn là một câu hỏi bỏ ngỏ. Mặc dù có thông tin gián tiếp rằng VNG sẽ tiếp tục là “Nhà thầu” đơn vị của Teamfight Tactics MB, vẫn chưa có nguồn thông tin chính thức từ VNG và Riot.

Cũng đăng câu trả lời về Arena of Truth Mobile những ngày đầu năm "chất tẩy trắng"
Đăng trả lời về Đấu Trường Danh Vọng Mobile những ngày đầu năm cũng đã “đã bị mờ”

Hiện tại, Legends of Runeterra và League: Wild Rift đã được VNG đưa đến tay game thủ Việt. Về phía Teamfight Tactics MB, vẫn chưa có thêm một tín hiệu tích cực và động thái nào về việc phát hành vào năm 2020. Thậm chí, mới đây, Fanpage chính thức của tựa game này tại thị trường Việt Nam đã ch “trắng tinh khiết” như những ngày đầu tiên.

Fanpage của Teamfight Tactics Mobile bất ngờ "trắng tinh khiết"
Fanpage của Đấu Trường Chân Lý Mobile bất ngờ “trắng tinh khiết”

Tức là tất cả các bài đăng trước đây của Teamfight Tactics MB đã biến mất. Không rõ đây là lỗi từ phía admin của Fanpage Đấu Trường Danh Vọng Mobile hay có biến tướng thật sự đến với trò chơi này. Đây là dấu hiệu ra mắt hay sẽ dập tắt mọi hy vọng của các tuyển thủ Việt Nam?

Teamfight Tactics MB là phát súng đầu tiên của Riot trong 3 sản phẩm kể trên. Ngay từ những ngày đầu tháng 2/2020, hẳn game thủ Việt vẫn chưa quên cảnh tượng xếp hàng dài có khi lên đến hơn 100.000 người chỉ để chờ được trải nghiệm MB Tactics Arena.

Hình ảnh từng ám ảnh game thủ Việt
Hình ảnh từng ám ảnh game thủ Việt

Sau đó, dù đã ra mắt thị trường quốc tế nhưng tại Việt Nam, Đấu Trường Danh Vọng MB vẫn được quản lý bởi “Riot Games Việt Nam” trên Google Play thay vì VNG Game Publishing như hai người đồng nghiệp Huyền Thoại. Runeterra và League: Wild Rift. Hi vọng sự kiện này sẽ là bước ngoặt để Teamfight Tactics Mobile được phát hành chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới.

Nguồn tin gián tiếp khẳng định Đấu Trường Chiến Thuật Mobile sẽ do VNG phát hành
Nguồn tin gián tiếp khẳng định Đấu Trường Chiến Thuật Mobile sẽ do VNG phát hành

Và dù là VNG hay Garena hay bất kỳ nhà phát hành nào khác hợp tác với Riot thì việc người chơi Việt Nam có thể trực tiếp có một sản phẩm chính thức được Việt hóa 100%, như League of Legends: Wild Rift và League of Legends. Legends of Runeterra bây giờ.

Trong một diễn biến khác, hiện tại, game thủ đã có thể tải về League of Legends: Wild Rift VNG tại App Store và Google Play. Cập nhật những thông tin mới nhất của League of Legends: Wild Rift trên Fanpage của trò chơi này tại đây!

xem thêm: Top 3 đội mạnh nhất trong Teamfight Tactics ở phiên bản 10.23