Đạt nút kim cương sau 10 năm làm YouTube, cô gái khiến cộng đồng mạng choáng với thu nhập từ mạng xã hội này mỗi tháng [HOT]

Hamzi – Một Youtuber chuyên làm Mukbang sau 10 năm hoạt động đã giành được nút kim cương, tiết lộ mức thu nhập khủng.

Hiện nay làm Youtube là một công việc khá phổ biến và lương cao cho những người sáng tạo nội dung. Ngoài các chủ đề về phong cách sống, trang điểm, du lịch, các video về Mukbang – ẩm thực cũng thu hút rất nhiều lượt xem và lượt thích. Tuy nhiên, do có quá nhiều người cùng làm nên một số người đã làm video ăn uống bất chấp sức khỏe, thực hiện các thử thách ăn uống mất thuần phong mỹ tục để câu view khiến người xem ngán ngẩm, nhàm chán. Nhưng cộng đồng mạng bất ngờ khi một Youtuber chuyên làm video Mukbang đã rất thành công và mang về cho mình chiếc nút kim cương đáng mơ ước. Đây là điều mà bất kỳ Youtuber nào cũng mong muốn có được.

Youtube 1659093564 40

Kênh YouTube của Hamzy đạt 10 triệu người đăng ký, giành được nút kim cương

Hamzy là một Youtuber nổi tiếng của Hàn Quốc với những video Mukbang đa dạng, phong phú và rất đẹp mắt. Cô ấy hiện đã hơn 30 tuổi và đã là một kênh YouTube được 10 năm. Vào ngày 20/7, YouTuber này đã vô cùng hào hứng khoe với mọi người rằng cô đã chính thức đạt được nút kim cương YouTube sau một thập kỷ hoạt động. Theo thống kê, kênh của Hamzy đã có tổng cộng 3,17 tỷ lượt xem từ ngày đầu thành lập (25/9/2012) đến nay.

Youtube 2 1659093597 11

Kênh của Hamzy hấp dẫn bởi những món ăn rất đặc biệt nhưng cũng gần gũi, bình dị (Ảnh: YouTube Hamzy)

Youtube 3 1659093655 10

Hamzy chọn cách vừa mở đồ ăn, vừa ăn ngon và dọn bàn, nói không với những hành động quá đà hay xem lại những món mình ăn nhưng vẫn thu hút hàng trăm nghìn đến hàng chục triệu lượt xem mỗi video. Thành tích lớn nhất từ ​​trước đến nay có lẽ là chiếc nút kim cương mà cô nàng vừa đạt được. Nhiều người cho rằng đây được coi là nét riêng của cô nàng khi nhiều Youtuber cũng làm Mukbang nhưng màu mè, dù Hamzy chọn cách rất nhẹ nhàng nhưng vẫn có sức hút.

Nhiều người đùa rằng cô “hái ra tiền” vì lượt xem lớn giúp cô kiếm được nguồn thu nhập khủng từ Youtube. Nhiều người bất ngờ khi doanh thu từ kênh YouTube mang về cho Hamzy bị rò rỉ. Con số lên tới 200 triệu won (tương đương 4 tỷ đồng) mỗi tháng. Quả thực là một mức thu nhập đáng mơ ước, có thể thấy Youtube thành công sẽ mang lại lợi nhuận khổng lồ như thế nào.

Youtube 4 1659093621 56

Mỗi video của Hamzy đều đạt hàng chục triệu lượt xem, mang lại cho cô nguồn thu nhập khủng

Xem thêm: Trung Quốc: nữ sinh bị trường kỷ luật vì … selfie trong kỳ nghỉ hè

# Cộng đồng #MXH #YouTube #youtuber