Đạt kỷ lục về lượng người xem hơn cả giải đấu nào đó, CEO Phương Hằng còn nói 1 câu khích lệ game thủ [HOT]

Chiều tối ngày hôm qua, CEO Phương Hằng đã livestream kể tiếp những câu chuyện đang khiến cư dân mạng quan tâm suốt thời gian qua. Trong buổi livestream của mình, Phương Hằng nhắc đến nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt hiện tại. Đồng thời, nó cũng lập kỷ lục hơn 200.000 người xem đồng thời trên nền tảng Facebook. Chưa kể con số tương tự trên YouTube.

Đạt kỷ lục về lượng người xem hơn cả giải đấu nào đó, CEO Phương Hằng còn nói 1 câu khích lệ game thủ [HOT]

Có thể thấy, số lượng người quan tâm đến sự kiện “lộ diện” này cao hơn rất nhiều so với một giải đấu Esports đang diễn ra. Chỉ trong một buổi tối, hàng loạt kênh YouTube đã dẫn đầu buổi livestream của CEO Phương Hằng, và tổng lượng người xem trên tất cả các kênh này có lẽ còn cao hơn rất nhiều.

Trong hơn ba tiếng livestream ngày hôm qua, CEO Phương Hằng đã nói về nhiều vấn đề, nhiều nhân vật nổi tiếng. Nhưng nếu để ý kỹ, cô ấy cũng đề cập một chút liên quan đến trò chơi và tinh thần của người chơi game.

Tôi phải vượt qua các rào cản, vượt qua các bức tường, vượt qua mọi chướng ngại vật, thậm chí tôi chơi khô máu và sau đó tôi bơm thêm máu và tôi tiếp tục chơi. Đó gọi là trận chiến nhưng mình đi dễ thế thì làm sao chơi trận để chinh phục bản thân …”- Nguyên văn lời chia sẻ của CEO Phương Hằng.

CEO Phương Hằng nói một câu khích lệ tinh thần game thủ

Có lẽ, tinh thần này rất đúng với các game thủ, đặc biệt là những người đang chơi game đối kháng trực tuyến hay thậm chí là nhập vai. Dù không trực tiếp đề cập đến đối tượng game thủ nhưng có lẽ nhiều người chơi khi nghe câu nói này cũng cảm thấy rất tâm đắc với câu nói của CEO Phương Hằng.

Đạt kỷ lục về lượng người xem hơn bất kỳ giải đấu nào, CEO Phương Hằng cũng nói một câu động viên các game thủ - Ảnh 3.

Fan chế ảnh trong buổi livestream của CEO Phương Hằng

Chỉ trong tối ngày hôm qua, với thời lượng 3 tiếng livestream, hàng loạt câu nói “chất lừ” của CEO Phương Hằng đã được cộng đồng mạng chia sẻ và có thể khẳng định, sức hút của buổi livestream của nữ CEO này. Điều này thực sự tuyệt vời. Điều mà không phải bất kỳ giải đấu nào đang diễn ra cũng không thể so sánh được, ít nhất là về lượng người xem.