Đào lại ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai cũ của Ngân Sát Thủ, MisThy bình luận một câu chí mạng về tương lai mối quan hệ cặp đôi này [HOT]

Không phải chỉ vài ngày trước, vào ngày sinh nhật của VirusSs, cô ấy Sát thủ ngân hàng cũng góp vui khi đăng bức ảnh thân mật “ôm eo, tựa vai” kèm lời nhắn: “Anh bạn HPBD. Chúc chị năm mới nhiều sức khỏe, thành công hơn nữa và sớm lập gia đình ”..

Đào lại ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai cũ của Ngân Sát Thủ, MisThy bình luận một câu chí mạng về tương lai mối quan hệ cặp đôi này [HOT]

Đồng thời, một lần nữa khẳng định mối quan hệ của họ với người hâm mộ rằng: “Vẫn là bạn, mọi người, những người yêu thích của tôi là NimoTV và PUBGM. Khi chúng tôi có bạn trai hoặc chúng tôi có một cái gì đó, chúng tôi sẽ cho mọi người biết. Hiện tại, cả hai vẫn đang tập trung cho công việc của riêng mình “.

Yêu thật, thật khó tin về mối quan hệ của Ngân Sát Thủ với bạn trai cũ, khả năng cặp đôi này tái hợp trong tương lai là vẫn có thể xảy ra, chính vì vậy người hâm mộ vẫn không ngừng “đẩy” thuyền ngay cả cô em gái trong làng game của Bộ đôi MisThy này cũng phải lên tiếng bày tỏ quan điểm của mình: “Ôm người ta và hỏi cưới”. Nữ streamer cũng chịu chơi: “Đến ôm ta.”

Đào ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai cũ của Ngân Sát Thủ, MisThy bình luận một câu chí mạng về tương lai mối quan hệ của cặp đôi này - Ảnh 2.

Bài do Ngân Sát Thủ đăng tải cách đây vài ngày nên pha bình luận của MisThy bị cho là “đào mồ”, thông tin “lạc hậu”. Tuy nhiên, với nội dung thẳng thắn và cực dị, mẹ Mít như nói được tiếng lòng của số đông nên vẫn được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt tình.

Đào ảnh chúc mừng sinh nhật bạn trai cũ của Ngân Sát Thủ, MisThy bình luận một câu chí mạng về tương lai mối quan hệ của cặp đôi này - Ảnh 3.

Người hâm mộ tích cực bình luận trên bài đăng