Đánh giá Noah Heart bản Hàn – MMORPG đối thủ tiềm năng của Genshin Impact [HOT]

Noah Heart phiên bản Hàn khởi chiếu từ 23/7/2022.

Noah Heart là sản phẩm được Tencent hy vọng có thể trở thành đối trọng của Genshin Impact, nhất là khi cả hai game đều thuộc thể loại MMORPG thế giới mở. Phiên bản thử nghiệm tại Hàn Quốc của trò chơi đến tay người chơi vào ngày 23 tháng 7 năm 2022. Game4V sẽ đánh giá chi tiết trò chơi này qua bài viết dưới đây.

Kịch bản

Cốt truyện của Noah Heart không có gì quá đặc biệt, ít nhất trong phiên bản thử nghiệm này, cốt truyện của game khá đơn giản. Cụ thể, người chơi sau khi tỉnh dậy đã phát hiện ra mình đang ở một hành tinh xa lạ có tên là Noah – đã tồn tại 100000 năm. Sau khi hoàn thành các nhiệm vụ, câu chuyện về thế giới kỳ lạ này dần được hé lộ.

Giao diện trò chơi.

Giao diện trò chơi.

Tuy nhiên, đây cũng là lúc mạch truyện dừng lại để người chơi chuyển sang khám phá thế giới. Trong tương lai có lẽ những cốt truyện mới sẽ được cập nhật dần dần để duy trì sức hút cho game.

Đồ họa

Sử dụng Unreal Engine 4 trong quá trình thiết kế, đội ngũ sản xuất của Noah Heart đã hướng đến một nền đồ họa ấn tượng, hoành tráng và không kém phần chân thực, chi tiết.

Hệ thống tạo nhân vật.

Hệ thống tạo nhân vật.

Với tạo hình nhân vật, đặc biệt là nhân vật của người chơi, Noah Heart cung cấp một hệ thống thiết kế vô cùng tỉ mỉ từ những chi tiết nhỏ như cánh mũi, khóe mắt cho đến trang phục, vóc dáng,… Còn đối với mảng npc, sự đa dạng trong tạo hình, chân thực trong chuyển động là hai điểm nổi bật chính. Dàn quái vật cũng có thiết kế tương đối độc đáo và mới lạ với sự xuất hiện của nhiều loài, thậm chí một số loài còn được kết hợp với máy móc.

Screenshot 2022 07 25 124338 1658728738 10

Một hành tinh rộng lớn để người chơi khám phá là ấn tượng đầu tiên của trò chơi. Điều này có nghĩa là người chơi sẽ có cơ hội tận hưởng múi giờ, sự phân chia địa lý, hải lưu, bão tố,… Cùng với đó là việc các khu vực có đặc điểm sinh thái riêng, sa mạc, vùng cấm, có băng nguyên,…. cũng như có các kiểu khí hậu riêng. Độ chi tiết, chân thực cũng là một điểm cộng cho bối cảnh của Trái tim Noah.

Hệ thống trang phục và phụ kiện.

Hệ thống trang phục và phụ kiện.

Hiệu ứng hình ảnh có chất lượng khá tốt, màu sắc tươi tắn, các kỹ năng và chiêu thức đều đẹp mắt. Chuyển động của nhân vật mượt mà và mềm mại ngay cả khi đu dây, leo trèo hay bay lượn.

Âm nhạc

Vì là phiên bản tiếng Hàn nên giọng của các nhân vật đều là tiếng Hàn. Nhạc nền của game có giai điệu nhẹ nhàng, du dương. Âm thanh chiến đấu không quá chân thực nên nhìn chung, âm nhạc của game ở mức ổn, không đặc sắc nhưng cũng không tệ.

Tính năng Gacha.

Tính năng Gacha.

Phong cách chơi

Gameplay của Noah Heart về cơ bản khá giống với các game MMORPG cũng như Genshin Impact – game gacha. Đặc biệt hơn, thông qua việc khám phá bản đồ, làm nhiệm vụ và sự kiện, người chơi sẽ tích lũy nguyên liệu và tài nguyên để gacha nhân vật và cũng có thể nâng cấp các nhân vật đó.

Hệ thống chiến đấu.

Hệ thống chiến đấu.

Tuyến nhiệm vụ của game tương đối đa dạng, phong phú về thiết kế màn chơi cũng như ít lặp lại. Khám phá bản đồ cũng mang đến nhiều trải nghiệm thú vị, nhất là khi game có sự xuất hiện của các loại máy móc như xe máy, ô tô làm phương tiện di chuyển.

Screenshot 2022 07 25 110702 1658726367 38

Về hệ thống chiến đấu, trò chơi giới thiệu hệ thống “ma” như một cách chiến đấu mới. Đặc biệt hơn, mỗi người chơi có thể lựa chọn một “ma” để nhập vào mình, từ đó có được bộ kỹ năng của “ma” đó. Mỗi “bóng ma” sẽ có những kỹ năng và vũ khí đặc biệt riêng, vì vậy sự chuyển đổi linh hoạt giữa các nhân vật này là điểm nhấn chính của Noah Heart.

Mở rương.

Mở rương.

Nhìn chung, hệ thống này vốn không mới nhưng cũng có những điểm độc đáo riêng. Vẫn hướng đến việc tối ưu hóa sát thương thông qua chuỗi combo nhân vật, nhưng việc thêm móc và dù lượn sẽ tạo ra nhiều combo hơn cũng như cách tiếp cận và xử lý. Trải nghiệm đánh đấm cũng rất tốt, chất lượng.

Các tính năng và chế độ chơi

Như đã nói ở trên Noah Heart có hầu hết mọi tính năng của một game MMORPG như nấu ăn, xây nhà, làm việc,… Ngoài ra, do tập trung vào chiến đấu nên có cả hệ thống tính năng từ combo, kỹ năng nâng cao của từng loại vũ khí, kỹ năng. kết hợp với dù lượn, súng bắn dây,… Và tất nhiên Một hệ thống nâng cấp cho các “bóng ma” cũng sẽ có trong trò chơi.

Nâng cấp giao diện "ma".

Nâng cấp giao diện “ma”.

Về chế độ chơi, game cũng có 3 chế độ chơi bên cạnh chế độ chơi chính lần lượt là ngục tối, thử thách và không giới hạn. Tuy nhiên, để mở khóa các chế độ này, người đọc cần có trình độ cao (cụ thể là trên 80).

Tính năng Bang hội.

Tính năng Bang hội.

bản tóm tắt

Dưới góc nhìn của một game MMORPG thì Noah Heart là một game hay, game có đầy đủ các yếu tố từ đồ họa đến âm nhạc hay lối chơi đều có chất lượng từ tốt đến rất tốt. Tuy nhiên, cốt truyện sơ sài của game sẽ là một điểm trừ khiến sức hấp dẫn của game giảm sút. Thêm vào đó, những cải tiến về mặt lối chơi cũng chưa thực sự đột phá, dẫn đến việc game chỉ dừng lại ở mức khá chứ không thể trở thành một tuyệt phẩm.

Hệ thống nghề nghiệp.

Hệ thống nghề nghiệp.

Một số vấn đề bên lề là game được tối ưu tốt cho các thiết bị có cấu hình yếu, nhưng nếu chỉ dừng lại ở mức thiết lập thấp nhất thì đồ họa của game sẽ thực sự tệ hại, khó thu hút. người chơi. Xét cho cùng, đây vẫn là bản beta, vì vậy việc Noah Heart cần chỉnh sửa nhiều là điều đương nhiên. Trong tương lai, hy vọng với những bản cập nhật, Noah Heart sẽ được hoàn thiện và có chất lượng tốt hơn.

Tải xuống và cài đặt

Bạn đọc cần fake ip qua Hàn Quốc với android và chuyển vùng cho ios để tải game từ hai kho ứng dụng app store và play store. Dung lượng yêu cầu trên 10Gb. Quá trình đăng nhập bằng Email, Facebook hoặc id Apple cũng như tùy chọn để chơi bây giờ là tương đối dễ dàng hoạt động.

Screenshot 2022 07 25 102437 1658726217 77

Bạn đọc quan tâm đến Trái tim Noah có thể tìm hiểu thêm qua đường dẫn sau.

Liên kết Android: https://play.google.com/store/apps/details?com.archosaur.kr.noah.gp

Liên kết iOS: https://apps.apple.com/kr/app/%EB%85%B8%EC%95%84%EC%9D%98%EC%

Xem thêm: Hướng dẫn tải và cài đặt Noah Heart open tại Hàn Quốc

#Archosaur Games #MMORPG #Noah Heart