Đánh giá Loạn Chiến Mobile [HOT]

Loạn Chiến Mobile là game mobile MOBA sắp được Funzy phát hành tại thị trường Việt Nam trên cả hai nền tảng Android và iOS.

Nếu đã yêu thích và theo dõi các tựa game MOBA, hẳn bạn sẽ không còn xa lạ gì với Loạn Chiến Mobile bởi đây là phiên bản Việt hóa của game Heroes Evolved (tên gốc tiếng Trung là Anh Hoán). được giới thiệu từ năm 2016-2017, thậm chí phiên bản webgame PC của tựa game này từng được phát hành tại Việt Nam với tên gọi Huyền Thoại MOBA (Calibur Of Spirit) vào năm 2016 và sau đó phải đóng cửa vào năm 2018 vì không còn sức hút với game thủ.

Đánh giá Loạn Chiến Mobile [HOT]

Tìm hiểu sâu hơn, về lối chơi, game mobile Loạn Chiến không có sự khác biệt và khá giống với các game MOBA khác đang có mặt trên thị trường như: Wild Rift, Liên Quân, King of Glory… không làm khó được game thủ. Làm quen ngay với trò chơi chỉ với vài hướng dẫn đơn giản. Nhưng cũng giống như những tựa game cùng thể loại khác đang được phát hành cũng khiến Loạn Chiến Mobile trở nên lép vế hơn khi chưa tạo được chỗ đứng trong lòng cộng đồng game thủ.

Loan chien mobile

Thị trường Việt Nam khá “béo” khi số lượng người trẻ và người chơi lớn, theo báo cáo của We are social, 92% người Việt đã từng chơi game trên ít nhất một thiết bị, trong đó chủ yếu là chơi game. game trên smartphone (85%), PC (44,4%), Tablet (22,6%), Console (8,6%), nhưng không dễ để game mới chiếm thị phần nếu không có sức hút đột biến. Dưới đây, mời các bạn cùng KenhTinGame phân tích những thách thức mà Loạn Chiến Mobile sẽ gặp phải trước khi chạm đến thành công tại thị trường Việt Nam.

Loan chien mobile 7

Thị trường Việt Nam hiện nay không thiếu những game MOBA trên di động như Liên Quân Mobile, Wild Rift, Mobile Legends, Marvel Super War, …. với rất nhiều đối thủ lớn, rất khó để Loạn Chiến Mobile. có thể vươn lên chiếm thị phần tại Việt Nam, viễn cảnh “tạm biệt” ngay phiên bản PC tiền nhiệm hay một tựa game khá tương tự khác như AOG – Đấu Trường Vinh Quang là rất có thể xảy ra.

aov vs toc chien 1

Liên Quân Mobile và Wild Rift là những đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ với Chaos Mobile.

Như đã nói ở trên, thực tế cho thấy những tựa game trước đây đã rất thành công khi tạo được thói quen và cộng đồng game thủ đông đảo, người chơi khó có thể từ bỏ một tựa game yêu thích với rất nhiều công sức. , tiền để chuyển sang một trò chơi mới và “yêu hết lần này đến lần khác”. Từ cá nhân đến cộng đồng suy ra, với lợi thế ra mắt sớm hơn, tích lũy và xây dựng cộng đồng game thủ ngày càng tốt hơn, Loạn Chiến Mobile khó có thể thu hút được những nhóm khách hàng, game thủ này về phía mình. khi nội thất của sản phẩm không có gì đặc biệt và hấp dẫn.

Cộng đồng game thủ là thế mạnh của các tựa game trước đây.

Không chỉ về cộng đồng game thủ, chất lượng game mà hệ thống giải đấu, giải thưởng của các tựa game trước đây như Liên Quân Mobile, Wild Rift, Mobile Legends,… cũng là một thách thức rất lớn đối với Loạn Thế Mobile, những game trước đây có một hệ thống giải đấu khá bài bản và rộng khắp cả trong và ngoài nước, bên cạnh đó các giải thưởng của giải đấu đều rất lớn để thu hút các game thủ chuyên nghiệp tham gia thi đấu, để có được một hệ thống như vậy Loạn Chiến Mobile chắc chắn sẽ phải đầu tư rất lớn.

aic 2022 tien thuong 2

Hệ thống giải đấu quy mô và giải thưởng khủng cũng thu hút rất nhiều game thủ.

Funzy, nhà phát hành của tựa game Loạn Chiến Mobile không được nhiều người biết đến, chưa có tên tuổi trên thị trường game Việt, không những vậy, Loạn Chiến Mobile là tựa game “đầu tiên” mà nhà phát hành này cho ra mắt game thủ Việt. với những nhà phát hành mới như những điều mà game thủ khó có thể tin tưởng bởi nỗi lo “bỏ con bỏ chợ” mà nhiều nhà phát hành nhỏ lẻ khác đã từng làm.

Loạn Chiến Mobile là một tựa game không mới tại thị trường Việt Nam, tuy có những điểm hấp dẫn nhưng chưa đáng kể để có thể tạo nên sức hút lớn cho game thủy sinh, bên cạnh những tựa game trước đã có chỗ đứng. Đứng vững sẽ là thử thách lớn mà Loạn Chiến Mobile phải vượt qua.