Đánh giá chi tiết Honor of Kings [HOT]

Honor of Kings gần đây đã mở bản thử nghiệm beta ở Mexico cho hệ điều hành Android.

Một phần nguyên nhân khiến Vương Giả Vinh Diệu không thể thực sự đánh chiếm thị trường moba di động là do game có quá nhiều phiên bản ở mỗi quốc gia khác nhau dẫn đến không thống nhất (10 phiên bản trên toàn thế giới). kể cả Quân đoàn).

honor of kings heroes list 1657861640 46

Nhận thấy điều này cũng như sự cạnh tranh gay gắt từ Wild Rift League cũng như Mobile Legends Bang Bang, Tencent đã quyết định hợp nhất và ra mắt phiên bản toàn cầu của King of Glory. Và động thái đầu tiên là phiên bản thử nghiệm của Honor of Kings tại thị trường Mexico. Bài viết dưới đây là đánh giá thật giả của Game4V về trò chơi này.

Kịch bản

Về cơ bản, hầu hết các nhân vật trong Honour of Kings đều là những vĩ nhân trong lịch sử Trung Quốc, vì vậy việc xây dựng cốt truyện để kết nối tất cả vào một thế giới là một trong những ưu tiên của Tencent đối với Wang. Vinh Quang giả tạo. Trong khuôn khổ thử nghiệm, cốt truyện không được thể hiện rõ ràng, nhưng trong tương lai, việc có một cốt truyện hoàn chỉnh là điều chắc chắn.

Giao diện trò chơi.

Giao diện trò chơi.

Đồ họa

Đây có thể nói là điểm mạnh nhất của Honor of Kings khi chất lượng thiết kế từ bản đồ cho đến ngoại hình của các vị tướng cũng như hình ảnh các chiêu thức đều có chất lượng rất cao.

Hình dáng của Lý Bạch.

Hình dáng của Lý Bạch.

Về tạo hình nhân vật, các nhân vật đều có tạo hình đẹp mắt, trang phục bóng bẩy kèm theo hiệu ứng hình ảnh từ chiêu thức hấp dẫn. . Một khía cạnh khác phải kể đến là trang phục của các vị tướng, chúng đều rất đẹp, chi tiết và thu hút người chơi hơn.

Tạo hình ma quỷ.

Tạo hình ma quỷ.

Về thiết kế bản đồ, Honor of Kings cũng làm rất tốt, độ tương phản, màu sắc đậm nhạt, thiết kế tháp, nhà chính, binh lính đều rất đẹp và bắt mắt. Những khu cắm trại trong rừng, buff xanh, buff đỏ, kỳ lân – tương đương với rồng ánh sáng trong Liên minh hay ác thần đều vô cùng hấp dẫn.

Bùa đỏ.

Bùa đỏ.

Hiệu ứng hình ảnh cũng có chất lượng rất tốt (mặc dù không đặt cấu hình ở mức cao nhất). Thiết kế giao diện trò chơi cũng ở mức tốt.

Screenshot 2022 07 15 225056 1657904332 9

Âm thanh

Honour of Kings có sự lồng tiếng của đội ngũ CV hàng đầu, với mỗi nhân vật đều có lồng tiếng riêng. Không rõ trong phiên bản cuối cùng người chơi có lồng tiếng bằng ngôn ngữ khác hay không vì phần lồng tiếng ở đây là tiếng Trung thuần túy. Ngoài ra, nhạc nền của game có chất lượng vừa phải, không quá xuất sắc nhưng cũng không quá tệ.

Quan Vũ.

Quan Vũ.

Phong cách chơi

Nhìn chung, lối chơi của Honor of Kings không khác gì bản gốc hay liên quân. Có khác gì so với liên quân ở vị trí tà thần cũng như kỳ lân, cũng như địa điểm mua sắm giờ sẽ nằm ở góc trên bên phải màn hình thay vì ngay dưới bản đồ như liên quân.

Hệ thống chiến đấu quen thuộc với các fan của dòng game moba.

Hệ thống chiến đấu quen thuộc với các fan của dòng game moba.

Đặc biệt hơn, game vẫn chia thành 3 làn đường trên, giữa và dưới với 10 người chơi chia làm 2 phe. Các tướng sẽ có 3 kỹ năng cũng như 1 đòn đánh cơ bản và 2 phép triệu hồi. Ngoài ra, người chơi cũng sẽ được hỗ trợ dựa trên hệ thống khóa mục tiêu (khóa tướng, khóa trụ). Người chơi sẽ có 63 nhà vô địch để thử trong bản beta này.

Screenshot 2022 07 15 174029 1657939300 10

Tính năng và cách chơi

Honor of Kings cũng bao gồm hệ thống đá quý, hệ thống trang phục, cửa hàng cũng như tính năng tùy biến thay đổi hiệu ứng trả lại, biểu tượng,… Một tính năng quan trọng khác là voice chat, sau khi trải nghiệm. Kinh nghiệm của người viết là 2 vấn đề đầu tiên là không ai bật mic, thứ 2 là đường truyền không quá tốt (chắc do phải fake ip liên tục trong lúc chơi game).

Bảng đá quý.

Bảng đá quý.

Trong bản beta này, Honor of Kings mang đến chế độ xếp hàng cũng như chế độ máy và phòng luyện tập.

Chế độ đánh giá.

Chế độ đánh giá.

bản tóm tắt

Là một game moba, nên dễ hiểu khi lối chơi của Honor of Kings quen thuộc khi đây là phiên bản toàn cầu của Glory Royal. Đặc biệt đồ họa của game gây được nhiều ấn tượng cho người viết, từ thiết kế bản đồ, nhân vật cho đến các hiệu ứng hình ảnh đều vô cùng chi tiết, hoàn thiện cũng như chất lượng rất cao.

Arthur.

Arthur.

Nhìn chung, về mặt game moba, Honor of Kings đã làm rất tốt. Liệu trong bản beta này, việc thiếu chế độ chơi, phải liên tục fake ip để chơi game sẽ là những hạn chế của game.

Tác dụng của tà thần.

Tác dụng của tà thần.

Nói chung, nếu Honor of Kings thực sự sẽ được phát hành vào cuối năm nay như Tencent nói, liệu trò chơi có thể cạnh tranh với các game cùng thể loại? Cá nhân người viết cho rằng có, nhưng sẽ rất khó. Rất có thể Tencent sẽ phải làm lại từ đầu khi lượng người chơi ở các phiên bản nước ngoài không quá đông, khi đó sự cạnh tranh khốc liệt với lối đánh nhanh không kém huyền thoại mobile bang bang.

Tải xuống và đăng nhập

Người chơi cần fake ip sang Mexico để tải Honor of Kings trên Play Store (chỉ mở phiên bản Android thử nghiệm). Đăng nhập với 4 tùy chọn: Twitter, Facebook, Email và chơi ngay.

Link chơi game: https://play.google.com/store/apps/detailscom.levelinfinite.sgameGlobal