Đánh giá Bear And Breakfast và Cách chơi [HOT]

Tất cả các game thủ trong nhà, bài viết này là dành cho bạn. Steam vừa công bố một trò chơi mới cho windows. Trò chơi có tên là Gấu và Bữa sáng. Người chơi mang ơn Nhà phát triển và nhà sản xuất của trò chơi này. Vì vậy, có những lời tri ân của chúng tôi dành cho Gummy Cat và Armor Games Studios. Trò chơi là một trong những trò chơi mới nhất trên Steam, vì nó được phát hành gần đây vào ngày 28 tháng 7 năm 2022. Hơn nữa, trò chơi tập trung vào quản lý và chắc chắn sẽ thách thức sự nhiệt tình và sáng tạo. sáng tạo của người chơi ở mỗi lượt. Phần đáng yêu nhất của trò chơi này là người chơi được chơi như một con gấu. Một điều dễ thương hơn là có thể? Thêm vào đó, điều này làm cho bạn trở thành chủ sở hữu của một giường và bữa sáng. Cảm thấy tốt khi có một doanh nghiệp dưới tên của bạn. Bạn đã thấy hào hứng chưa? Vâng chúng tôi. Hãy để chúng tôi xem trò chơi này có gì khác. Vị trí bắn, đánh giá và phương pháp chơi trò chơi này.

Câu chuyện về chú gấu và bữa ăn sáng

Bear and Breakfast là một chương trình giả tưởng tuyệt đẹp. Nhân vật chính của trò chơi này là Hank, một chú gấu dễ thương. Một ngày nọ, chú gấu đi dạo và tìm thấy một ngôi nhà bằng gỗ. Bất kỳ chú gấu thông minh nào sẽ làm gì trong trường hợp này? Chà, nếu họ thông minh như Hank, họ sẽ biến nó thành một bữa ăn sáng. May mắn cho Hank, cabin có một chiếc giường trong đó. Nhưng, phần ăn sáng là việc Hank cần phải tự mình làm để kiếm được một khoản kha khá. Hơn nữa, việc tạo ra chú gấu dễ thương đó không kết thúc ở đây. Anh ta đưa ra một kế hoạch có cấu trúc để thu hút những người thất vọng. Những gì anh ấy làm là biến khu rừng đó thành một điểm chụp ảnh. Rốt cuộc, một chút không gian trong rừng là tất cả những gì con người yêu cầu sau hai năm dài cách ly.

Gấu và Bữa sáng

Gấu và Bữa sáng

Thứ nhất, khách hàng đầu tiên đã vui vẻ rời khỏi nơi này và đưa ra đánh giá năm sao. Rõ ràng, vị khách rất ấn tượng với quang cảnh của một trạm xăng gần đó. Mặc dù với tất cả những tiến bộ này, Hank không làm được gì nhiều để khiến nơi này trở nên siêu thú vị. Không thể phủ nhận Hank là người thông minh nhất khi buôn thú có túi để lấy một số đồ trang trí trong cabin. Theo những gì chúng tôi biết, điều này sẽ không giải quyết được sự phấn khích của Hank. Anh ta đặt mục tiêu trở thành mafia chuột địa phương.

Bạn là Hank ở đây và bạn phải thực hiện ước mơ của mình về chú gấu đáng yêu nhất trên thế giới.

Cũng nên đọc: Liên minh huyền thoại Nilah Ngày phát hành: Trò chơi và kỹ năng nhân vật

Đánh giá về Gấu và Bữa sáng

Câu chuyện của Gấu và Bữa sáng có vẻ hơi dễ thương và độc đáo, nhưng trò chơi sẽ không khiến bạn hứng thú được lâu. Vì hầu hết những người chơi đều cảm thấy rằng sự nhiệt tình và tâm huyết xây dựng và khám phá đã cạn kiệt sau một thời gian. Hơn nữa, trò chơi cũng không cho bạn tự do thoát ra khỏi chiến lược đã định và làm điều gì đó bạn muốn. Bạn có nhớ những trò chơi bạn từng chơi khi còn nhỏ không? Chính xác, trò chơi này cung cấp cùng một lượng tự do. Nếu bạn muốn làm điều gì đó một mình, con gấu ngu ngốc sẽ không cho bạn.

Một số người chơi có mong muốn đi bộ xuyên rừng, khám phá mọi thứ và nảy ra những ý tưởng mới để bắt đầu một thứ khác. Rốt cuộc, khi bạn đi đến một vùng hoang dã, bạn mong muốn được khám phá vùng hoang dã. Trò chơi không cho phép bạn tự do lựa chọn bất cứ thứ gì. Nhu cầu về trò chơi và kỳ vọng của một người từ nó không phù hợp, khiến bạn muốn bỏ trò chơi. Trò chơi dừng nghỉ giải lao miễn phí.

Nhưng, nếu bạn là người muốn đi theo những bước chân đã được lên kế hoạch trước. Đi cho nó, trò chơi là dành cho bạn.

Gấu và Bữa sáng

Gấu và Bữa sáng

Cách chơi Bear and Breakfast

Chà, chơi Bear and Breakfast không phải là khoa học tên lửa. Mục đích duy nhất của trò chơi là mở các khu nghỉ dưỡng Gấu và Bữa sáng. Một điểm hay của trò chơi này là các khu vực bạn chơi sẽ thay đổi sau mỗi nhiệm vụ và các nhiệm vụ khá dễ dàng để hoàn thành. Với mỗi nhiệm vụ, bạn sẽ nhận được mở khóa cho quần áo, đồ trang trí, đồ nội thất và các vật dụng trang trí trong nhà.

Trò chơi mà bạn có thể quan tâm. Hãy dùng thử và cho chúng tôi biết bạn thích gì nhất.

Cũng nên đọc: Sims 4 có nhiều người chơi không? Các bản cập nhật lớn mới đến với trò chơi là gì?