Đang nợ đầm đìa, nghiệp diễn đi vào ngõ cụt, Amber Heard bất ngờ được mời đóng phim 18+ với giá 10 triệu USD [HOT]

Gặp khó khăn về tài chính sau khi ly hôn, Amber Heard bất ngờ được mời đóng phim 18+ với mức cát xê hàng chục triệu USD.

Sau khi ly hôn, Amber Heard thua kiện và phải bồi thường cho chồng cũ một số tiền lớn. Gần đây, cô thậm chí phải bán căn nhà yêu thích của mình để trả nợ. Trong khi đó, các đạo diễn cũng quay lưng “ngó lơ” Amber Heard khiến cô càng khó khăn hơn sau khi chia tay chồng cũ. Tuy nhiên, mới đây, có thông tin cho rằng một công ty giải trí dành cho người lớn là Zen Models đã ngỏ ý mời Amber Heard đóng phim 18+ với giá 10 triệu USD nếu cô đồng ý. Được biết, chủ tịch của công ty là Veronica Madjarian.

Amber Heard 1659588110 60

Amber Heard được mời đóng phim người lớn với mức lương 10 triệu USD (Ảnh: Internet)

Veronica đã gửi một bức thư cho luật sư của Amber Heard với nội dung như sau:

“Thưa bà Bredehoft!

Tôi là Veronica Madjarian, chủ tịch của Zen Models Management Inc. Zen Models, chuyên sản xuất và quản lý người mẫu trưởng thành. Chúng tôi đang liên hệ với một nhóm công ty chuyên sản xuất phim người lớn và mong rằng cô Heard có thể ký hợp đồng tham gia vào bộ phim này. Nếu cô Heard đồng ý đảm nhận vai chính trong bộ phim này, công ty chúng tôi sẽ trả 8 triệu đô la cho cô. Chúng tôi sẽ trả thêm 1 triệu đô la cho Bệnh viện Nhi đồng và ACLU đứng tên cô ấy.

Nếu cô Heard quan tâm đến ưu đãi này, vui lòng liên hệ với email tôi đã gửi ở trên. Các điều khoản, địa điểm sản xuất và tất cả các chi tiết liên quan sẽ được tính toán rõ ràng. Vui lòng cho tôi biết nếu cô Heard có cân nhắc cơ hội này không.

Rất hài lòng,

Veronica Madjarian. ”

Amber Heard 2 1659588140 89

Amber Heard vẫn chưa lên tiếng về điều này (Ảnh: Internet)

Theo SmallScreen, họ cho rằng đây chỉ là chiêu trò PR của công ty này chứ không phải lời mời thiện chí. Thay vì gửi lời đề nghị tới người quản lý của vợ cũ Johnny Depp, họ lại gửi cho luật sư của cô. Amber Heard vẫn chưa trả đủ số tiền bồi thường cho chồng cũ và đơn kháng cáo của cô cũng bị Tòa án bác bỏ. Hiện phía Amber Heard vẫn chưa đưa ra bình luận nào về việc có nhận lời mời này hay không.

Xem thêm: Nữ sinh Philippines gây bão vì 19 tuổi tự viết game ‘viral’ và thành lập công ty riêng

# Amber Heard #Amber Heard ly hôn #amber nghe nói thua kiện johnny depp #Community #actor