Đại diện Viresa đánh giá Loạn Chiến Mobile hội tụ đủ các yếu tố để trở thành bộ môn eSports mới tại Việt Nam [HOT]

Ông Nguyễn Xuân Cường – Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Điện tử và Giải trí Việt Nam (VIRESA) đã dành nhiều lời khen cho Loạn Chiến Mobile tại buổi họp báo.

Vào ngày 13/7 vừa qua, nhà phát hành Funzy đã chính thức ra mắt tựa game mới mang tên Loạn Chiến Mobile. Qua đây, Funzy bày tỏ tham vọng xây dựng một hệ sinh thái hoàn toàn mới cho eSports Việt Nam, đồng thời khao khát khẳng định vị thế của chính mình trên thị trường game trong nước.

Loạn Chiến Mobile là game MOBA được phát triển từ game PC Heroic Souls. Tiền thân chính là Heroes Evolved nổi tiếng trên nền tảng di động, Loạn Chiến Mobile với lối chơi mới mẻ và hệ thống tướng đa dạng, trải dài từ các nền văn minh trên thế giới cùng bộ kỹ năng linh hoạt và cân bằng. Đồng đều, chế độ chơi đa dạng, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo và đáng giá cho cộng đồng game thủ yêu thích dòng game MOBA trên di động.

Song song với sự ra đời của Loạn Thế Mobile, nhà phát hành Funzy cũng ngay lập tức có những động thái “chăm sóc” người chơi bằng hàng loạt sân chơi cộng đồng thú vị. Thêm vào đó là mức đầu tư chưa từng có cho các đội tuyển eSports tại Việt Nam nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người chơi yên tâm hoạt động lâu dài. Với số tiền thưởng lên đến 3 tỷ đồng cho giải đấu chuyên nghiệp, trong đó 1 tỷ đồng dành cho đội chiến thắng, giá trị giải thưởng có thể coi là cao nhất so với các game eSports cùng phân khúc.

Đại diện Viresa đánh giá Loạn Chiến Mobile hội tụ đủ các yếu tố để trở thành bộ môn eSports mới tại Việt Nam [HOT]
Ông Nguyễn Xuân Cường – Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Điện tử và Giải trí Việt Nam (VIRESA) phát biểu trong buổi họp báo ngày 13/7.

Tại buổi họp báo, ông Nguyễn Xuân Cường – Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Điện tử và Giải trí Việt Nam (VIRESA) đánh giá cao Loan Chiến Mobile, từ hệ thống giải đấu bài bản, cạnh tranh sòng phẳng, chính sách hỗ trợ người chơi cực lớn. các đội chuyên nghiệp cùng các chính sách hỗ trợ cộng đồng đa dạng: “Theo phân tích về tính chất, quy mô và cam kết của các nhà phát hành, chúng tôi nhận thấy môn thể thao này hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành một môn thể thao điện tử phổ biến tại Việt Nam”.

Về hệ thống giải đấu, Loạn Chiến Mobile có kế hoạch phát triển các giải đấu từ Professional đến Semi-Pro và Community Leagues. Đặc biệt nếu không có vòng play-off, các đội chuyên nghiệp không giữ được phong độ sẽ có khả năng rớt thẳng xuống bán kết và phải thi đấu ngay từ đầu ở giải đấu này để có suất đi tiếp.

Đại diện Viresa đánh giá, Loạn Chiến Mobile có đầy đủ các yếu tố để trở thành một bộ môn eSports mới tại Việt Nam.
Anh Vũ Hoàng Sơn – đại diện nhà xuất bản Funzy chia sẻ về chính sách hỗ trợ cho các tổ chuyên môn và cộng đồng sinh viên.

Chính sách hỗ trợ cho các đội chuyên nghiệp cũng được chuẩn bị từ lâu. Loạn Chiến Mobile chi một số tiền lớn để hỗ trợ các đội tuyển chuyên nghiệp. Ngoài việc hỗ trợ lương cho người chơi, Loạn Chiến Mobile còn hỗ trợ các chi phí hoạt động vì sự phát triển bền vững của đội như: chi phí thuê Gaming House, chi phí sinh hoạt, điện nước, ăn uống. của cầu thủ, lương của Huấn luyện viên / HLV trưởng… với tổng số tiền lên đến gần 1 tỷ đồng / đội / năm, chia đều theo tháng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Toàn cảnh buổi họp báo ra mắt Loạn Chiến Mobile: Đông đảo, vui vẻ chờ đón siêu phẩm

Ngoài ra, các chính sách hỗ trợ cộng đồng cũng vô cùng đa dạng. Bên cạnh việc phát triển các câu lạc bộ ở khắp các tỉnh thành, Loạn Chiến Mobile là game thể thao điện tử đầu tiên tính đến thời điểm hiện tại có hỗ trợ tiền mặt cho các hoạt động cộng đồng sinh viên trên cả nước.

Loạn Chiến Mobile chính thức ra mắt vào ngày 21/07/2022. Truy cập website hoặc fanpage bên dưới để có cơ hội nhận SH150i và nhiều phần thưởng giá trị khác trong sự kiện Bánh Xe Nhân Phẩm.

Tải ngay Chaos Chien Mobile tại ĐÂY

Trang chủ: http://loanchien.funzy.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/LoanChienMobileOfficial

Tập đoàn: https://www.facebook.com/groups/loanchienmobileofficial