Đã xác định bom tấn tiếp theo của Riot sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam đầu năm 2021? [HOT]

Vào đầu năm 2020, Riot Games và VNG cùng công bố phát hành tựa game đầu tiên, cũng là sự hợp tác đầu tiên giữa hai gã khổng lồ này: Legends of Runeterra. Sau đó, như mọi người đã biết, một viễn cảnh 4 siêu phẩm bom tấn của Riot Games đều thuộc về tay VNG đã xuất hiện thực sự rõ ràng.

Đã xác định bom tấn tiếp theo của Riot sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam đầu năm 2021? [HOT]Lần lượt Arena of Truth Mobile, Valorant và League: Wild Rift được cho là sẽ về tay VNG. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, khá bất ngờ khi League of Legends: Wild Rift mới là sản phẩm được VNG ra mắt sau Legends of Runeterra chứ không phải Teamfight Tactics Mobile hay Valorant, hai sản phẩm từng được kỳ vọng sẽ ra mắt. mắt trước bom tấn MOBA này.

Hiện tại, Teamfight Tactics Mobile và Valorant vẫn còn là một dấu hỏi bỏ ngỏ. Nhưng mới đây, một hình ảnh đã được game thủ phát hiện ra về dự án tiếp theo có thể sẽ được VNG và Riot Games công bố trong thời gian tới. Điều thú vị hơn là, Teamfight Tactics Mobile tiếp tục không phải là “kẻ được chọn”.

Hình ảnh bị "lọt" ra ngoài
Hình ảnh bị “lọt” ra ngoài

Như vậy, trong 4 cái tên kể trên, chỉ có Valorant là ứng cử viên sáng giá nhất. Và với hình ảnh này, có thể khẳng định Valorant là sản phẩm sẽ được VNG phát hành trong thời gian tới bởi logo của tựa game bắn súng này quá lộ liễu khi đứng cạnh logo của Riot Games và VNG.

Tất nhiên, đây chỉ là hình ảnh chưa được kiểm chứng và tất nhiên độ chính xác cũng như độ đảm bảo không thể chắc chắn 100%. Nhưng hãy nhớ những gì đã được đăng trên Valorant Vietnam Fanpage (với dấu tích màu xanh lá cây), dự án này đã được công bố như sau:

photo 1 16109020824571203881588Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn, những game thủ tại Việt Nam, những người đã luôn ủng hộ Liên Minh Huyền Thoại nhiệt tình cũng như đặc biệt quan tâm đến những tựa game mới của chúng tôi. Chúng tôi hiểu những sự chậm trễ này đã gây khó chịu như thế nào đối với người chơi Việt Nam và đang nỗ lực hết sức để cùng đối tác phát hành VNG tìm ra giải pháp. Tuy nhiên, chúng ta vẫn còn vài tháng nữa là ngày ra mắt VALORANT và Legends of Runeterra, và Teamfight Tactics: Mobile sẽ được phát hành sau đó.. ”

Như vậy, nếu quả thực Valorant được VNG và Riot Games công bố tại thị trường Việt Nam trong thời gian tới cũng không có gì quá xa lạ. Và nếu hình ảnh trên là thật thì rất có thể Valorant sẽ được ra mắt. Game thủ Việt đầu năm 2021 cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

xem thêm: VNG sẽ phát hành Liên Minh Huyền Thoại: Wild Rift và hai bom tấn đình đám của Riot trước tháng 12?