Đã tìm ra tung tích của nữ game thủ PUBG Mobile “được săn lùng thông tin” thời gian gần đây [HOT]

Cộng đồng game thủ Việt đã đổ xô tìm kiếm thông tin để được nhìn thấy nữ game thủ ẩn danh này sau khi những bức ảnh vô cùng hấp dẫn được chia sẻ rộng rãi.

Bắt đầu từ một trang facebook chủ yếu chia sẻ hình ảnh của các cosplayer xinh đẹp và các hot girl, cộng đồng mạng Việt Nam đã thực sự phát cuồng.

Theo đó, cộng đồng game thủ Việt đã đổ xô tìm kiếm thông tin để được nhìn thấy nữ game thủ ẩn danh này sau khi những bức ảnh cực chất của cô được chia sẻ rộng rãi trên các hội nhóm liên quan đến PUBG Mobile.

Đã tìm ra tung tích của nữ game thủ PUBG Mobile “được săn lùng thông tin” thời gian gần đây [HOT]
tim ra tung tich nu game thu thai lan duoc cong dong pubg mobile san tim 2

Với vẻ đẹp hút hồn của cô, hầu hết mọi người khi nhìn vào bộ ảnh cosplay bốc lửa hay đời thường của cô đều dễ dàng hiểu nhầm cô là người Việt Nam. Tuy nhiên, đây thực chất là một cosplayer, một nữ game thủ đến từ Thái Lan với tên gọi Nandar.

tim ra tung tich nu game thu thai lan duoc cong dong pubg mobile san tim 3

Công việc chính của Nandar là chủ một cửa hàng thời trang ở Samut Sakhon (thành phố gần Bangkok) của Thái Lan, cô còn làm người mẫu thời trang cho chính cửa hàng của mình và một số nhãn hàng khác. Vì vậy, có thể hiểu vì sao cô nàng có xu hướng ăn mặc cực kỳ bắt mắt, đảm bảo chỉ cần nhìn thôi đã khiến người xem mê mẩn.

tim ra tung tich nu game thu thai lan duoc cong dong pubg mobile san tim 4

Bên cạnh việc cosplay, Nandar còn thể hiện niềm đam mê với PUBG Mobile khi liên tục rủ những người bạn trên mạng của mình cùng chạy. Do sở hữu thân hình hấp dẫn nên những bộ ảnh cosplay của cô nàng đã được lan truyền trên các hội nhóm PUBG Mobile và sau đó dần dần đến với cộng đồng game thủ Việt.

tim ra tung tich nu game thu thai lan duoc cong dong pubg mobile san tim 5

Hãy cùng ngắm nhìn cô gái quyến rũ Nandar này nhé.