Đã có game thủ trúng Samsung Galaxy S21+ từ Dynasty Warriors: Overlords [HOT]

Ghi nhận vào chiều ngày 20/7, trang sự kiện Dynasty Warriors: Overlords đã có hơn 300.000 game thủ đăng ký trước trên cả Google Play và App Store. Theo đó, ở mốc này, tất cả game thủ sẽ nhận được EXP Chiến Hồn – một vật phẩm cực kỳ hữu ích cho nhân vật ở giai đoạn mới bắt đầu.

Đăng ký trước https://dyosystemwarriorsvn.onelink.me/mFfQ/PR

Đã có game thủ trúng Samsung Galaxy S21+ từ Dynasty Warriors: Overlords [HOT]

Ảnh chụp lúc 17h ngày 20/7

Đồng thời, khi tham gia đăng ký trước, người chơi sẽ nhận được lượt tham gia vòng quay chiêm tinh và có cơ hội nhận được điện thoại iPhone 13 Pro 128GB; Samsung Galaxy S21 + 5G 128GB; Tai nghe Airpods Pro; Thẻ Zing 500.000đ và 100.000đ. Nhận các vật phẩm trong trò chơi như Command Recruit; EXP Chiến Hồn; Màu vàng; Bạc; Âu Yêu Tử Phủ; Đoàn Bình Thạch,… qua các đoạn văn bản thay đổi Vương triều, Chiến binh, Lãnh chúa.

Một người chơi đã giành được chiếc Samsung Galaxy S21 + từ Dynasty Warriors: Overlords - Ảnh 2.

Nhiều phần quà công nghệ giá trị vẫn chưa tìm được chủ nhân

Tính đến ngày hôm qua 18/7, đã có những game thủ may mắn trúng Samsung Galaxy S21 + 5G 128GB, AriPods Pro, nhiều thẻ Zing mệnh giá 500.000 và 100.000 đồng.

Một người chơi đã giành được chiếc Samsung Galaxy S21 + từ Dynasty Warriors: Overlords - Ảnh 3.

Game thủ may mắn giành được Samsung Galaxy S21 +

Một người chơi đã giành được chiếc Samsung Galaxy S21 + từ Dynasty Warriors: Overlords - Ảnh 4.

AirPods Pro đầu tiên có chủ sở hữu

Hiện chủ nhân của những phần quà công nghệ cao giá trị còn lại như iPhone 13 Pro 128GB, Airpods Pro vẫn đang trên đường tìm ra chủ nhân may mắn. 23h59 ngày 06/08, trò chơi đã đóng cửa đăng ký trước, mở tải, sẵn sàng chào đón game thủ vào trải nghiệm chính thức trong vài ngày tới.

Dynasty Warriors: Overlords đã mở đăng ký trước từ ngày 4/7, tuy chưa được VNGGames công bố quá nhiều thông tin nhưng trò chơi đã vô cùng thu hút cộng đồng. Sau 2 ngày mở đăng ký trước, trò chơi cũng nhanh chóng lọt top đề cử sắp ra mắt trên Google Play vào ngày 6/7.

Một người chơi đã giành được chiếc Samsung Galaxy S21 + từ Dynasty Warriors: Overlords - Ảnh 5.

Dynasty Warriors: Overlords “cuốn” game thủ ngay từ lần đầu xuất hiện

Trên khắp các trang mạng xã hội, các nhóm game thủ không ngừng nghiên cứu và bàn luận sôi nổi sau khi chơi thử phiên bản nước ngoài. Từ việc bảo nhau biến tướng, mẹo vượt chướng ngại vật, đánh xếp hạng hiệu quả đến lập bang hội, đánh boss,… đều được game thủ chia sẻ chi tiết và nhiệt tình.

Dynasty Warriors: Overlords lấy cảm hứng từ bối cảnh Tam Quốc, vận hành trên nền tảng di động. Game có bản quyền chính thức từ Koei Tecmo và được VNGGames độc quyền phát hành đồng thời tại 4 thị trường Việt Nam, Thái Lan, Philippines & Indonesia. Tựa game hành động nhập vai ARPG – hack & slash hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút mãn nhãn khi người chơi hóa thân thành những danh tướng thời Tam Quốc, thỏa sức càn quét liên tục trên chiến trường vạn quân.

Theo lộ trình vận hành, VNGGames dự kiến ​​sẽ mở cửa Dynasty Warriors: Overlords vào tháng 8 với nhiều quà tặng hấp dẫn.

Fanpage: https://www.facebook.com/dw.vnggames.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/dyosystemwarriorsoverlords

# da-co-game-thu-trung-samsung-galaxy-s21-tu-Dynasty-Wars-overlords-20220721160427166.chn