Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ “Bàn Long”, trải nghiệm 108 chiêu thức đầy hấp dẫn kèm mã quà tặng giá trị [HOT]

Nhân dịp này, NPH SohaGame gửi tặng đến toàn thể người chơi đã yêu mến và chờ đợi Cửu Thiên Mobile những mã quà tặng giá trị. Nhanh tay vào để nhận những phần quà hấp dẫn nhất!

Sau nửa tháng ra mắt và nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ, Cửu Thiên Mobile đã chính thức khai mở máy chủ mới mang tên “Bàn Long” nhằm mang đến cho game thủ những trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa.

Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ “Bàn Long”, trải nghiệm 108 chiêu thức đầy hấp dẫn kèm mã quà tặng giá trị [HOT]

Được biết, máy chủ Bàn Long đã được khai mở vào ngày 19/7 trước sự mong chờ của rất nhiều game thủ. Cũng nhân dịp này, NPH SohaGame gửi tặng đến toàn thể người chơi đã yêu mến và chờ đợi Cửu Thiên Mobile những mã quà tặng giá trị. Nhanh tay vào để nhận những phần quà hấp dẫn nhất!

2000LIKE

TRANGBICAM

CUTHIENMOBILE

TRÒ CHƠI 200MB

GAMEHOT2022

FANLINHDAO

FANLONGHON

GAMETIENHIEP

10KLIKEPAGE

Cửu Thiên Mobile là game MMORPG mới trên thị trường Việt Nam, với phong cách đồ họa chibi độc đáo cùng nội thất game hấp dẫn chắc chắn sẽ làm “xiêu lòng” cả những game thủ khó tính nhất.

Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ Bàn Long, trải qua 108 chiêu thức hấp dẫn với các giftcode giá trị - Ảnh 2.

Không chọn đồ họa “khô cứng” như những tựa game khác, Cửu Thiên Mobile sở hữu “lối mòn” với đồ họa chibi độc đáo. Và dù chọn một điểm khác biệt, tựa game này vẫn không hề giảm đi cảm giác nhập vai cũng như trải nghiệm “đã mắt” cho game thủ, thậm chí còn mang phong cách đồ họa độc nhất vô nhị Cửu Thiên Mobile. có thể làm hài lòng bất kỳ người chơi nào.

Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ Bàn Long, trải qua 108 chiêu thức hấp dẫn với các giftcode giá trị - Ảnh 3.

Về lối chơi, Cửu Thiên Mobile sở hữu rất nhiều tính năng mới, đảm bảo “không gây nhàm chán” cho game thủ và mang đến những giây phút giải trí vui vẻ nhất. Cụ thể, Cửu Thiên Mobile cho phép người chơi tự “chế” chiêu thức với 108 cách cài chiêu thức khác nhau từ 2 bộ combo 9 nút. Thay vì sử dụng 1 đến 5 chiêu thức như các game thông thường, giờ đây bạn có thể sử dụng tới 108 chiêu thức khác nhau để thay đổi, sáng tạo và tung ra các kỹ năng của mình.

Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ Bàn Long, trải qua 108 chiêu thức hấp dẫn với các giftcode giá trị - Ảnh 4.

Tạo 108 chiêu thức võ thuật của riêng bạn

So với nhiều game khác, Cửu Thiên Mobile mang đến cho game thủ những kỹ năng chủ động, không bị “hạn chế” bởi một quy tắc nào. Vì vậy người chơi sẽ được tự do sáng tạo những kỹ năng mới, thậm chí là của riêng mình, mang đến những trận chiến gay cấn và mãn nhãn, và quan trọng hơn là nhờ đó, bạn sẽ tìm được sức mạnh thực sự. trong các nhân vật của mình.

Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ Bàn Long, trải nghiệm 108 chiêu thức hấp dẫn với quà tặng code giá trị - Ảnh 5.Cửu Thiên Mobile ra mắt máy chủ Bàn Long, trải qua 108 chiêu thức hấp dẫn với những giftcode giá trị - Ảnh 6.

Ngoài ra, đây cũng là một tựa game đề cao tính fair-play của game thủ, bằng chứng là nó được tích hợp rất nhiều tính năng thú vị dành cho game thủ. Thậm chí, chiến đấu không ngừng nghỉ, và có những bản đồ xuất hiện chỉ với mục đích này, bạn sẽ có nhiều đất để “dụng võ” thi triển những chiêu thức độc đáo của riêng mình.

Với nền tảng đồ họa và lối chơi độc đáo, Cửu Thiên Mobile hiện đang được đại đa số game thủ yêu thích và ủng hộ dù tính đến nay mới chỉ có mặt trên thị trường được nửa tháng. Nhanh tay nhận gift code trải nghiệm máy chủ mới hấp dẫn, tự tay thực hiện tới 108 chiêu võ công “hủy thiên diệt địa”!

Nhận mã quà tặng mở máy chủ độc quyền, TẠI ĐÂY

Link tải game: Cửu Thiên Mobile – SohaGame

http://kenhtingame.com/cuu-thien-mobile-ra-mat-may-chu-ban-long-trai-nghiem-108-chieu-thuc-day-hap-dan-kem-ma-qua-tang- gia đình-2022071815170241.chn