Cửu Âm Chân Kinh Mobile vững vàng “on top” sau 3 ngày ra mắt, khẳng định đẳng cấp tuyệt đỉnh kiếm hiệp hàng đầu Châu Á [HOT]

Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ phía NPH, đợt tấn công mở màn Cửu Âm Chân Kinh Mobile (CACK Mobile) đã gặt hái được nhiều thành công trên mọi mặt trận. Không để mất quá nhiều thời gian, siêu phẩm này đã có thể đánh bại mọi đối thủ đáng gờm nhất để giành lấy ngôi vương danh giá trên các bảng xếp hạng ứng dụng game, từ App Store cho đến Google Play.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile vững vàng “on top” sau 3 ngày ra mắt, khẳng định đẳng cấp tuyệt đỉnh kiếm hiệp hàng đầu Châu Á [HOT]

Đạt được thành tích xuất sắc này, CACK Mobile đã ghi nhận hàng trăm nghìn lượt tải trong những ngày đầu trải nghiệm. Những con số ấn tượng này là minh chứng thuyết phục nhất cho chất lượng của một bom tấn được đầu tư bài bản, xứng đáng với sự kỳ vọng bấy lâu của cộng đồng người chơi Việt.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile vững vàng

Dù mới mở cửa chào đón tân thủ nhưng không khí tranh tài trong CACK mobile đã trở nên vô cùng sôi động, thu hút đông đảo nhân sĩ quy tụ, dẫn đến tình trạng nhiều tân thủ phải tiếc nuối “xếp hàng” chờ tham gia trò chơi trên tất cả các máy chủ trong ngày đầu tiên ra mắt.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile vững vàng

Trước sự hưởng ứng nhiệt tình của các nhân sĩ, NPH đã nỗ lực nâng cấp và cập nhật các máy chủ mới để ổn định các máy chủ hơn trước lượng người không ngừng đổ về và hiện tại, bảng xếp hạng trên toàn máy chủ vẫn đang thay đổi liên tục với sức nóng của cuộc đua.

Cửu Âm Chân Kinh Mobile vững vàng

Lâu lắm rồi cộng đồng game thủ Việt mới được chứng kiến ​​một màn ra mắt bùng nổ như vậy. Và chỉ những tựa game “nặng đô” như CACK Mobile dưới sự bao bọc tâm huyết của GOSU mới thực sự có thể tạo nên đột phá này.

Tải game tại đây: https://cuuamm.onelink.me/FR9C/Download

Cập nhật thông tin mới nhất về CACK Mobile tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuamchankhimobilegosu

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/cuuamdongmobile