Cùng điểm lại những combo quốc dân nhân dịp phiên bản Vệ Binh Cổ Đại ra mắt! (Phần II) [HOT]

5. Heimerdinger / Vi

Cùng điểm lại những combo quốc dân nhân dịp phiên bản Vệ Binh Cổ Đại ra mắt! (Phần II) [HOT]

Là một bộ bài cổ điển dành cho những người hâm mộ vị bác sĩ tài ba yêu thích công nghệ hiện đại, Heimerdinger / Vi là sự kết hợp hoàn hảo để người chơi điều khiển, ngăn chặn và gây sát thương cho nhà chính của mình. đối thủ một cách nhanh chóng. Bộ bài này chủ yếu xuất hiện ở giai đoạn giữa trận (lượt 5,6 trở lên) và khá quen thuộc với những ai yêu thích các loại bài dạng biến thể.

Khi đến giữa trận, người chơi giải phóng Heimerdinger trong khi tích tụ năng lượng phép thuật để phòng thủ trước đòn tấn công của đối thủ (Twin Disciplines, Deny, hoặc Spirit’s Refuge). Từ đó, game thủ sẽ có tiền đề để từ từ chiếm lĩnh bàn cờ và trò chơi bằng Spam 3 mana Spells cho B-Gone Floor Turret của Heimerdinger. Kết hợp với Vi, một tướng có khả năng che chắn mạnh mẽ, các thiết bị công nghệ của bạn sẽ không còn bị đe dọa để đảm bảo kế hoạch của bạn luôn trong tầm kiểm soát.

6. Lissandra / Trundle

Cùng điểm lại những bộ combo quốc dân nhân dịp phiên bản Thần Hộ Mệnh ra mắt nhé!  (Phần II) - Tranh 2.

Bạn muốn trải nghiệm cảm giác One-shot đối thủ chỉ trong 1 lượt? Xin giới thiệu bộ điều khiển đã làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ bởi sự khó chịu, nguy hiểm và hấp dẫn của nó. Sự kết hợp này đã đẩy khả năng chiến thắng của Trundle lên ngoài sức tưởng tượng và đây cũng có thể coi là sự kết hợp thẻ tướng tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Nếu như trước đây, bạn chỉ thực sự có một con đường để chiến thắng nếu thành thạo Trundle thì giờ đây, Lissandra mang đến cho bạn một điều kiện chiến thắng hoàn toàn riêng biệt. Có thể nói, Lissandra có thể lên cấp rất dễ dàng nhờ Trundle và một con bài Ledros, chỉ cần thả con bài này ở lượt ba, trận đấu sẽ trở nên gay cấn hơn rất nhiều khi đối thủ luôn phải trong tình trạng trống trải. có mana để hành động. Có thể nói, với khả năng triệu hồi Frozen Entourage, và Triệu hồi các bản sao y hệt các lá bài đã được thay thế từ Lissandra, nếu đối thủ không có những kế hoạch tuyệt vời để sớm kết thúc trận đấu thì hãy giao tranh. Chiến thắng của bạn hoàn toàn được quyết định!

7. Thresh / Nasus

Cùng điểm lại những bộ combo quốc dân nhân dịp phiên bản Thần Hộ Mệnh ra mắt nhé!  (Phần II) - Tranh 3.

So về độ trễ khó chịu, chắc chắn chỉ có bộ bài Thresh / Nasus mới có thể gánh được Lissandra / Trundle. Khi đó, Nasus đã có được một lượng chỉ số đáng kể và sẵn sàng tiễn bất kỳ kẻ địch nào trở về hư không, tuy nhiên, điểm hạn chế của bộ bài này là có thể dễ dàng bị chặn bởi nhiều lá bài. phép thuật khác nhau.

Kết hợp với những con bài có khả năng “bá đạo” ở Quần Đảo Bóng Đêm, Thresh và Nasus vừa dễ dàng tăng cấp, vừa tích lũy chỉ số nhanh chóng. Chỉ cần khéo léo Bất chấp cấu rỉa máu với những quân bài bị nguyền rủa, rất nhanh chóng Nasus đã có thể tích lũy 8-9 chỉ số cộng trong lượt 5-6 của trận đấu. Tất nhiên, một God Dog với 10 chỉ số trở lên luôn là cơn ác mộng cho bất kỳ đối thủ nào gặp phải.

8. Yasuo / Leona

Cùng điểm lại những bộ combo quốc dân nhân dịp phiên bản Thần Hộ Mệnh ra mắt nhé!  (Phần II) - Hình 4.

Chắc chắn rằng các vị tướng của bạn sẽ không thể không có mặt trong những sự kết hợp bất nhất. Yasuo luôn là tướng được nhiều người yêu thích bởi vẻ đẹp và sức mạnh. Vì vậy, để phát huy hết sức mạnh của mình, Leona là sự lựa chọn không thể hợp lý hơn nhờ khả năng Choáng cực kỳ bá đạo.

Tăng cấp cho Yasuo luôn là vấn đề nan giải nhất khi sử dụng thẻ tướng này, vì vậy việc bổ sung quân đoàn mặt trời cho Leona là giải pháp phù hợp nhất để làm chủ khả năng tấn công của Yasuo. Ở giai đoạn đầu game, hãy sử dụng linh hoạt lính Shurima để Def, dồn bị động và kéo dài trận đấu về giai đoạn sau. Một khi Yasuo tiến hóa, đó là lúc thế trận của đối thủ trở nên vô cùng khó khăn và bất lực.