Cùng các fan của Genshin Impact đổi gió với tựa game nổi tiếng The Pathless [HOT]

Thể loại nhập vai hành động phiêu lưu thế giới mở có lẽ không còn quá xa lạ với các game thủ. Trong thời gian qua, đã có rất nhiều cái tên nổi tiếng thu hút hàng trăm nghìn lượt quan tâm và theo dõi như: ABZU, Sky: Children of the Light … hay mới đây nhất là tựa game nhập vai sinh tồn Genshin Impact đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng lớn nhỏ.Tuy nhiên, nếu những cái tên kể trên đã làm bạn hài lòng hay thậm chí là “ngán ngẩm” vì trải nghiệm hàng ngày, thì hãy cùng thử sức với The Pathless để khám phá những bí mật ẩn chứa trong vô cùng tận.

Cùng các fan của Genshin Impact đổi gió với tựa game nổi tiếng The Pathless [HOT]

The Pathless mang đến những khía cạnh độc đáo trong quá trình tự lực và sinh tồn giữa thiên nhiên vô tận.

Với The Pathless, người chơi sẽ nhập vai một cung thủ du hành cùng chú chim ưng trung thành để tìm kiếm những linh hồn bị nguyền rủa trong một khu rừng bất tận. Tại hòn đảo bí ẩn này, lời nguyền bóng tối đang lan rộng với những âm mưu bao trùm khắp thế giới rộng lớn. Khám phá những bí ẩn bị chôn vùi trong những pháo đài cổ, giải quyết những câu đố hóc búa do kẻ thù để lại, chiến đấu với những con quái vật bóng tối nguy hiểm và vô số những công việc phức tạp khác nhau, liệu bạn có thể giữ vững lập trường và cứu thế giới của mình không?

Cùng các fan của Genshin Impact đổi gió với tựa game nổi tiếng The Pathless - Ảnh 2.

Chim ưng – người bạn đồng hành sẽ giúp nhân vật của người chơi thực hiện những động tác phức tạp.

Cùng các fan của Genshin Impact đổi gió với tựa game nổi tiếng The Pathless - Ảnh 3 nhé.

Vượt qua những chướng ngại vật to lớn để từng bước tiếp cận những thế lực đen tối tiềm ẩn.

Cùng các fan của Genshin Impact đổi gió với tựa game nổi tiếng The Pathless - Ảnh 4.

Trên hòn đảo nguyên sinh rộng lớn, liệu bạn có đủ can đảm để tiếp tục đi?

Là một bậc thầy về cung tên, bạn phải khéo léo sử dụng khả năng bắn cung của mình để đối đầu với vô số linh hồn hắc ám nằm rải rác trên bản đồ. Không ai khác mà chỉ có bạn mới có thể vạch ra con đường của chính mình qua một thế giới mở tươi đẹp với những bí mật cần tìm. Bạn sẽ phải đi qua những khu rừng mù sương, những đồng cỏ tươi tốt và cả những lãnh nguyên phủ đầy tuyết trắng. Chỉ bằng cách hiểu đầy đủ về địa hình và giải quyết các câu đố phía sau, bạn mới có thể khám phá lịch sử đen tối của hòn đảo và giải phóng nỗi đau khổ của những cuộc đời bị nguyền rủa vô cớ của nó.

Cùng các fan của Genshin Impact đổi gió với tựa game nổi tiếng The Pathless - Ảnh 5.

Nghe tiếng gọi của các linh hồn để tiếp thêm sức mạnh cho cuộc hành trình giải cứu thế giới.

Cùng các fan của Genshin Impact đổi gió với tựa game nổi tiếng The Pathless - Ảnh 6.

Sẵn sàng đối mặt với những mất mát, hy sinh vì sự nghiệp cao cả.

Chuẩn bị tinh thần để đối phó với hàng tá nguy hiểm bên dưới vẻ đẹp yên bình của khu rừng. Mặc cho vẻ đẹp rực rỡ của muôn hoa đua nở, những gì bạn phải đối mặt không phải là sự im lặng của hòn đảo, của khu rừng mà là sự trỗi dậy của thế lực hắc ám đang xâm chiếm các quần xã sinh vật nơi đây. . Đừng quên rằng, bạn là một anh hùng đơn độc chiến đấu một mình với nguồn sức mạnh khổng lồ. Tận dụng khả năng chiến đấu của bạn, thực hiện những pha nhào lộn duyên dáng và những cú đánh lừa tuyệt vời với hệ thống bắn cung độc đáo, hãy sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu với The Pathless ngay hôm nay!

Cùng các fan của Genshin Impact đổi gió với tựa game nổi tiếng The Pathless - Ảnh 7.

Các thế lực của bóng tối sẽ bao vây bạn lúc dễ bị tổn thương nhất.

Cùng các fan của Genshin Impact đổi gió với tựa game nổi tiếng The Pathless - Ảnh 8.

Sẵn sàng hy sinh bản thân và cứu lấy những điều tốt đẹp còn sót lại!