Cục diện Tam quốc sẽ ra sao nếu Gia Cát Lượng là nữ tử cải nam trang? [HOT]

Cục diện Tam quốc sẽ ra sao nếu Gia Cát Lượng là nữ tử cải nam trang? [HOT]

Ngoạ Long Khổng Minh tài sắc vẹn toàn thời Tam Quốc

Giả thuyết thứ nhất: Tào Tháo sẽ chinh phục Gia Cát Lượng

Được miêu tả là một nhân vật có thần thái rực rỡ và dung mạo tuyệt trần khác hẳn người thường và nếu ở trong hình hài của một cô gái, Gia Cát Lượng chắc chắn sẽ trở thành một mỹ nhân tài sắc vẹn toàn sánh ngang với các mỹ nhân. như Điêu Thuyền, Giang Đông Nhị Kiều,… Chưa kể đến tài “hô phong hoán vũ”, am hiểu ngũ hành bát quái, điều mà thời bấy giờ không ai có thể làm được. Đây chắc chắn là một mỹ nữ tài sắc vẹn toàn mà bất cứ ai cũng ao ước.

Tình hình Tam Quốc sẽ ra sao nếu Gia Cát Lượng là nữ cải trang thành nam?  - Ảnh 2.

Không cần nói nhiều về Tào Tháo, trước một đại tài như vậy, liệu ông ta có bỏ qua? Câu trả lời có lẽ là không. Vì tình yêu với “vợ người ta” đã khiến anh không ít lần rơi vào cảnh “ngàn cân treo sợi tóc”. Ngay cả vị tướng yêu thích của ông ta là Điền Vĩ và con trai cả Tào Ngang cũng chết dưới kiếm của Trương Tử vì sở thích của mình. Chính vì vậy, để sở hữu được “nàng thơ” vạn người mê lúc bấy giờ, chàng “trai nhà mặt phố, bố làm to” không tiếc thủ đoạn “rước nàng về dinh” để xây dựng thiên hạ. sự nghiệp.

Giả thuyết thứ hai: Chu Du tìm cách cưới Gia Cát Lượng – Tình hình chung Đông Ngô thay đổi

Nhắc đến Gia Cát Lượng mà không nhắc đến Chu Du sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn. Trong chính truyện, hai nhân vật ngang tài ngang sức nhưng không bằng lòng vì dù liên minh Tôn – Lưu được hình thành nhưng cuộc đấu tranh phân biệt tài cao, thấp giữa hai đại tài tử luôn diễn ra gay gắt, khiến phe trung gian là Lỗ Túc. lắc đầu ngán ngẩm. Khi chết đi vẫn phải thốt lên “Trời sinh ra Dư, sao vẫn sinh ra Lương”.

Tình hình Tam Quốc sẽ ra sao nếu Gia Cát Lượng là nữ cải trang thành nam?  - Ảnh 3.

Nếu Gia Cát Lượng là một người phụ nữ cải trang thành đàn ông thì sao? Diễn biến câu chuyện sẽ khác đi một chút… .Sau khi biết đối thủ của mình là nữ bao lâu, có lẽ Chu Du cũng sẽ yêu tài năng của “nàng” Gia Cát Lượng như cách Chu Du đã yêu Tiểu Kiều. Và cuối cùng, có lẽ chỉ có Chu Du là “tri kỷ” duy nhất trên đời có thể hiểu được Gia Cát Lượng bởi cả hai đều là những bậc hiền tài đương thời.

“Độc cô cầu bại”, chuyện gì đến cũng sẽ đến, Gia Cát Lượng về làm vợ đại đô đốc Giang Đông và nghiễm nhiên trở thành người của Đông Ngô. Lúc này, Đông Ngô như “hổ mọc thêm cánh” với sự trợ giúp của Gia Cát Lượng, thì Tôn Quyền nhất định sẽ chinh phục được thể lực và lên ngôi một cách dễ dàng với sự trợ giúp từ hai cánh tay của Gia Cát Lượng. Lương và Chu Du.

Giả thuyết 3: Sẽ không có Thục quốc

Với lý tưởng phò tá Hán thất, Lưu Bị là nhân vật được hậu cung ít tôn trọng nhất. Chẳng hạn như Cám phu nhân và Mỹ nữ, hai phi tần của Lưu Bị luôn phải sống trong cô độc vì lý tưởng của chồng. Qua đó có thể thấy, chinh chiến trên chiến trường nhiều năm khiến Lưu Bị không mấy thân thiết với mỹ nữ mà chỉ có A Đẩu.

Tình hình Tam Quốc sẽ ra sao nếu Gia Cát Lượng là nữ cải trang thành nam?  - Ảnh 4.

Vì vậy, nếu Gia Cát Lượng là phụ nữ, không ngừng chiến đấu cùng mục đích, sau khi biết quân sư là phụ nữ thì Lưu Bị sẽ không được trọng dụng nữa vì xưa nay chiến tranh không dành cho phụ nữ. . Khi đó, với khả năng của Lưu Bị, việc thành lập Thục quốc sẽ không thành vì hai lý do chính.

Lý do thứ nhất: Lưu Bị không đủ dũng khí

Nếu không có sự ủng hộ và mưu trí của Gia Cát Lượng, Lưu Bị sẽ hết lòng phò tá Hán mà không dám đứng lên xưng đế xây dựng triều đình vì lý tưởng của mình.

Lý do thứ hai: Lực lượng Lưu Bị sẽ bị nghiền nát ngay từ trong trứng nước

Yếu tố khiến Lưu Bị nhiều lần thất bại chính là không có được một quân sư tài ba cho mình, sau khi Từ Thứ bỏ đi mà không có Gia Cát Lượng trong tay thì đại quân của Lưu Bị sẽ nhanh chóng bị nghiền nát. ngay trong tay Tào Tháo hoặc Tôn Quân.

Vẻ quyến rũ nóng bỏng trong phiên bản Đại Tỷ 3Q của Gia Cát Lượng khiến cộng đồng mạng phát thèm

Tình hình Tam Quốc sẽ ra sao nếu Gia Cát Lượng là nữ cải trang thành nam?  - Ảnh 5.

Là tướng thuộc tính vàng cao cấp nhất game, ngoại hình gợi cảm. Với chiếc quạt làm nên thương hiệu và phong cách thời trang cuốn hút. Chưa hết, bộ kỹ năng gây sát thương diện rộng đi kèm với việc khống chế và hỗ trợ đồng đội cùng hiệu ứng kỹ năng “ưng cái bụng” Gia Cát Lượng là mảnh ghép không thể thiếu trong đội hình mỹ nhân của bạn. hào hùng! Đại Tỷ 3Q là game chiến thuật toàn nữ duy nhất trong lịch sử tại thị trường Việt Nam sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 năm nay.

Tình hình Tam Quốc sẽ ra sao nếu Gia Cát Lượng là nữ cải trang thành nam?  - Ảnh 6.

Du nhập Đại Tỷ 3Q, người chơi sẽ được xuyên không vào một thế giới Tam Quốc “khác lạ”. Nếu bạn chọn cho mình giới tính nam thì xin chúc mừng bạn đã lạc vào “Nữ Nhi Quốc” rồi nhé !!! Tạo hình nữ tính, gợi cảm của hàng loạt danh tướng thời Tam Quốc, Đại Tỷ 3Q sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì sức hút cực lớn của set đồ Vedette hàng hiệu độc nhất vô nhị.

Tình hình Tam Quốc sẽ ra sao nếu Gia Cát Lượng là nữ cải trang thành nam?  - Ảnh 7.

Còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký Fanpage và Group Đại Tỷ 3Q để xem mặt Gia Cát Lượng và hàng chục nữ tướng khác.

Fanpage: https://www.facebook.com/daity3q.ygame.vn

Nhóm: https://www.facebook.com/groups/daity3q.ygame.vn