“CS:GO Mobile” tiến hành thử nghiệm, đã có trên Google Play, game thủ nghi vấn ông lớn này phát hành tại VN? [HOT]

Tất nhiên, điều đầu tiên cần khẳng định rằng đây không phải là phiên bản CS: GO Mobile gốc mà chỉ là “hàng nhái”. Trò chơi này có tên là The Origin Mission và xây dựng đồ họa cũng như lối chơi dựa trên CS: GO. Chính vì vậy, nhiều game thủ đã nhận định trò chơi này giống với tựa game FPS kinh điển của Valve. Tuy nhiên, đây không phải là sản phẩm có bản quyền chính thức từ Valve nên rất dễ bị dính bản quyền.

“CS:GO Mobile” tiến hành thử nghiệm, đã có trên Google Play, game thủ nghi vấn ông lớn này phát hành tại VN? [HOT]

Trò chơi này hiện đã xuất hiện trên Google Play tại thị trường Thái Lan, hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng Anh và đang trong quá trình thử nghiệm kín trước khi phát hành chính thức. Sự hiện diện trên Google Play cho thấy “CS: GO Mobile” đã, đang và sẽ quyết tâm phát hành trên nền tảng di động, bất chấp khả năng trò chơi này sẽ bị đăng ký bản quyền.

photo 1 1622890466835744985811

Theo suy đoán của Fanpage cộng đồng game Mobile Trung Quốc, Sứ Mệnh Nguồn Gốc rất có thể sẽ được Garena phát hành giống như bom tấn Free Fire đang được phát hành tại thị trường Đông Nam Á. Điều này không phải không có lý bởi sân chơi Đông Nam Á là địa chỉ quen thuộc của Garena.

photo 2 1622890466794863614784

Tuy nhiên, cần lưu ý, Thái Lan cũng là quốc gia mà thị phần của VNG chiếm tỷ trọng rất lớn. VNG từng phát hành Crossfire Legends tại Thái Lan nên nếu tựa game “CS: GO Mobile” này được mua bản quyền phát hành mà không bị Valve kiện thì có lẽ sẽ xảy ra một cuộc tranh giành thị phần giữa hai bên. ông lớn này.

photo 1 1622890470389424679942

Tất nhiên, đó là trong trường hợp Valve không quan tâm đến vấn đề bản quyền của tựa game “CS: GO Mobile” này, nếu không số phận của nó có thể sẽ giống như Area F2 khi có thể đột tử. Bất cứ lúc nào.