Cộng đồng Xạ Điêu Tam Khúc truyền tai bí kíp xây dựng đội hình mạnh [HOT]

Bỏ túi những kinh nghiệm đi trước để lựa chọn cho mình một đội hình phù hợp với khả năng và định hướng chiến thuật.

Là một game thẻ bài kết hợp chiến thuật theo lượt, Xạ Điêu Tam Khúc có hơn 100 nhân vật để người chơi thu thập. Tùy theo khả năng và định hướng của bản thân cũng như ưu nhược điểm của từng nhân vật mà người chơi sẽ có những cách phát triển đội hình khác nhau. Dưới đây là 3 đội hình bá đạo được cộng đồng game thủ Tam Khúc Xạ Điêu truyền tai nhau.
Đội hình duy nhất

Là đội sử dụng độc, gây sát thương liên tục mỗi lượt, lượng sát thương ổn định trong thời gian dài, không bị ảnh hưởng bởi các chỉ số Tăng Giáp và Giảm Sát Thương. Với Âu Dương Phong là trung tâm, các độc thủ khác làm vệ tinh giúp tối ưu hóa sát thương của Âu Dương Phong.
Hạt nhân thứ hai của đội là Triệu Mẫn, với thiên tài Di Như Khắc Cường áp chế Hiệu ứng chữa thương và Hiệu ứng hấp thụ, giúp sát thương độc trở nên hiệu quả hơn khi đối đầu với đội hình có nhiều hiệp. khách chữa bệnh. Ngoài ra, kỹ năng Thập Tam Muội của Triệu Mẫn cũng làm suy yếu Tấn công của đối phương, giúp các hiệp khách trong đội sống sót tốt hơn.

Cộng đồng Xạ Điêu Tam Khúc truyền tai bí kíp xây dựng đội hình mạnh [HOT]Âu Dương Phong là hạt nhân trung tâm cho biệt đội sử dụng thuốc độc

Vị trí lá chắn cho tổ đội nên là Cước có khả năng giảm ATK của đối phương như Hồng Thục Công hoặc tạo Lá chắn, tăng ATK của phe mình như Thiên Trúc Đường.
Vị trí để hiệp khách hồi máu thường là Tiểu Chiêu với khả năng vừa hồi máu vừa tăng Giáp cho cả đội và có khả năng hồi sinh. Với các vị trí còn lại có thể lựa chọn ứng viên như: Thu Nhi với khả năng gây sát thương độc ổn định lên nhiều mục tiêu, tối ưu hóa sát thương của Âu Dương Phong hay Lý Mạc Sầu với khả năng gây sát thương. Độc và gây sát thương mê hoặc cho tất cả kẻ thù.

Cộng đồng Tâm Khúc truyền nhau bí quyết xây dựng đội nhóm vững mạnh

Team Heaven

Đội hình Ỷ Thiên sử dụng các Thiên có sát thương lớn mà nòng cốt hỗ trợ toàn bộ phái Ỷ Thiên là Giác Viễn. Một hiệp khách không thể bỏ qua khi xây dựng đội hình này chính là Giác Viễn, người vừa đóng vai trò lá chắn của cả đội, vừa hỗ trợ cả đội với kỹ năng Tiên Thiên Cảnh Chí và thiên tài Khổng Chính Không Tà.

Cộng đồng Tâm Khúc truyền nhau bí quyết xây dựng đội nhóm vững mạnhKỹ năng Giác Viễn – Hiệp Khách là thứ cần có trong đội hình này

Anh hùng kiếm chiêu chính là Chu Chỉ Nhược, Cửu Âm Bạch Xương, kết hợp với kỹ năng tăng Tấn công – Nga Mi Cửu Dương Công, hạ gục mục tiêu tăng Tàng Thương – Tàn Sát Tam Công, thiên phú. sát thương gấp đôi – Kinh Mân Côi Tuyệt Tình khiến tổng sát thương lên 1 mục tiêu lớn đến mức có thể hạ gục ngay lần sử dụng chiêu đầu tiên, giết được càng nhiều đối thủ thì Chu Chỉ Nhược càng mạnh. Ngoài ra, Kiếm Thuật Nga Mi của Chu Chỉ Nhược còn cho toàn đội miễn dịch khống chế 1 lần trong 3 lượt đầu, giúp phe ta không gặp bất lợi khi phe địch có những cao thủ khống chế phủ đầu như Hoàng Dung. , Quách Tĩnh.
Ngoài Tiểu Chiêu, vị trí hồi máu còn có một lựa chọn khác là Dương Đỉnh Thiên vừa hồi máu vừa tăng Tấn công, Giảm sát thương và tạo Giáp cho đồng đội. Đặc biệt, khi Dương Đỉnh Thiên đạt được Hòa Bình 2, Đại Cửu Thiên Thư đã giúp Dương Đỉnh Thiên hoàn toàn vừa gánh vác trị liệu vừa gánh vác vị trí lá chắn cho chiến đội.
Các vị trí còn lại có thể được lựa chọn từ các anh hùng sau: Triệu Mẫn với khả năng áp chế Hiệu ứng chữa bệnh, Hấp thụ và làm suy yếu Tấn công của đối phương; Dương Tiêu gây sát thương lên tất cả kẻ địch và gây Choáng, tăng Nộ cho tuyến sau của hắn; Yuan Zhen gây sát thương lớn lên 1 mục tiêu ngẫu nhiên, giúp bạn giải quyết vấn đề tấn công hàng sau của kẻ địch hay Trương Vô Kỵ với kỹ năng gây sát thương toàn đội địch, quét sạch Nộ và gây Ngoại thương.

Cộng đồng Tâm Khúc truyền nhau bí quyết xây dựng đội nhóm vững mạnh

Xếp hàng theo Fortune

Với phương châm làm con, biệt đội này tập trung vào những tướng mạnh, bá đạo, dễ xuất hiện phù hợp với dân thường. Vị trí lá chắn của đội tùy theo may rủi có thể chọn Mai Siêu Phong có sức phòng ngự (Linh Ngạo Bộ, Thiết Thị Chi Uy), tạo lá chắn cho tổ đội (Bích Ba Chưởng Pháp) và tuyệt kỹ Cửu Âm Bạch Xương. Vuốt gây sát thương lên tất cả kẻ địch, hóa đá với tỷ lệ cao hoặc Kim Mao Sư Vương phòng ngự cực mạnh (Thất Thương Quyền, Đồ Long Đao Pháp), tăng khả năng tấn công (Phẫn Nộ Sư Tử Vương, Mắt). Tâm Kinh) và tuyệt kỹ Lion Roar gây sát thương lên hàng trước và làm choáng với tỉ lệ cao.

Cộng đồng Tâm Khúc truyền nhau bí quyết xây dựng đội nhóm vững mạnhKim Mao Lion King Kỹ năng tuyệt vời Sư tử gầm

Tương tự như hai biệt đội trên, ở vị trí trị thương luôn là hai cái tên sáng giá Tiểu Chiêu và Dương Đỉnh Thiên. Các vị trí còn lại có thể lựa chọn: Chu Chỉ Nhược gây sát thương siêu mạnh lên 1 mục tiêu, cấp miễn dịch sát thương trong 1 lần; Mã Ngọc với kỹ năng tạo sát thương cho cả team địch, càng sử dụng kỹ năng thì sát thương càng mạnh, hỗ trợ hồi máu cho phe bạn; Viên Chân và bài toán ‘tấn công vào hàng sau của địch hoặc Anh Cơ với mục tiêu là mục tiêu gây sát thương cho khách ít HP nhất, kết thúc mục tiêu tăng ATK cho toàn đội …

Cộng đồng Tâm Khúc truyền nhau bí quyết xây dựng đội nhóm vững mạnh

Bạn yêu thích và muốn phát triển đội hình của mình theo phong cách nào, hãy tham gia và trải nghiệm bằng cách tải game Thần Điêu Tam Khúc NƠI ĐÂY