Cộng đồng mê đắm với bộ cosplay Seraphine Nhạc Hội Bãi Biển Hàng Hiệu còn đẹp hơn bản gốc [HOT]

Có lẽ ngoài đời cô nên gọi Yuji Koi là Seraphine, khi có thể hóa thân thành vị tướng này dưới nhiều concept khác nhau.

Seraphine là một trong những vị tướng phổ biến nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Seraphine luôn là chủ đề được các game thủ nhắc đến rất nhiều bởi Riot Games đã dày công tạo ra một ca sĩ có giọng hát ngọt ngào.

Cộng đồng mê đắm với bộ cosplay Seraphine Nhạc Hội Bãi Biển Hàng Hiệu còn đẹp hơn bản gốc [HOT]

Và thậm chí do là tướng được Riot đầu tư khá nhiều về mặt hình ảnh nên Seraphine cũng được rất nhiều coser yêu thích và lựa chọn để biến hình.

Trong vô số phiên bản cosplay Seraphine từ khắp nơi trên thế giới, Yuji Koi – nữ coser gốc Việt bất ngờ gây ấn tượng khi lột tả chân thực vẻ đẹp của vị tướng này. Nếu bạn còn nhớ, cô gái này năm xưa hóa thân thành Seraphine cực kỳ nóng bỏng và dễ thương:

cosplay seraphine nhac hoi bai bien hang hieu yuji koi 2
cosplay seraphine nhac hoi bai bien hang hieu yuji koi 3

Lần trở lại này của Yuji Koi tiếp tục với màn cosplay Seraphine, sau đó cô nàng không theo concept free style nữa mà quyết định chọn dòng skin Seraphine Luxury Beach Music để hóa thân thành quán quân được yêu thích này.

cosplay seraphine nhac hoi bai bien hang hieu yuji koi 4

Yuji Koi thậm chí còn chịu khó chụp ảnh dưới nước để có thể mang lại những bức ảnh giống với skin nghệ thuật giật gân gốc:

cosplay seraphine nhac hoi bai bien hang hieu yuji koi 5
cosplay seraphine nhac hoi bai bien hang hieu yuji koi 8
cosplay seraphine nhac hoi bai bien hang hieu yuji koi 9
cosplay seraphine nhac hoi bai bien hang hieu yuji koi 10
cosplay seraphine nhac hoi bai bien hang hieu yuji koi 11

Theo nhiều nhận xét của người hâm mộ, bộ ảnh cosplay Seraphine của Yuji Koi trong Lễ hội âm nhạc bãi biển thương hiệu lần này đã được đầu tư kỹ lưỡng để khiến cô gái Seraphine sống lại. Và nhiều người nói rằng nó thậm chí còn đẹp hơn bản gốc.

cosplay seraphine nhac hoi bai bien hang hieu yuji koi 7
cosplay seraphine nhac hoi bai bien hang hieu yuji koi 6

Vẫn là một vị tướng Seraphine với vẻ đẹp trẻ trung, đáng yêu nhưng khi kết hợp với concept mới, chúng ta đã có một bộ ảnh vô cùng cuốn hút. Có lẽ chúng ta nên gọi Yuji Koi là Seraphine ngoài đời.