Còn nhiều hơn một “cái nịt”, Nam Blue hoàn trả fan hơn “6 củ” tiền donate [HOT]

Tự nhận mình là nam streamer “rau” nhất Việt Nam, Xanh Nam được cộng đồng fan yêu thích bởi sự gần gũi, thân thiện, vui vẻ, thường xuyên livestream giao lưu, trò chuyện với fan bên cạnh việc chơi game. Nhờ đó, trong các chương trình phát sóng, anh được đông đảo khán giả ủng hộ, gửi tiền quyên góp.

Còn nhiều hơn một “cái nịt”, Nam Blue hoàn trả fan hơn “6 củ” tiền donate [HOT]

Cũng như những liveshow khác, nhưng đêm qua, một điều hy hữu đã xảy ra. Một người xem trong giây phút mất tập trung đã gửi số tiền ủng hộ lớn đến Nam Blue khi biết rằng anh chàng chuyển khoản thừa 0. Cụ thể:

“Nói lại cho ai không biết: Tối nay mình live có người tặng 699K cho mình nhưng chuyển nhầm số 0 nên số tiền mình nhận được là 6 triệu 999 ngàn. Ngày mai mình ra ngân hàng kiểm tra xem có đúng tài khoản không nhé.” số liên lạc của mình, mình sẽ chuyển khoản lại cho anh ấy. Ai xem trực tiếp phần cuối sẽ hiểu. ” Nam Blue chia sẻ.

Với nhiều hơn một chiếc đai, Nam Blue đã hoàn trả cho người hâm mộ nhiều hơn

Được biết, chủ nhân của số tài khoản này đã liên hệ với nam streamer để xin một khoản tiền “không mong muốn”. Sau quá trình kiểm tra và xác minh, Nam Blue cũng vui vẻ trả lại fan hâm mộ anh chàng này. Đồng thời, nam streamer cũng gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của người hâm mộ trong suốt liveshow nói riêng cũng như trong quá trình gắn bó với nghề nói chung.

Nam Blue đổi và hoàn tiền cho chủ tài khoản tặng nhầm.

Tất nhiên, trong bất kỳ tình huống nào, Nam Blue hài hước này cũng có thể pha trò. Bình luận để chia sẻ thêm về sự việc này, Nam Blue viết:

“Cũng may là do nhầm lẫn chuyển cho Nam Blue, chứ chuyển cho người khác thì không còn áo nịt nữa”;

“Ngày mai, tôi sẽ đến ngân hàng và cập nhật dịch vụ này cho mọi người. Mỗi tội phải đi xe đạp 5 cây số từ phòng trọ lên Tech cũng hơi cao ”;

“Ngày mai phải lấy thêm 20K tiền xăng + bảo dưỡng dây chuyền của anh ấy”;

“Nếu tôi nghèo về tiền bạc, tôi không sao, nhưng nếu tôi nghèo về tư cách, thì còn ai sẽ ủng hộ tôi?”

Sở hữu lượng người hâm mộ và theo dõi đông đảo, gần 3 triệu lượt trên Facebook, hành động đẹp này của anh chàng được cộng đồng mạng không ngớt lời khen ngợi.

Với nhiều hơn một chiếc đai, Nam Blue đã hoàn trả cho người hâm mộ nhiều hơn
Với nhiều hơn một chiếc đai, Nam Blue đã hoàn trả cho người hâm mộ nhiều hơn