Con Boss khó nhất nhì năm 2020 đã bị đánh bại thế nào? [HOT]

Với cộng đồng game thủ chắc hẳn nhiều người không còn xa lạ với những tựa game thuộc dòng game Đoạt hồn. Đây đều là những trò chơi rất khó, đòi hỏi người chơi phải có cả kinh nghiệm, kỹ năng và sự kiên nhẫn mới có thể hoàn thành.

Tương tự như phiên bản gốc, Demon’s Souls Remake trên PS5 cũng mang đến cho người chơi những thử thách khắc nghiệt. Chỉ cần một vài lần là cấp độ của bạn sẽ kết thúc vô ích.

Để thử độ khó của Demon’s Souls Remake trên PS5, mời các bạn xem clip đánh nhau với boss Thần Long, một trong những con boss được xếp vào loại khó nhất nhì năm 2020:

Demon’s Souls Remake – Chiến đấu với Boss Dragon God

Được biết, Demon’s Souls lấy bối cảnh ở Boletaria, một vương quốc bị phá hủy bởi bóng tối có tên là Old One được giải phóng thông qua việc sử dụng Forbidden Souls. Người chơi sẽ đóng vai một anh hùng được đưa đến Boletaria để tiêu diệt Vua Allant đã sa ngã và khôi phục hòa bình với Old One.

Con Boss khó nhất nhì năm 2020 đã bị đánh bại thế nào? [HOT]Trò chơi lấy năm thế giới khác nhau từ một trung tâm có tên là Nexus, với cơ chế chiến đấu khó khăn cộng với cái chết liên tục của người chơi và hình phạt kích hoạt hồi sinh, trò chơi thực sự là một thử nghiệm. thách đấu. Chế độ nhiều người chơi cho phép bạn thu phục các vật phẩm thông qua chiến đấu.

Bắt đầu trên PS3, Demon’s Souls hiện đã được khởi chạy lại trên PS5, hệ thống tiên tiến nhất của Sony. Với thành công hiện tại, Demon’s Souls có thể là bệ phóng để các phiên bản tiếp theo của game Souls lần lượt được làm lại trên PS5.

xem thêm: GMO Fact: Những người như thế này thực sự rất “sướng”, có khi còn “ăn đứt” các đại gia giàu có