Có một trò chơi di động Sonic mới đang hoạt động [HOT]

(Pocket-lint) – Có vẻ như có một trò chơi Sonic khác đang được thực hiện, mặc dù đây không phải là trò mà Sega đang có ý định xâm nhập vào phạm vi công cộng.

Một quảng cáo tuyển dụng từ studio Hardlight của Vương quốc Anh đã được đăng trên bảng tuyển dụng tại trang web công nghiệp GamesIndustry.biz, và không bị gỡ xuống, cho thấy rằng đó không phải là một sự nhầm lẫn.

Công ty đang tìm kiếm một Nghệ sĩ chính trong “Trò chơi âm thanh mới”, một người sẽ dẫn dắt định hướng nghệ thuật của nhóm về “một trò chơi nền tảng theo câu chuyện mới, thú vị và đầy tham vọng”.

Sau đó trong quảng cáo, nó xác nhận rằng trò chơi sẽ đến với thiết bị di động, nhưng Hardlight muốn hướng đến chất lượng và độ trung thực của bảng điều khiển, một khát vọng không có gì đáng ngạc nhiên.

Tuy nhiên, sự hợp tác hầu như không phải là một bất ngờ lớn – Hardlight đã làm việc trên các trò chơi di động Sonic nhiều lần trước đây, bao gồm các trò chơi Sonic Dash và Sonic Racing, vì vậy họ biết rất rõ về tính chất này.

Trò chơi này nghe có vẻ như nó sẽ là một game platformer cổ điển, mặc dù nó có khả năng đang ở giai đoạn đầu vì vậy đừng đặt cược vào nó sẽ trông như thế nào khi chúng tôi cuối cùng cũng được tiết lộ. về nó.

Trong thời gian chờ đợi, chúng ta có thể mong đợi Sonic Frontiers, trò chơi Sonic chính thống tiếp theo sẽ ra mắt vào cuối năm nay.Có một trò chơi di động Sonic mới đang hoạt động [HOT]

Do Max Freeman-Mills viết kịch bản.