Có gì hot tại phiên bản Trùng Sinh của TS Online Mobile sắp được cập nhật [HOT]

Vào ngày 21/01, TS Online Mobile sẽ cập nhật phiên bản Trung Sinh để người chơi có thêm hành trình chinh phục thế giới Tam Quốc cùng Bá Đầu Yêu.
Ở phiên bản sắp tới, thay đổi lớn nhất của game là tăng cấp độ của nhân vật từ 200 lên 400. Khác với 2 phiên bản trước, cấp độ của phiên bản Tái Sinh mới sẽ không thay đổi xuống cấp thấp mà sẽ được thay đổi . bắt đầu từ năm 201, yêu cầu cơ bản đối với người chơi TS Online là đạt cấp 200 trong Rebirth.

Có gì hot tại phiên bản Trùng Sinh của TS Online Mobile sắp được cập nhật [HOT]Đặc biệt sau khi Chuyển sinh, người chơi TS Online phải quyết định xem con đường cho nhân vật của mình là Thiện hay Ác. Bởi trong phiên bản TS Online mới này sẽ bổ sung thêm 2 hệ thống kỹ năng mới Light – Dark với nhiều chiêu thức hấp dẫn. Điểm mạnh của hệ thống kỹ năng này là khả năng gây sát thương cao cho nhiều mục tiêu và hỗ trợ rất mạnh cho nhân vật khi chiến đấu.

ky nang he quang am 16110518871171875392985Ngoài việc mở 2 kỹ năng, TS Online Mobile còn bổ sung thêm khu vực luyện công mới tại Bắc Lập, với quái vật Ánh sáng – Bóng tối từ cấp 170 đến 181 để người chơi trải nghiệm và luyện các chiêu thức mới. cho nhân vật của mình.

bai luyen cong moi 1611051887012695388399Để chào mừng phiên bản Tái Sinh, TS Online Mobile cũng tung ra hàng loạt sự kiện hấp dẫn dành cho người chơi như: Thứ Hai Vui Vẻ, Hành Trình Tam Đấu, Đua Top Tái Sinh, Giải Đấu Hùng …

Thông tin chi tiết về phiên bản này, người chơi có thể theo dõi và cập nhật tại

Trang web: https://ts.dzogame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/TS.Dzogame/

Link tải game: https://tsdzogame.onelink.me/RWAK/pr

xem thêm: Game Võ Lâm Truyền Kỳ là game online huyền thoại tại Việt Nam?