Cô Cô đùi gà là “chân ái”, từ cosplay cho tới hội họa đều “đốn gục” 500 anh em Tân Minh Chủ [HOT]

Vẫn là series Tân Minh Chủ Truyền Thần và những tác phẩm hội họa đậm tính “cây nhà lá vườn” của game thủ Việt. Có vẻ như càng ngày, sức nóng của sự kiện này càng trở nên vượt tầm kiểm soát khi những thiên tài ẩn dật lần lượt xuất hiện. Có nhiều người chọn vẽ nhân vật phim, có nhiều người chọn vẽ nhân vật game nhưng tất cả đều cho thấy sự đam mê, sự đầu tư hết mình vào sự kiện lần lần – có thể vì quà tặng, có thể chỉ là vì… vui.

Cô Cô đùi gà là “chân ái”, từ cosplay cho tới hội họa đều “đốn gục” 500 anh em Tân Minh Chủ [HOT]
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 2.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 3.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 4.

Nếu như ở những bài viết trước, Doãn Chí Bình là nhân vật được chiếm spotlight thì ở bài viết lần này, hãy cùng đến với một chủ đề thi vị hơn, mềm mại hơn: Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt chưởng môn của Tân Minh Chủ như thế nào?

Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 5.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 6.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 7.

Dàn tướng nữ xinh đẹp tuyệt trần của Tân Minh Chủ

Lại nói, hình tượng nữ giới dưới ngòi bút của Kim Dung có rất nhiều điểm độc đáo và sâu sắc. Khác với tiểu thuyết võ hiệp của nhiều tác giả khác, nữ nhân trong truyện Kim Dung không tồn tại để làm nền cho các hiệp khách nam nhi, không phải là thứ gia vị để câu chuyện thêm phần hấp dẫn. Phần lớn có cá tính, giá trị và mục tiêu riêng.

Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 8.

Điều này cũng được Hiker Games giữ nguyên vẹn giá trị khi đưa các nhân vật nữ trong truyện vào trong game. Mỗi người 1 vẻ, các tướng nữ trong Tân Minh Chủ đảm nhận những vai trò không thể thay thế, từ cố máy hồi sinh không thể thiếu trong đội hình “ôm bom Đông Phương Bất Bạo” – Quách Tương, siêu hỗ trợ hot pick mọi đội hình Vương Ngữ Yên hay thậm chí là damage chính như Thiên Sơn Đồng Lão. Có lẽ vì vậy mà ở sự kiện Truyền Thần lần này, các vị tướng nữ lại được 500 anh em ưu ái đến như vậy.

Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 9.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 10.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 11.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 12.

Chưa hết, cùng là một mỹ nữ, nhưng qua từng con mắt, từng góc nhìn, từng nét vẽ của từng game thủ lại thể hiện những tinh thần khác nhau. Ấy có thể là một Vương Ngữ yên phong cách anime đầy quyến rũ, ấy có thể là một Tử Sam Long Vương “cường quyền” như Nữ Hoàng Ai Cập, hoặc đó cũng có thể là một Chu Chỉ Nhược hết sức… lực điền.

Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 13.

Đặc biệt, Tiểu Long Nữ cùng là mỹ nhân được rất nhiều game thủ lựa chọn để khắc họa, tuy nhiên hầu hết đều phỏng theo phong cách “Cô Cô đùi gà”, vừa hài hước lại vừa dễ vẽ hơn khá nhiều. Nhắc đến Cô Cô đùi gà, lại nhớ trước đây, Tân Minh Chủ từng khiến cộng đồng sốt rần rần với cuộc thi cosplay cực kỳ “mãn nhãn”, không biết là trùng hợp hay không mà có vẻ tạo hình này của Tiểu Long Nữ luôn được các game thủ nhớ đến đầu tiên như vậy.

Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 14.

Một Vương Ngữ Yên đầy ma lực

Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 15.

Tử Sam Long Vương khí chất ngút trời

Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 16.

Một Tiểu Long Nữ phiên bản siêu đáng yêu

Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 17.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 18.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 19.

Và những phiên bản Cô Cô đùi gà cực xinh đẹp trong khuôn khổ sự kiện Song Tu Cùng Tiểu Long Nữ

Thật tiếc rằng vào ngày hôm qua 17/05, thời gian nhận bài dự thi vòng 1 của Tân Minh Chủ Truyền Thần đã chính thức khép lại! Nếu được kéo dài hơn, có lẽ chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng những tác phẩm hội họa chất lượng hơn nữa. Đừng quên tất cả các game thủ tham gia sự kiện đều sẽ nhận được những phần quà giá trị:

♥ Tất cả game thủ tham gia sự kiện nhận quà nóng: 500KNB + 10 Vật Phẩm Chiêu Mộ Đặc Biệt + 100 Tinh Kim

♥ Giải Thưởng Chung Cuộc:

♦ 1 giải Nhất: 1 Rương Vũ Khí Đỏ + 5000 KNB + 200 Tinh Kim

♦ 1 giải Nhì: 1 Tông Sư Giáp + 1 Tông Sư Ất + 3000 KNB

♦ 1 giải Ba: 1 Tông Sư Giáp + 2000 KNB + 150 Tinh Kim

♦ 10 giải do BTC chọn: 1 Tông Sư Ất + 1000 KNB + 100 Tinh Kim

♦ Chi tiết sự kiện Minh Chủ Truyền Thần: https://bit.ly/3tEfU4Oww

Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 20.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 21.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 22.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 23.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 24.

Hàng loạt những bài dự thi “chất lượng” đã được gửi về chỉ sau ít ngày

Dành cho những ai chưa biết thì Tân Minh Chủ là tựa game mobile chi tiết nhất từng làm đến từ Studio đình đám Hiker Game. Kết hợp theme Kim Dung cùng gameplay chiến thuật – Tân Minh Chủ hiện vẫn đang là một “hiện tượng”, càn quét khắp các ngõ ngách của làng game với nhiều thành tích đáng kể trên cả App Store và CH Play.

Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 25.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 26.

Xếp cùng hàng loạt tựa game siêu khủng khác, Tân Minh Chủ được đánh giá là game siêu hay để cày dịp lễ này

Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 27.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 28.
Mỹ nhân truyện Kim Dung trong mắt game thủ Việt: Cô Cô đùi gà là chân ái, từ cosplay cho tới hội họa đều đốn gục 500 anh em Tân Minh Chủ - Ảnh 29.

Game Mới Nên Chơi, TOP 1 Game Cày Lễ – Tân Minh Chủ

Sở hữu nền đồ họa đẹp, nhiều ưu đãi cho game thủ Việt, những tính năng PvP đậm chất kiếm hiệp và bể tướng cân bằng, Tân Minh Chủ càng ngày càng trở thành sân chơi rộng lớn, xứng tầm dành cho các game thủ nói riêng và những ai có cùng đam mê với thể loại kiếm hiệp Kim Dung nói riêng. Ai nói game chiến thuật tự kỷ? Cứ nhìn cái cách 500 anh em Tân Minh Chủ cao hứng chém gió, đàm đạo đội hình và vui hết mình trong những sự kiện này là đủ thấy định kiến này đã không còn đúng nữa rồi.

Có lẽ đã đến lúc thừa nhận: Tân Minh Chủ là gMO kiếm hiệp “sinh ra từ trí tuệ Việt” thành công nhất từ trước đến nay.

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ – SohaGame