Classroom of The Elite 2 – Tập 5: Lục đục nội bộ lớp D [HOT]

Classroom of The Elite season 2 – Episode 5 – Vẫn rất khó để tưởng tượng Kiyotaka đang làm gì, nhưng thời điểm kế hoạch đó xuất hiện có thể đã gần kề. Ngay cả kế hoạch đã nói cũng không hoàn toàn do Kiyotaka thực hiện.

game4v classroom of the elite 2 tap 5 1 1659670585 96

Những gì đã được hứa vào tuần trước? Kakeru có thể theo đuổi Suzune hay không? Kikyou có thực sự là kẻ phản bội của Lớp D? Trong tập 5 của Classroom of The Elite mùa 2, chúng ta đã có một số câu trả lời và hơn thế nữa. Sau tất cả, không thể quên rằng Kiyotaka có cách làm việc của riêng mình và trong trường hợp này, mọi thứ đòi hỏi Lớp D phải cảm thấy có chút thất bại, tan nát. Hoặc, anh ta có thể yêu cầu nhiều hơn, nhiều hơn nữa.

Tập 5 Classroom of The Elite mùa 2 có chủ đề chính là học cách chấp nhận và đánh giá cao sự giúp đỡ của người khác. Rõ ràng, điều đó đã được thể hiện đầy đủ trong hai tập gần đây. Trong khi Ken là nhân tố duy nhất có khả năng thực hiện các hoạt động thể thao của Lớp D, anh ấy khá cởi mở với sở thích và thế mạnh của mình. Ngược lại, Suzune là ngôi sao thực sự trong các kế hoạch của kẻ thù nhờ vào thiên hướng của Lớp C trong việc tiêu diệt cô ấy và có vẻ như Kiyotaka cũng đang sử dụng tính cách của chính mình để phản công.

Classroom of The Elite 2 - Episode 5: Lớp học cãi vã

Suzune là mục tiêu mà lớp C nhắm tới

Giống như Kei ở cuối những tập đầu tiên, vấn đề của Suzune hoàn toàn là nội tâm. Cô ấy tự ti vì cái bóng quá lớn của anh trai mình, muốn trở nên tốt hơn và chứng tỏ bản thân. Nhưng Suzune hoàn toàn không biết chính xác làm thế nào để đạt được những mục tiêu đã nói. Điều này dẫn đến thái độ bất thường và thẳng thắn kiêu ngạo của cô ấy, không hoạt động tốt trong các thử thách “làm việc nhóm”. Một điều trọng tâm mà bài kiểm tra mới nhất này đang đánh giá.

game4v classroom of the elite 2 tap 5 5 1659670599 79

Suzune bị ám ảnh bởi sự hoàn hảo của anh trai mình

Suzune, giống như Kiyotaka trước đây, phải học cách tận dụng khả năng của người khác, nhưng để cô ấy làm được như vậy sẽ đòi hỏi một số nỗ lực đáng kể.

Một phần của thử thách trong cuộc thi này là Kiyotaka không nhất thiết muốn Suzune thành công ngay từ phút đầu tiên. Một lần nữa, điều này báo trước cho Kei và kinh nghiệm học tập của chính cô ấy – cách tốt nhất để “khai sáng” ai đó là trước tiên hãy chia nhỏ họ ra và Suzune vẫn chưa trải qua quá trình đó. Để Kakeru chạy xung quanh sẽ thu hút khá nhiều sự quan tâm và mặc dù nó chắc chắn sẽ khiến Lớp D thua cuộc, nhưng nó có thể được coi là một phần của trò chơi.

Classroom of The Elite 2 - Episode 5: Lớp học cãi vã Classroom of The Elite 2 - Episode 5: Lớp học cãi vã

Lớp D lúc này cần phá bỏ những rào cản còn lại bằng sự gắn kết tập thể, tạo ra một môi trường đích thực để thúc đẩy sự khởi đầu của tất cả các bên và gặt hái kết quả trong bài kiểm tra tiếp theo. Vậy tại sao bạn không tìm kiếm Kiyotaka một cách khó khăn như vậy sau khi kẻ phản bội được cho là ở Kikyou. Rốt cuộc, mối quan hệ thực sự chỉ có thể đến khi tất cả các bên đều trung thực và trong đó bao gồm cả cô gái hai mặt khó chịu.

Câu hỏi duy nhất là khi nào mặt phản bội của Kikyou sẽ được tiết lộ, bởi vì ngay cả cô ấy cũng sẽ khó giữ im lặng một khi Kiyotaka hành động.

>>> Xem thêm: Lớp Học Bá Đạo 2 – Tập 4: Kẻ phản bội

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

# Classroom of The Elite # Classroom of The Elite anime