Classroom of The Elite 2 – Tập 4: Kẻ phản bội [HOT]

Với niềm vui của cuộc phiêu lưu trên tàu du lịch đã kết thúc, Classroom of The Elite mùa 2 tập 4 một lần nữa quay trở lại hình thức thi đấu cổ điển – lễ hội hóa trang thể thao.

Classroom of The Elite 2 - Tập 4: Kẻ phản bội

Đại hội thể thao đến một lúc nào đó, sẽ không có anime nào về cuộc sống học đường mà không có một chút tranh tài xoay quanh thể thao. Ngay cả trong trường hợp Classroom của The Elite, nó thậm chí còn cạnh tranh hơn mức trung bình. Về mặt tích cực, thử nghiệm mới có ý nghĩa hơn rất nhiều so với thử nghiệm trước đó, bởi vì bằng cách này hay cách khác, mọi người đều hiểu rằng điều đó là không thể nếu không có sự phối hợp của nhóm.

Classroom of The Elite 2 - Tập 4: Kẻ phản bội game4v classroom of the elite tap 4 3 1659083439 82

Mọi câu đố mới trong loạt bài này đều xoay quanh một nhân vật (hoặc các nhân vật) cụ thể, và trong trường hợp này, đó là tất cả về Suzune. Mặc dù cô ấy đã có thời gian xuất hiện trên màn ảnh trong ánh đèn sân khấu ở mùa giải trước, nhưng không khó để biết mọi thứ đang diễn ra như thế nào. Suzune vẫn khá bế tắc, cô vẫn tin tưởng vào việc cá nhân mình sẽ cố gắng hết sức và hoàn toàn không có ý định giúp đỡ ai khi thấy không có lợi.

Theo một cách nào đó, Suzune là một Kiyotaka quyết đoán hơn, nhưng không giống như Kiyotaka không hiểu rằng có giới hạn cho những gì một người có thể làm. Một nhóm hoạt động tốt, tức là một nhóm phối hợp làm việc hướng tới một mục tiêu chung, sẽ luôn đạt được nhiều hơn bất kỳ cá nhân nào. Có thể đại hội thể thao này sẽ giúp Suzune hiểu và trân trọng sự khác biệt đó.

Classroom of The Elite 2 - Tập 4: Kẻ phản bội game4v classroom of the elite tap 4 5 1659083449 39

Tuy nhiên, một mình Suzune không phải là tâm điểm duy nhất lúc này; Tôi không thể quên cảnh Kiyotaka gọi Kikyou là kẻ phản bội trắng trợn. Bây giờ, chỉ với tập 4 của Classroom of The Elite mùa 2, không dễ để đoán được điều này đến từ đâu. Tại sao bán hết toàn bộ lớp học của bạn mà không có bất kỳ phần thưởng rõ ràng nào? Nhưng xét về tính cách hai mặt của Kikyou, không khó để cho rằng nó có liên quan gì đó đến sự căm ghét của cô ấy đối với tất cả những gì Suzune đã làm. Hoặc nếu Kiyotaka thậm chí đã nói sự thật ngay từ đầu vì đó cũng là một phần của kế hoạch nào đó.

Classroom of The Elite 2 - Tập 4: Kẻ phản bội

Kikyou là kẻ phản bội?

Trên thực tế, tất cả chỉ là phỏng đoán vào thời điểm này, nhưng có một điều chắc chắn là sự thú vị và trò chơi ở đây chỉ mới bắt đầu. Sau tất cả, không thể quên rằng Lớp A về luật chơi đã hợp tác với Lớp D cho đại hội thể thao này. Hãy yên tâm rằng nó sẽ rất hấp dẫn để lập chiến lược về điều đó trong tương lai.

>>> Xem thêm: Class of The Elite 2 – Tập 3: Giải cứu Kei

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

# Classroom of The Elite # Classroom of The Elite anime