Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng “khủng” tới tận 2023 [HOT]

1 tháng ra mắt với nhiều thành tích, Thái Hư Tam Quốc đã có một lộ trình phát triển dài hơi và đầy ắp những điều mới mẻ.

Mặc dù sự bùng nổ ra mắt của Thái Hư Tam Quốc đã được dự đoán từ trước khi sở hữu vị trí top game phát hành đa quốc gia nhưng những gì diễn ra vẫn tạo nên cơn địa chấn. Liên tiếp đứng Top 1 Trending trên CH Play và Apple Store trong vòng 1 tuần, tài khoản tích lũy nửa triệu, số lượng đăng nhập khủng đến mức phải nâng cấp dung lượng máy chủ lên gấp đôi hoặc chiếm toàn bộ mạng. kênh VTuber nổi tiếng – có thể nói những gì mà Thái Hư Tam Quốc đạt được là niềm mơ ước của tất cả các game chiến thuật 3Q hiện nay.

Chưa kịp hết nóng, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, toàn tính năng “khủng” tới tận 2023 [HOT]Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 2.

Trong khi cộng đồng game thủ còn đang lâng lâng, đắm chìm trong những trận thư hùng với những màn tranh tài chiến thuật thì hôm nay, BQT Thái Hư Tam Quốc tiếp tục chơi lớn, công bố lộ trình 8 bản cập nhật đến năm 2023. Rất nhiều tính năng và hoạt động mới hấp dẫn đang chờ người chơi khám phá và chinh phục.

Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 3.

Cập nhật 1.0:

Tính năng mới: Cánh có cánh – Trang bị trực tiếp cho tướng trong trận chiến, mỗi cánh cấp cao có thuộc tính kỹ năng đặc biệt.

Hoạt động mới: Đấu trường bất tận – Người chơi tham gia vào các màn chơi vô tận để nhận Nguyên liệu Vũ Đức và Vũ Đức.

Hoạt động mới: Phạt Ác Khuyến – Hoạt động hàng ngày để cày nguyên liệu Vũ Dực.

Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 4.

Trong tương lai, những vị tướng sẽ được “mọc thêm cánh” cực ngầu

Cập nhật 2.0:

Mở tính năng Liên server (máy chủ): Quần Hùng Trực Lộc. Mở cốt truyện chương 81-100. Mở thêm Nhất Thống Cửu Châu – Linh và bộ Event mới toanh.

Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 5.Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 6.

Cập nhật 3.0:

Hoạt động mới: Tiên Vu Đế – Hoạt động PVP mở trong thời gian cụ thể mỗi ngày. Người chơi chọn 10 tinh linh để xếp hàng. Mỗi thần khí được ghép ngẫu nhiên để tương ứng với trận đấu 1vs1. Sau khi chơi hết 10 tinh linh, 8 người chơi cao nhất có thể lên đầu trận. Trận chiến 3V3, quyết định nhà vô địch. Mỗi trận chiến đều có một rương kho báu chiến đấu, bạn có thể rút ra các tư liệu liên quan đến việc huấn luyện binh lính tiên.

Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 7.

Tính năng mới: Nuôi dưỡng tiên nữ – Mỗi người chơi ban đầu có 4 tiên nữ không bị chặn, sau khi tổng hợp các mảnh tiên tương ứng và đáp ứng các điều kiện nhất định thì có thể mở khóa tiên. Mỗi yêu tinh có các vật phẩm thuộc tính khác nhau. Sau khi mở khóa lính undead, lính undead có thể được tinh chỉnh và giới thiệu. Khi tinh chỉnh thuộc tính của một giai đoạn đầy đủ, các mảnh lính undead tương ứng cần được tiêu thụ cho hoạt động tăng sao. Sau khi nâng sao sẽ tăng thuộc tính, tăng giới hạn tinh luyện. Thuộc tính phụ của binh lính tiên là thuộc tính của cả trại.

Mở cốt truyện chương 101-120. Mở thêm Nhất Thống Cửu Châu – Cảnh.

Cập nhật 4.0:

Hoạt động mới: Tinh Bá Thịnh Hội – Hoạt động PVP mở vào thời gian cụ thể hàng ngày, trong thời gian mở, người chơi ngẫu nhiên đấu với đối thủ và sử dụng đội hình chính thần 6vs6 để thách đấu. 20 trận đầu tiên mỗi ngày có thể nhận được phần thưởng. Người thắng và người thua đều được thưởng. Phần thưởng là đơn vị tiền tệ tương ứng, có thể đổi lấy đá quý.

Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 8.

Tính năng mới: Đá quý nuôi dưỡng – Mỗi tinh linh có 6 vị trí đá quý, có thể được khảm bằng đá quý ở các vị trí tương ứng. Tổng cộng có 8 bộ đá quý và các hiệu ứng bổ sung có thể được kích hoạt bằng cách đeo các bộ đá quý đó (2, 4 và 6 mỗi bộ có một hiệu ứng). Đá quý có các cấp, từ 1 đến 10. Bạn có thể sử dụng 3 đá cấp thấp để tổng hợp 1 đá cấp cao. Đá quý có thể được phân hủy thành tinh chất đá quý, có thể được sử dụng để nâng cao thuộc tính của khe đá quý. Mỗi nhân vật chính có 6 slot đá quý. Có thể đột phá các khe đá quý. Cần có thêm đá đột phá khe đá quý. Sau khi đột phá, những viên ngọc khảm trên các nhân vật chính Thuộc tính sẽ tăng theo phần trăm.

Cập nhật 5.0:

Chủ động xâm lược: Sau khi người chơi đáp ứng các điều kiện nhất định, trong lối chơi xâm lược thống nhất, bật xâm lược người chơi, bật chơi xâm lược, bạn có thể xâm nhập thế giới bản đồ của người khác, tấn công thành phố bị đối thủ chiếm đóng, bạn có thể cướp thu nhập của người chơi từ thành phố này và nhận thêm dịch vụ dọn phòng do hệ thống cung cấp.

Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 9.

Tính năng mới: Little House – Sau khi người chơi đáp ứng các điều kiện nhất định, hãy mở một căn phòng để phát triển lối chơi. Người chơi có thể mua nội thất để trang trí cho căn phòng không chỉ đẹp mà còn tăng tính chất tổng thể. Đồ đạc tiểu có một bộ, thu thập một bộ đồ đạc, còn có một bộ thuộc tính tăng lên.

Cập nhật 6.0:

Hoạt động mới: Trận chiến tàu buôn – Trò chơi PVP mở vào một thời gian cụ thể mỗi ngày. Người dùng chọn thuyền buôn để hộ tống. Có 4 cấp độ của tàu buôn. Các tàu buôn sẽ được chỉ định ngẫu nhiên mỗi khi họ chọn một người hộ tống. Người chơi cũng có thể chọn để đánh chặn các tàu buôn do những người chơi khác hộ tống. Sau khi chọn được đối thủ, hãy sử dụng đội hình chính để chiến đấu.

Sau khi thử thách thành công, bạn có thể nhận được một nửa doanh thu hộ tống của người chơi. Mỗi tàu buôn được hộ tống của người chơi có thể bị chặn nhiều nhất một lần. Trong mỗi giai đoạn mở, mỗi người chơi có thể hộ tống cây thương hai lần và đánh chặn cây thương hai lần. Phần thưởng có thể được sử dụng để nuôi dưỡng hệ thống phát triển luân hồi của thế giới.

Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 10.

Tính năng mới: Chuyển sinh Thiên địa (Chuyển sinh Tiến bộ): Người chơi sẽ bật các linh hồn sau khi đáp ứng các điều kiện nhất định. Mỗi linh hồn đều có bánh xe trời, bánh xe đất và nguyên bản của nó, được tu luyện trong ba hóa thân. Khi ba lần chuyển sinh đã đạt đến một giai đoạn nhất định, các linh hồn có thể tăng cấp bậc của họ lên một. (Mỗi thần khí có 4 cấp bậc: nguyên thần, thánh, bất tử và thần.) Sau khi thăng cấp, thuộc tính được cải thiện rất nhiều.

Cập nhật 7.0:

Hoạt động mới: Cuộc xâm lược của quái thú khổng lồ – Hoạt động PVE mở cả ngày. Người chơi có thể liên tục tấn công những con thú khổng lồ. Sau khi chết, nó sẽ được nâng cấp và hồi sinh. Người chơi có thể tấn công quái thú khổng lồ 10 lần miễn phí mỗi ngày và có thể tiêu kim cương để mua nhiều lần hơn. Mỗi khi lượng sát thương đạt đến một mức nhất định, bạn có thể nhận được phần thưởng. Ngoài ra còn có xếp hạng thiệt hại cho tất cả người dùng hàng ngày và phần thưởng xếp hạng thiệt hại được giải quyết hàng ngày. Phần thưởng là một đồng xu khổng lồ. Vật liệu liên quan đến phát triển núi có thể được mua trong cửa hàng quái vật.

Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 11.

Tính năng mới: Cửa hàng động vật.

Tính năng mới: Thú cưỡi – Thú cưỡi được chia thành 4 phẩm chất, phẩm chất càng cao càng tốt, ảnh hưởng trực tiếp đến thuộc tính của thú cưỡi. Thuộc tính gắn kết có thể được điều chỉnh. Núi cũng có thể được nâng cấp và mỗi cấp độ có thể tăng thuộc tính của chúng lên một lượng nhỏ. Bạn có thể sử dụng cùng một loại thú cưỡi để nâng cấp các ngôi sao, và các thuộc tính sẽ được cải thiện rất nhiều sau khi nâng cấp. Mỗi tinh linh có thể được trang bị một thú cưỡi.

Cập nhật 8.0:

Hoạt động mới: Chiến tranh thời gian – lối chơi PVP, 2 trận thắng trong 3 ván đấu, người dùng có thể chọn 6 nhà vô địch để hoạt động trong thời gian thực. Khác với lối chơi đấu trường hiện có, người dùng không thể vận hành, lối chơi này thực hiện hoạt động theo thời gian thực. Phần thưởng có thể được sử dụng để lấy nguyên liệu cho hệ thống ngự thuật.

Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 12.

Tính năng mới: Võ Thần Kết Hợp – Khi tinh linh đầy sao, kích hoạt hệ thống ngự linh. Tổng cộng có 20 linh hồn ngự thuật, mỗi đĩa có 10 điểm. Mỗi điểm yêu cầu một lượng mảnh vỡ tinh linh nhất định để kích hoạt. Mỗi điểm có thể nhận được các thuộc tính được cung cấp cho đến thời điểm đó. Bằng cách kích hoạt 10 điểm của mỗi tấm, họ có thể đột phá đến đền tạm tiếp theo và có thể nhận được rất nhiều cải tiến thuộc tính khi vượt qua.

Đặc biệt, các tướng UR mới sẽ xuất hiện trong các bản cập nhật lớn.

Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 13.

Việc tiết lộ những cập nhật quan trọng vào thời điểm sớm như vậy là điều được cộng đồng đánh giá cao. Nó giúp họ có thêm lý do để tiếp tục mong đợi và chuẩn bị cho chuỗi hoạt động và tính năng sắp tới. Đây chính là điểm cộng lớn giúp Thái Hư Tam Quốc đến gần hơn với nguyện vọng của người chơi và mang đến cho họ những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Có thể nói, Thái Hư Tam Quốc đang có một khởi đầu thuận lợi khi ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Chưa hết hot, Thái Hư Tam Quốc tiếp tục công bố lộ trình 8 bản cập nhật, đầy đủ tính năng khủng đến năm 2023 - Ảnh 14.

Đáng chú ý, VIP 13 đầu tiên của Thái Xu Tam Quốc đã chính thức lộ diện

Được biết, sẽ liên tục có các buổi giao lưu trực tuyến giữa Thái Hư Tam Quốc và cộng đồng nhằm trao đổi, giải đáp những thắc mắc về game nói chung và giới thiệu các tính năng hoạt động mới trong các bản cập nhật. riêng. Nếu đam mê thể loại game chiến thuật mới lạ và có thể yên tâm gắn bó lâu dài, Thái Hư Tam Quốc sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

Tải game: https://thaihutamquoc.onelink.me/lNvN/top1store

http://kenhtingame.com/chua-kip-het-nong-thai-hu-tam-quoc-tiep-tuc-cong-bo-lo-trinh-8-ban-cap-nhat-toan-tinh-nang- frame-toi-tan-2023-20220718164423962.chn