Chris Evans bày tỏ mong muốn quay trở lại vai diễn Human Torch trong Fantastic Four [HOT]

Trong một chia sẻ mới đây, Chris Evans bày tỏ mong muốn được trở lại với vai Human Torch trong Fantastic Four, liệu sẽ có phép màu nào xảy ra?

Human Torch 1 game4v 1656306668 17

Giải nghệ với vai Captain America, Chris Evans muốn trở lại với vai Human Torch

Trong một cuộc phỏng vấn diễn ra cách đây không lâu, nam diễn viên Chris Evans được hỏi liệu anh có muốn trở lại với vai diễn Johnny Storm trong MCU đa vũ trụ hay không, và đây là những gì anh ấy trả lời:

“Tôi rất thích nó, tôi thực sự yêu thích nó, sẽ dễ dàng hơn cho tôi so với việc trở lại với vai Cap, bởi vì vai diễn Steve Rogers rất quý giá đối với tôi và tôi nghĩ rằng thật đặc biệt khi chúng tôi khép lại câu chuyện của anh ấy một cách trọn vẹn. Nhưng Johnny chưa bao giờ có được khoảnh khắc hạnh phúc của mình, đó là trước khi Fantastic Four về với Marvel, tôi yêu thích vai diễn đó và ai biết được điều gì có thể xảy ra trong tương lai? “

Trước đây, Chris từng tham gia bộ phim Fantastic Four (2005) với vai Johnny Storm (Human Torch), tuy không để lại nhiều ấn tượng trong lòng khán giả nhưng đó là sự khởi đầu của một Captain America nổi tiếng thế giới. sau đó. Về việc Marvel có chấp nhận để Chris Evans trở lại trong dự án Fantastic Four mới hay không thì chúng ta vẫn chưa thể khẳng định, nhưng biết đâu sẽ có một phép màu xảy ra?

Chris Evans bày tỏ mong muốn trở lại làm ngọn đuốc của con người trong Fantastic Four

Chris Evans bày tỏ mong muốn trở lại làm ngọn đuốc của con người trong Fantastic Four

Fantastic Four – Human Torch (Jonathan “Johnny” Storm) là một siêu anh hùng xuất hiện trong truyện tranh Mỹ do Marvel Comics xuất bản. Nhân vật này là thành viên sáng lập của Fantastic Four. Anh ta được tạo ra bởi nhà văn Stan Lee và nghệ sĩ Jack Kirb dựa trên người máy cùng tên và sức mạnh của Human Torch, người được tạo ra vào năm 1939 bởi nhà văn-nghệ sĩ Carl Burgos cho tiền thân của Marvel Comics, Timely Comics.

Giống như phần còn lại của Fantastic Four, Johnny có được sức mạnh của mình trên một con tàu vũ trụ bị bắn phá bởi tia vũ trụ. Anh ta có thể bao phủ toàn bộ cơ thể của mình trong lửa, bay, hấp thụ lửa vào cơ thể của chính mình và điều khiển bất kỳ ngọn lửa nào gần đó bằng sức mạnh của ý chí. “Flame on!”, Mà Torch thường hét lên khi kích hoạt hiệu ứng ngọn lửa toàn thân, đã trở thành câu cửa miệng của anh ấy. Là người trẻ nhất trong nhóm, anh thường thô lỗ và bốc đồng so với người chị dè dặt, bảo vệ quá mức và giàu lòng nhân ái của mình, Susan Storm, người anh rể hợp lý của anh, Reed Richards, và Ben Grimm hay càu nhàu. Human Torch cũng là bạn và là đồng minh thường xuyên của siêu anh hùng Người Nhện, người xấp xỉ tuổi anh.

Trong phiên bản điện ảnh, Human Torch do Jay Underwood thể hiện trong bộ phim The Fantastic Four chưa phát hành năm 1994; Chris Evans trong bộ phim Fantastic Four năm 2005 và phần tiếp theo năm 2007 của nó là Fantastic Four: Rise of the Silver Surfer. Cuối cùng là Michael B. Jordan trong bộ phim Fantastic Four năm 2015.

>>> Xem Thêm: Thấy hình ảnh mới hơi ‘phèn’, fan hóa trang cho Gorr một chút là Thor ‘thở oxy’ ngay

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

# Bộ tứ tuyệt vời # Ngọn đuốc con người # cấp độ #MCU