Chơi thử R2M Trùng Nhiên Chiến Hoả [HOT]

R2M Random War Fire (tên phát hành tại Đài Loan) vừa mở đợt thử nghiệm tại Đài Loan từ ngày 1/7/2022.

R2M Random War là một trong những game thuộc thể loại MMORPG sẽ đến tay người chơi vào tháng 7 này. Trò chơi là phần tiếp theo của R2 Online – một game MMORPG trên PC đã lên tới 16 tuổi. Bài viết dưới đây là bài đánh giá chi tiết của Game4V về trò chơi này.

Kịch bản

Truyền thuyết kể rằng cứ sau 1000 năm thế giới sẽ trải qua một chương tồi tệ và chỉ có người được chọn mới có thể bảo vệ thế giới này. Trong vai người được chọn, người chơi sẽ dấn thân vào hành trình bảo vệ thế giới đầy nguy hiểm và thử thách. Đây là cốt truyện của R2M Random War, nhìn chung cốt truyện của game khá đơn giản, không quá cầu kỳ và khá quen thuộc với một game MMORPG.

Giao diện của R2M Random War.

Giao diện của R2M Random War.

Đồ họa

Nhìn chung, đồ họa của R2M Random War không quá nổi bật, các yếu tố như tạo hình, bối cảnh, giao diện đều ở mức khá.

Nhân vật thiết kế.

Nhân vật thiết kế.

Về tạo hình nhân vật, R2M Random War cung cấp các mô hình có sẵn tương ứng với hai giới tính và 4 nghề nghiệp thay vì hệ thống mô hình chi tiết như các game cùng thể loại. Ngoài ra, trong game, camera được đặt ở góc khá cao nên việc quan sát nhân vật của người chơi khá khó khăn.

Bối cảnh đa dạng của Chiến tranh ngẫu nhiên R2M.

Bối cảnh đa dạng của Chiến tranh ngẫu nhiên R2M.

Bối cảnh của game được thiết kế đa dạng với nhiều khu vực khác nhau từ thành trì của loài người vui vẻ, sôi nổi đến vùng đất của sự chết chóc âm u, bị đè nén. Ngoài ra, màu sắc của game cũng khá nặng nề, góp phần tạo nên không khí áp lực và nguy hiểm.

Screenshot 2022 07 03 150724 1656838443 49

Hiệu ứng hình ảnh trong game được làm khá tốt, đặc biệt là hiệu ứng tương phản nổi bật giữa nhân vật của người chơi với bối cảnh xung quanh như ngọn lửa nổi bật giữa bầu trời đêm. Ngoài ra, hình ảnh kỹ năng cũng rất đẹp mắt, chuyển động nhận vật mượt mà, uyển chuyển.

Âm nhạc

Nhạc của R2M Random War Fire thiếu đồng nhất. Nhạc nền với không khí nặng nề, hoành tráng được làm cũng như âm thanh khi chiến đấu hay phần lồng tiếng của npc đều tệ. Âm thanh duy nhất mà người chơi có thể nghe thấy khi chiến đấu là tiếng đập và độ chân thực không cao, phần lồng tiếng của npc đôi khi không và lặp đi lặp lại mặc dù lời thoại đã được thay đổi.

Các tính năng giao diện.

Các tính năng giao diện.

Phong cách chơi

Là một game MMORPG, R2M Random War có lối chơi khá quen thuộc với người chơi, sẽ là các màn chiến đấu, thu thập tài nguyên để gia tăng sức mạnh tương tự như các game khác.

Chiến đấu trong Chiến tranh ngẫu nhiên R2M.

Chiến đấu trong Chiến tranh ngẫu nhiên R2M.

Để tạo sự khác biệt, R2M Random War giới thiệu 3 hệ thống để người chơi lần lượt biến thành yêu quái, linh thú và kỹ năng. Với các kỹ năng, người chơi sẽ học các kỹ năng mới thông qua sách kỹ năng – có thể được thu thập (nhưng rất khó) hoặc mua trực tiếp trong cửa hàng. Linh thú là nơi người chơi thu thập các loại linh thú để tăng các chỉ số như máu và sát thương cho nhân vật.

Chiến đấu trong hình dạng quỷ.

Chiến đấu trong hình dạng quỷ.

Và hóa quỷ giúp người chơi biến thành các dạng quái vật mà họ thu thập được để hưởng các chỉ số kèm theo. Cả 3 hệ trên đều được phân chia cấp bậc và để sở hữu linh thú và yêu quái quý hiếm thì gacha là cách duy nhất (không tiết lộ mốc gacha yêu cầu để sở hữu linh thú và yêu ma cao cấp nhất).

Đánh trùm.

Đánh trùm.

Hệ thống chiến đấu của R2M Random War khá đơn giản, ngoài các đòn đánh thường, người chơi sẽ cần hoàn toàn dựa vào lượng kỹ năng mà mình sở hữu (nếu chưa mua trong cửa hàng cho đến cấp 20, người chơi vẫn chỉ có 2 kỹ năng để sử dụng) .

Các tính năng và chế độ chơi

Giống như các trò chơi MMORPG khác, các tính năng như cướp bóc, chế tạo, cửa hàng, thành tựu, bang hội, v.v. cũng sẽ xuất hiện trong trò chơi. Ngoài 3 hệ thống kể trên sẽ có các tính năng đi kèm như tổ hợp, nâng cấp, tiến hóa, v.v.

Hệ thống hóa ma quỷ.

Hệ thống hóa ma quỷ.

Về chế độ chơi, R2M Random War không có nhiều khác biệt, vẫn là đánh boss, ngục tối … với PvE và đấu trường PvP như tên gọi, luật chơi sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với nội dung. trò chơi.

Tính năng chế tạo trang bị.

Tính năng chế tạo trang bị.

Tải xuống và đăng nhập

Game4V đã có bài hướng dẫn chi tiết cách tải và đăng nhập với R2M Random War trên cả Ios và Android. Bạn đọc có thể tham khảo bài viết dưới đây.

bản tóm tắt

Nhìn chung, R2M Random War là một game MMORPG bình thường, game có chất lượng xây dựng tốt, một số hệ thống mới lạ để tạo sự khác biệt cùng với đồ họa ở mức khá.

Tính năng thành tích.

Tính năng thành tích.

Tuy nhiên, điểm yếu của trò chơi là rất nhiều và khá chí mạng. Đầu tiên là hệ thống âm nhạc, việc âm thanh khi chiến đấu không chân thực tạo cảm giác khó chịu cho người chơi. Tiếp theo là hệ thống chiến đấu, nhàm chán là tính từ rõ ràng nhất cho điều này, số lượng kỹ năng ít, tấn công liên tục khiến trò chơi lặp đi lặp lại trong một thời gian dài.

Tính năng "đập phá".

Tính năng “đập phá”.

Thứ ba là lối chơi, nhận nhiệm vụ, đánh quái, trả nhiệm vụ và lặp lại trở thành việc mà người chơi thường phải làm trong game. Điều này cộng với hệ thống tự động làm cho việc chơi game giờ đây trở nên vô nghĩa khi chỉ cắm vào và để nó một mình. Đây là lối chơi của những năm 2000, một trò chơi nhàm chán như vậy khó có thể giữ chân người chơi, nhất là khi người chơi bây giờ có quá nhiều lựa chọn, thậm chí còn hay hơn.

Bạn đọc quan tâm đến R2M Random War có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Liên kết trò chơi: https://r2m.webzen.com.tw/

Xem thêm: https://game4v.com/huong-dan-tai-va-cai-dat-r2m-sieu-pham-den-tu-cha-de-game-mu-890592.g4v