Chơi ngay game đứng top Appstore suốt tuần qua – Xạ Điêu Tam Khúc Mobile [HOT]

Khi game thủ còn chưa lên đỉnh Hoa Sơn để so kiếm thì Thần Điêu Tam Khúc Mobile đã là thiên hạ đệ nhất trên bảng xếp hạng Appstore.

Xạ Điêu Tam Khúc Mobile là game mobile được chờ đợi nhất trong mùa hè này đối với những game thủ yêu thích thể loại game nhập vai kiếm hiệp, chiến thuật. Với gần 200.000 lượt đăng ký sớm, khi Dzogame mở cửa vào tuần trước, Thần Điêu Đại Hiệp đã nhanh chóng tạo nên cơn sốt với cộng đồng game thủ Việt. Minh chứng rõ ràng nhất là thời gian leo lên top quá nhanh trên các bảng xếp hạng ứng dụng. Về phía AppStore, chỉ mất vài giờ, game đã lọt vào top 10 game miễn phí hay nhất, và khi ngày mới chưa đến, Thần Điêu Tam Khúc Mobile đã đứng ở vị trí TOP 1. Nhiều người cho rằng đây sẽ chỉ là một hiện tượng. nhất thời nhưng không, sau một tuần, Thần Điêu Đại Hiệp vẫn nằm trong top 3 game hay nhất trên Appstore.

Chơi ngay game đứng top Appstore suốt tuần qua – Xạ Điêu Tam Khúc Mobile [HOT]

Sức nóng của Thần Điêu Đại Hiệp Mobile chắc chắn sẽ không thể hạ nhiệt trong thời gian tới khi game vẫn đang liên tục nhận được vô số lời khen ngợi từ phía người chơi. Và từ người này sang người khác đang lan truyền, rủ nhau chơi game. NPH liên tục mở các máy chủ mới để đáp ứng nhu cầu của game thủ. Giữa cái nóng đó, bạn đã là game thủ của Thần Điêu Tam Hiệp Mobile chưa? Nếu chưa, hãy tải và chơi game ngay thôi NƠI ĐÂY ngay lập tức!

Chơi ngay tựa game đang đứng đầu Appstore trong tuần qua - Thần Điêu Tam Khúc Mobile

Thực tế, sức hút quá lớn của Thần Điêu Tam Khúc Mobile đã dễ dàng được dự đoán từ trước. Trò chơi này đã quá thành công và nổi tiếng trên các thị trường game đã phát hành trước đó. Tại Đài Loan và Hồng Kông, đây được coi là game nhập vai chiến thuật miễn phí chơi hay nhất năm 2021, trong khi ở Trung Quốc, game được coi là game có cốt truyện Kim Dung thành công nhất. Tại Việt Nam, như đã thấy, Thần Điêu Đại Hiệp Mobile đang cực kỳ hot.

Chơi ngay tựa game đang đứng đầu Appstore trong tuần qua - Thần Điêu Tam Khúc Mobile

Game ghi điểm ngay với người chơi ngay từ lần đầu tiên bước chân vào thế giới đồ họa 2D mang đậm chất kiếm hiệp và các nhân vật được thiết kế dựa trên những hình ảnh mang tính biểu tượng từ các bộ phim TVB. Xạ Điêu Tam Khúc Mobile còn giúp game thủ không phải chơi đi chơi lại nhiều lần mới có thể thành tướng ngon lành khi chỉ cần chưa đầy 10 phút là bạn đã sở hữu ngay nhân vật mình cần, nếu may mắn thì chỉ mất ít hơn. 1 giờ. đừng bận tâm. Bên cạnh đó, trò chơi còn làm hài lòng những game thủ yêu thích thể loại nhập vai chiến thuật với rất nhiều tổ hợp nhân vật khi sắp xếp đội hình, muôn vàn khó khăn trong các phó bản chính, phụ và thử thách từ các game thủ khác dưới hình thức PvP.

Chơi ngay tựa game đang đứng đầu Appstore trong tuần qua - Thần Điêu Tam Khúc Mobile

Thần Điêu Đại Hiệp Mobile đã chứng minh được lý do tại sao nó là tựa game được chờ đợi nhất trong mùa hè này. Vì vậy, sẽ rất tiếc nếu bạn không chơi trò chơi này, hãy tải và chơi ngay NƠI ĐÂY Được chứ!