China Mobile Games hợp tác cấp quyền IP chuyển thể game mobile [HOT]

Vào ngày 5 tháng 8 năm 2022, Universal Studios, DreamWorks Animation và China Mobile Games (CMGE) chính thức công bố hợp tác.

China Mobile Games đã nhận được đầy đủ các giấy phép IP từ DreamWorks Animation, giấy phép này sẽ được phát triển và ra mắt trên toàn cầu trên IP di động đầu tiên của DreamWorks Animation.

Tựa game di động DreamWorks Alliance do China Mobile Games phát triển và phân phối trên toàn cầu sẽ quy tụ nhiều IP truyền hình và anime nổi tiếng của DreamWorks. Các tác phẩm nổi tiếng được tiết lộ cho đến nay bao gồm loạt phim Shrek, Madagascar, Kungfu Panda, Bad Guys và nhiều phim khác.

Sự hợp tác của các ông lớn.

Sự hợp tác của các ông lớn.

Nhiều nhân vật ngôi sao khác nhau từ các tác phẩm cũng sẽ xuất hiện trong game để đồng hành cùng người chơi trong chuyến phiêu lưu kỳ thú, để người hâm mộ có thể trải nghiệm thú vị với nhân vật mình yêu thích.

Vào năm 2021, China Mobile Games đã có những bước đột phá lớn ở thị trường nước ngoài, với doanh thu ở nước ngoài tăng 7,260% và thị phần mở rộng lên 11,6%. Trong số đó, một số trò chơi di động IP đã được tung ra thị trường Hồng Kông, Macao, Đài Loan và Đông Nam Á, và chúng đã thành công lọt vào top đầu danh sách các trò chơi miễn phí có doanh thu lớn nhất của Apple và Google.

Việc hợp tác với DreamWorks Animation sẽ tăng cường hơn nữa hoạt động R&D và phân phối của China Mobile Games trong các trò chơi IP hàng đầu thế giới và là một cách quan trọng để CMGE phát triển trò chơi trên toàn thế giới. giới tính. Dự kiến, với sự ra mắt toàn cầu của trò chơi di động DreamWorks Alliance sẽ thúc đẩy doanh thu kinh doanh trò chơi của China Mobile Games.

Universal Studios là một trong những công ty sản xuất và phân phối phim lớn nhất trên thế giới và tại Hoa Kỳ, hiện là một phần của NBC Universal Group, một công ty con của tập đoàn truyền thông Comcast.

DreamWorks Animation là hãng phim hoạt hình của Mỹ được thành lập vào năm 1994. Ngày 28 tháng 4 năm 2016, DreamWorks Animation được NBCUniversal mua lại với giá 3,8 tỷ USD. DreamWorks Animation là công ty con của Universal Studios. Các tác phẩm của DreamWorks luôn nổi tiếng thế giới và một số IP phổ biến bao gồm loạt phim Shrek với doanh thu phòng vé 2,982 tỷ USD; Loạt phim Madagascar với tổng doanh thu 1,892 tỷ USD.

CMGE là công ty hàng đầu trong hệ sinh thái trò chơi IP toàn cầu. Với IP là cốt lõi của mình, công ty cung cấp các trò chơi IP chất lượng cao cho người chơi thông qua nghiên cứu và phát triển độc lập, đồng thời tạo ra một hệ sinh thái trò chơi IP có tính cạnh tranh cao nhằm tạo ra trải nghiệm tương tác cho người hâm mộ thế giới!

# CMGE #DreamWorks Animation #Universal Studios