Chi tiết về Lôi Đài Đỉnh Phong [HOT]

Những ngày vừa qua, cộng đồng Tân OMG3Q VNG có lẽ đang rất vui mừng, khi sau bao ngày chờ đợi, phiên bản update đầu tiên mang tên Công Thành Chiến với nhiều tính năng liên server hấp dẫn. Trong đó, chắc chắn game thủ sẽ không thể bỏ qua “Lôi Đại Đỉnh Phong” – một tính năng mà có lẽ chỉ cần nghe tên thôi cũng đủ hiểu vinh quang đi cùng với tính cạnh tranh rất cao của nó. Cụ thể, Lôi Đại Đỉnh Phong chính là đấu trường để game thủ khẳng định tên tuổi, đăng cơ cực phong độ không chỉ trên máy chủ của mình mà còn với tất cả các máy chủ của Tân OMG3Q VNG.

Chi tiết về Lôi Đài Đỉnh Phong [HOT]

Thông tin chi tiết về tính năng Lôi Đại Đỉnh Phong

Vòng loại

Lei Dai Dingfeng sẽ mở hai tuần một lần khi Đấu Trường Vô Song kết thúc. Những người chơi có lực chiến trong top 50 sẽ có cơ hội vào thẳng Vòng loại. Có một lưu ý nhỏ là đội hình của các game thủ sẽ không được tự ý thay đổi mà dựa trên số liệu khi tổng kết Đấu Trường Vô Song. Các trận đấu sẽ được thi đấu theo thể thức Bo3, chiến thắng hai sẽ đủ điều kiện để tiếp tục.

Ở Vòng loại, các game thủ sẽ bắt cặp để đấu ngẫu nhiên và nếu thất bại quá 3 trận sẽ bị mất tư cách đi tiếp. Vòng loại Lôi Đại Đỉnh Phong sẽ chọn ra 64 gương mặt xuất sắc nhất để bắt đầu Vòng thăng cấp.

Vòng thăng cấp

Nơi đây, 64 game thủ sẽ được chia thành 8 nhóm, mỗi nhóm 8 người để chọn ra gương mặt xuất sắc nhất theo thể thức loại trực tiếp. Sự khắc nghiệt của Lôi Đại Chiến cũng được thể hiện rõ nét nhất ở đây, khi chỉ có một gương mặt duy nhất trong số 8 người được chọn đi tiếp vào Vòng Vô địch.

Thông tin chi tiết về Lôi Đại Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 2.

Khác với Vòng loại, người chơi Tân OMG3Q VNG có thể chỉnh sửa đội hình của mình trong từng giai đoạn chuẩn bị trước trận đấu. Đây cũng là lúc tài thao lược, ứng biến và dấu ấn chiến thuật của các đại anh hùng sẽ được phát huy tối đa.

Thông tin chi tiết về Lôi Đại Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp game thủ trong OMG3Q VNG Mới - Ảnh 3.

Quan trọng hơn, ngay cả khi đã bị loại vẫn có cơ hội nhận được những phần thưởng giá trị nhờ dự đoán kết quả các trận đấu. Và đặc biệt hơn nữa khi đây không phải là một trò chơi may rủi, bởi dù bạn có đoán sai vẫn nhận được phần quà an ủi, không phải chịu bất cứ rủi ro nào. Nếu qua vòng khác mà người chơi vẫn chưa nhận được phần thưởng dự đoán thì quà sẽ được gửi qua đường bưu điện.

Thông tin chi tiết về Lôi Đại Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 4.
Thông tin chi tiết về Lôi Đại Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 5.

Vòng vô địch

Về cơ bản, Vòng Quán quân với 8 gương mặt xuất sắc nhất từ ​​vòng Thăng cấp trước đó cũng sẽ chia nhanh và thi đấu theo thể thức loại trực tiếp để tìm ra tân vương Lôi Đại Đỉnh Phong.

Thông tin chi tiết về Lôi Đại Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 6.
Thông tin chi tiết về Lôi Đại Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp game thủ trong Tân OMG3Q VNG - Ảnh 7.

Và chỉ cần bước vào Vòng Vô Địch, tên tuổi và danh tiếng của các game thủ Tân OMG3Q VNG cũng tăng lên gấp bội khi xuất hiện trong Đường Danh Vọng theo thứ tự thành tích từ trên xuống dưới.

Thông tin chi tiết về Lôi Đại Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp game thủ trong OMG3Q VNG Mới - Ảnh 8.

Phần thưởng của Lôi Đại Đỉnh Phong cũng sẽ được phân phối dựa trên thành tích của người chơi. Vị trí đầu tiên cũng nhận được một danh hiệu bổ sung với thời gian có hạn.

Thông tin chi tiết về Lôi Đại Đỉnh Phong - Tính năng khẳng định đẳng cấp game thủ trong OMG3Q VNG Mới - Ảnh 9.

bản tóm tắt

Khác với Quân đoàn chiến, tính năng Lôi Đại Đỉnh Phong sẽ là nơi để các cá nhân thể hiện sức chiến đấu thực sự, tài thao lược và sử dụng binh chủng khi sắp xếp đội hình. “Thành công phụ thuộc vào kỹ năng”, hãy nhớ tham gia Lôi Đại Đỉnh Phong 2 tuần một lần để nhận những phần quà hấp dẫn, và hơn hết là đăng ký tạo cực, ghi tên mình vào Sảnh Vinh Quang.

Trải nghiệm Tân OMG3Q VNG ngay tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn