Chi tiền mua mô hình thùng rác, bạn đã thử chưa? [HOT]

Mua nhân vật và xây dựng Gundam là một cách quá tầm thường, vì vậy studio Nhật Bản này đã quyết định làm một bộ mô hình thùng rác để bạn mang về nhà và thử.

Từ lâu, các game thủ đã quen với việc bỏ tiền ra để mua “wafu, chồngo” hoặc robot và súng trong các trò chơi và anime yêu thích của họ. Nắm bắt được nhu cầu này, nhiều hãng sản xuất đồ chơi, game đã thay nhau tung ra các phiên bản tượng, hình, mô hình khác nhau để moi tiền của game thủ. Tuy nhiên, studio SYUTO cho rằng những điều này là khác thường, và họ quyết định tạo ra một bộ mô hình… thùng rác để bạn mang về nhà và lắp ráp!

StudioSYUTO, nhà sản xuất Mô hình nhựa Sushi phổ biến, giới thiệu “Mô hình nhựa thùng rác”, một ý tưởng do nhà phát minh đồ vô dụng Marina Fujiwara hình thành! Không có hướng dẫn nào được bao gồm — hãy tận hưởng việc lắp ráp nó như một trò chơi xếp hình! Đặt mua ngay!

Đặt hàng trước: https://t.co/j6AXIN7pVd

#goodsmile pic.twitter.com/Q7fJgXZGjp

– GoodSmile_US (@GoodSmile_US) ngày 29 tháng 7 năm 2022

Cụ thể, công ty Nhật Bản này thông báo sẽ ra mắt bộ mô hình lắp ráp thùng rác bên trong thùng rác do “nhà phát minh vô dụng” Marina Fujiwara tạo ra. Người mua có thể sử dụng bộ mô hình này để tạo ra những đống rác độc đáo mà người khác không thể tưởng tượng được.

Studio SYUTO cho biết lý do họ nghĩ ra bộ mô hình này là vì trong xã hội hiện đại đầy hỗn loạn, họ muốn người chơi dừng lại để ngắm nhìn một món đồ độc đáo và mới lạ. Nó sử dụng 100% vật liệu tái chế để bảo vệ môi trường, và mỗi bộ linh kiện có thể ghép thành 2 mảnh rác nhưng sẽ không có hướng dẫn, người chơi cần tự tìm hiểu để tránh biến chúng thành… rác thật.

trash 2

Bộ mô hình thùng rác của SYUTO dự kiến ​​sẽ được bán vào tháng 12 năm 2022 với giá 1540 yên. Nếu bạn muốn đặt mua bộ tranh ghép hình độc đáo này, hãy truy cập vào website của Good Smile Company.