Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh “đắt đỏ” [HOT]

Ngay từ những thông tin đầu tiên, Tuyết Kiếm Cổ Phong đã trở thành một trong những bom tấn lớn nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2021 đầy biến động này. Không cần quá đồ sộ, chỉ cần một vài khung hình đồ họa theo phong cách cổ trang cũng đủ cho Tuyết Kiếm Cổ Phong để thu hút sự quan tâm của toàn thể cộng đồng.

Chẳng trách được áp dụng full 3D Production Pipeline, toàn công nghệ điện ảnh “đắt đỏ” [HOT]

Thông tin cơ bản, Tuyết Kiếm Cổ Phong thuộc thể loại game MMORPG 3D, được phát triển dựa trên nền tảng đồ họa tiên tiến và áp dụng những công nghệ hàng đầu. Mang đến 4 lớp nhân vật với khả năng tùy biến từng chi tiết ngoại hình, Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ dẫn dắt người chơi từng bước vào một thế giới đầy màu sắc và mới lạ không thể rời mắt từ cốt truyện hoạt hình trở đi. .

Từ nhà sản xuất Âm Dương Sư, Thiên Hạ, Dao Ra…

Chắc hẳn với vị thế của Tuyệt Kiếm Cổ Phong, không ít game thủ sẽ tò mò về thế lực đứng sau – NSX của tựa game này. Theo thông tin chính xác, Tuyệt Kiếm Cổ Phong là một trong những sản phẩm chủ lực trong năm nay đến từ “ông lớn” Game Wanpixia – tiền thân của Galaxy NetEase, trực thuộc NetEase.

Đội ngũ sản xuất của Onm Yang Su, Thiên Hạ 3D là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Không hổ danh là Đường ống sản xuất 3D toàn bộ được áp dụng công nghệ điện ảnh đắt tiền - Ảnh 2.

Được thành lập vào ngày 08/08/2017, Game Wanpixia đã chứng tỏ được sức mạnh của mình qua nhiều bom tấn, trong đó có nhiều bom tấn đã chiếm lĩnh thị trường Việt Nam như Thiên Hạ phiên bản client, Trảm Hồn, Anh Hùng Tam Quốc. , Knives Out, Onmyoji Arena, Mộng Tây Du 3D…

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Không hổ danh là Đường ống sản xuất 3D toàn bộ được áp dụng toàn bộ công nghệ điện ảnh đắt tiền - Ảnh 3.

Đó có lẽ là lý do mà khi nhìn vào Tuyệt Kiếm Cổ Phong, game thủ sẽ cảm nhận được sự tương đồng rất lớn với Onmyoji Arena.

Về mặt nhân sự, đội ngũ sản xuất của Tuyết Kiếm Cổ Phong đều là những chuyên gia / giám đốc đồ họa nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc ngôn ngữ máy chủ mới như sky-net, tham gia nhiều dự án game quốc tế như:

– Chuyên gia chế tác Vệ Lăng Phong: TUAnh đảm nhận vị trí Planner quan trọng cho bom tấn 3D Dream, sau này đầu quân cho EA Studio, tham gia dự án Plants vs Zombies 3, 8 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp game.

– Nguyệt: Hỗ trợ kỹ thuật chính với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game.

– Quản lý Lộ Soái: TUAnh từng phụ trách Planner cho dự án Khách hàng Đại Thoại của Netease, sau này gia nhập SimpRead, có 10 năm kinh nghiệm làm game.

– Ngô Triều Hoành: Chuyên viên Art chính cho dự án Tuyết Kiếm Cổ Phong, từng làm việc tại NCSoft, tham gia đồ họa cho nhiều game AAA, có 14 năm kinh nghiệm làm game.

– Lý Mộng Bân: CTO kiêm TA phụ trách dự án Tuyết Kiếm Cổ Phong Mobile, làm việc tại Netease, tham gia các dự án Anh Hùng Tam Quốc, Onmyoji Arena, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực đồ họa, có 5 năm kinh nghiệm với Unreal Engine và 10 năm kinh nghiệm làm game.

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Không hổ danh là Đường ống sản xuất 3D toàn bộ được áp dụng công nghệ điện ảnh đắt tiền - Ảnh 4.

Đoạn trích từ clip giới thiệu Viên Hiên Thành của tác giả Tuyết Kiếm Cổ Phong, đăng trên fanpage

Ngoài ra, Tuyết Kiếm Cổ Phong còn có bộ phận đồ họa mỹ thuật riêng, xây dựng bối cảnh dưới sự chỉ đạo của Giám đốc mỹ thuật Bào Hy Cần. Đó cũng là lý do tại sao Tuyệt Kiếm Cổ Phong lại đạt đến trình độ đẹp không thực tế đến vậy.

Áp dụng nhiều công nghệ điện ảnh, một “Đường ống sản xuất 3D” đầy đủ

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, Tuyết Kiếm Cổ Phong được ứng dụng rất nhiều công nghệ tiên tiến, đặc biệt là các công nghệ làm phim, mang đến sự giải trí như một sản phẩm điện ảnh.

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Không hổ danh là Đường ống sản xuất 3D toàn bộ được áp dụng công nghệ điện ảnh đắt tiền - Ảnh 5.

Đầu tiên có thể kể đến kỹ thuật “Cắt ngang” và phương pháp xây dựng “Cắt tỉa thông minh”. Trong điện ảnh, sự kết hợp này giúp kết nối các bộ phim, bối cảnh, góc quay khác nhau một cách liền mạch, giúp cô đọng thời gian, không gian và truyền tải thông tin, cảm xúc theo ý đồ của đạo diễn. Với kỹ xảo Montage, lời kể và các đoạn phim cắt cảnh trong Tuyệt Kiếm Cổ Phong sẽ hòa quyện với lối chơi, khiến người chơi tưởng như đang xem một bộ phim tương tác chứ không phải đang chơi game. Một tựa game bom tấn khác áp dụng thành công phương pháp này là Final Fantasy.

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Không hổ danh là Đường ống sản xuất 3D toàn bộ được áp dụng công nghệ điện ảnh đắt tiền - Ảnh 6.
Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Không hổ danh là Đường ống sản xuất 3D toàn bộ được áp dụng công nghệ điện ảnh đắt tiền - Ảnh 7.

100% cảnh trong game, giống như một bộ phim đẹp

Ngoài ra, để có hơn 200+ Cinematic trong quá trình trải nghiệm Tuyệt Kiếm Cổ Phong, nhà sản xuất Wanpixia Game đã phải chỉnh sửa toàn bộ “Đường ống sản xuất 3D” của một sản phẩm điện ảnh ra rạp. Hiểu một cách đơn giản Đường ống sản xuất 3D là một khái niệm trong điện ảnh, được dùng để chỉ hệ thống sản xuất sản phẩm 3D theo quy trình nhất định.

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Không hổ danh là Đường ống sản xuất 3D toàn bộ được áp dụng công nghệ điện ảnh đắt tiền - Ảnh 8.

Nhờ đó, mọi cảnh quay, khung hình hay thậm chí là cốt truyện của Tuyệt Kiếm Cổ Phong đều mang đến cảm giác lôi cuốn như phim, chuyển động đồng đều ở mọi góc độ và song song với đó là nội dung hướng dẫn. Cách tiêu diệt Boss, chỉ điểm yếu trong đội hình, cách phối hợp tổ đội để vượt phó bản …

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Không hổ danh là ứng dụng Đường ống sản xuất 3D toàn bộ, toàn công nghệ điện ảnh đắt tiền - Ảnh 9.
Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D chính là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Không hổ danh là Đường ống sản xuất 3D toàn bộ được áp dụng công nghệ điện ảnh đắt tiền - Ảnh 10.

Có thể thấy, chỉ nói đến “sương mù” mà đã thấy mức độ đầu tư khủng của siêu phẩm nhập vai này thì thử hỏi, toàn bộ Đại Kiếm Cổ Phong vẫn được “mạ vàng” như thế nào? Có lẽ dần dần, chúng ta đã bắt đầu hiểu được tại sao giá để mua Tuyệt Kiếm Cổ Phong tại Việt Nam lại cao như vậy.

Đội ngũ sản xuất của Âm Dương Sư, Thiên Hạ 3D là cha đẻ của Tuyệt Kiếm Cổ Phong: Không hổ danh là Đường ống sản xuất 3D toàn bộ được áp dụng công nghệ điện ảnh đắt tiền - Ảnh 11.

Tổng kết lại, Tuyết Kiếm Cổ Phong quả thực là một đối thủ rất nặng ký, là “quả bom lớn” của làng game Việt và sắp “nổ” ngay trong tháng 6 này. Cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này Tuyệt Đỉnh Nhập Vai – Xu Hướng Đồ Họa Cổ Trang Hot Đầu Tiên Tại Việt Nam tại fanpage chính thức:

Fanpage: Tuyệt Kiếm Cổ Phong Mobile – SohaGame

Nhóm: Câu lạc bộ kiếm hiệp tuyệt đối – Trò chơi nhập vai tuyệt đỉnh 2021