“Chân dài” Tốc Chiến tâm sự chuyện “khó nói” trong quá khứ, tiết lộ tính cách mạnh mẽ hiện tại là có nguyên nhân! [HOT]

Với chiều cao ấn tượng 1m72, nụ cười duyên và phong cách làm việc chuyên nghiệp, Chúc Anh đã được cộng đồng fan game chú ý ngay từ những ngày đầu “ra mắt”. Không mất quá nhiều thời gian để cô gái này làm quen và thể hiện tốt công việc của mình MC Phỏng vấn, đồng hành cùng các cầu thủ trong các giải đấu Wild Rift.

“Chân dài” Tốc Chiến tâm sự chuyện “khó nói” trong quá khứ, tiết lộ tính cách mạnh mẽ hiện tại là có nguyên nhân! [HOT]

Bên cạnh đó, những ai yêu mến MC xinh đẹp này cũng đều biết Chúc Anh rất thích viết lách, cô thường xuyên chia sẻ những tâm tư, tình cảm về cuộc sống và công việc. Đối với nữ MC, mỗi khi đọc lại những dòng cảm xúc mình viết ra ngày xưa, cô như được sống lại những khoảnh khắc xưa cũ ấy. Từ đó, bạn có thể nhìn thấy hành trình trưởng thành của mình.

photo 1 1623057343194584998399

Chúc bạn không ngại nhìn thẳng vào thực tế, viết những điều “gai góc”m thậm chí là ký ức buồn của tôi. Như những câu chuyện gần đây: “Bất chợt sáng nay, tôi vô tình đọc được tâm sự của một cô gái 17 tuổi có bố coi thường đàn ông, coi thường phụ nữ mà thấy buồn vì mình cũng nhìn thấy một phần của mình trong đó.

Gia đình tôi, cả bên nội và bên ngoại, trọng nam khinh nữ. Từ nhỏ đến lớn, ngày nào tôi cũng phải nghe đi nghe lại những bài hát về việc không có con trai ở nhà là như thế nào, rồi mẹ tôi chỉ ước rằng tôi không phải là con gái.

Khi tôi còn bé, khoảng 3 tuổi cho đến khi học tiểu học, tôi giống như một cậu bé. Có lẽ một phần do mình thích đọc truyện tranh nên thích làm mình giống nam chính (?) Hoặc do sâu thẳm trong lòng mình muốn được mẹ yêu nhiều hơn, mình không biết nữa … ”.

photo 1 16230573769261975687704


Nữ MC cho biết, việc cô lạnh nhạt với đàn ông hiện nay xuất phát từ “xuất thân” trong một gia đình trọng nam khinh nữ. Đối với cô, đối tốt với đàn ông đã là một cố gắng rất nhiều, nhưng để yêu lại không hề đơn giản.

Chúc bạn nhớ lại những kỷ niệm không đẹp: “Gia đình chúng tôi toàn con gái, con gái chúng tôi lúc nào cũng phải ra ngoài làm cơm nước, rửa bát, còn con trai thì được ngồi mâm trên, vừa chơi vừa được khen. Chúng ta cũng bị chê một chút, là con gái nhưng không được làm việc, chúng ta là con gái thế này, con gái thế kia.

Mệt mỏi nhất, là khi mình học giỏi thì không được khen đẹp, trong khi con trai thì có vẻ được yêu miễn là đừng gây sự.

Tôi luôn viện cớ vì con gái khổ nên tôi muốn có con trai… ”

photo 1 16230574128441979373509


Từ câu chuyện mà mình là người trong cuộc, nữ MC xinh đẹp của làng game mong rằng những người bạn đồng trang lứa với mình cũng có thể đọc được. Xã hội đã trở nên hiện đại và văn minh hơn rất nhiều, cần ý thức rằng mỗi lời nói, hành động, cách cư xử sẽ có tác động rất lớn đến trẻ em. Có những tác động vô hình mà không phải ai cũng biết và chính những yếu tố này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến hành vi của người lớn.

“Làm ơn, đừng cố truyền cho trẻ em những ý tưởng về việc giới tính này vượt trội hơn giới tính khác, được không? Nó vừa lạc hậu, vừa cổ hủ và thiển cận. Tôi mong rằng các thế hệ sau sẽ không mang lại quá nhiều vết thương lòng cho các em nhỏ như thế hệ cũ “.

photo 1 1623057435932884896364
photo 1 1623057461772988309991